Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão – Nam mạng 1927, 1987.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão – Nam mạng 1927, 1987.

0
Chia sẻ

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão – Nam mạng 1927, 1987. Bạn muốn biết cuộc sống, gia đạo sự nghiệp công danh và những tuổi hợp , tuổi kỵ với mình những năm kết duyên và đường tình duyên đẹp nhất của bạn. Bạn muốn xem vận mệnh trọn đời của mình như thế nào? Sau đây bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão – Nam mạng 1927, 1987 chuẩn nhất và hay nhất nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão - Nam mạng 1927, 1987.
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão – Nam mạng 1927, 1987.

Sinh năm: 1927, 1987 và 2047
Cung KHẢM. Trực CHẤP
Mạng LƯ TRUNG HỎA (lửa trong lư)
Khắc KIẾM PHONG KIM
Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON MÈO. Tướng tinh CON GÀ

Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

Số này cốt cách ngang tàng,
Lư trong lửa đỏ lâu tàn mau nguôi.
Giận ai không thể giận lâu,
Ai tới năn nỉ nắm tay dịu hiền.
Xin lỗi bạn chớ có phiền,
Ít bữa dịu ngọt có tiền cũng đưa.
Số nhờ biết được nhiều nghề,
Cho nên doanh nghiệp tự nhiên có hoài.
Ra ngoài kẻ mến người thương,
Kết bạn phản phúc họ quên ơn mình.
Thương người giúp đỡ của tiền,
Ăn rồi quẹt mỏ phản liền theo tay.
Hậu vận nhờ đặng cháu con,
Tiền vận lao khổ chẳng bằng vận sau.

CUỘC SỐNG

Có tấm lòng rộng mở bao dung độ lượng , thông minh lanh lợi , làm việc luôn luôn nghiêm túc, là người có thể đảm đương nhiệm vụ lãnh đạo, hầu hết đều có cách nhìn độc đáo, không chỉ có cách dùng người mà còn biết cách bồi dưỡng nhân tài cho nên cũng có thể coi họ là những người thầy tốt. Nhưng do lý tưởng và mơ ước của họ quá cao, lại có nhiều ham muốn,thích làm người chỉ huy, nên thường lại cho mọi người thấy mình là người tự cao tự đại, do người này thích vận dụng sức ảnh hưởng của mình với mọi người và sự ủng hộ của mọi người xung quanh để đạt mục tiêu của họ, chính vì vậy luôn tạo cảm giác áp lực nặng nề.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão - Nam mạng 1927, 1987.
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão – Nam mạng 1927, 1987.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của bạn có đôi chút trục trặc , đào hoa và sẽ được ổn định sau khi trung vận, Nhưng cung chia làm các giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3 và 9 Âm lịch thì cuộc đời bạn co 3 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc của mình.

Nếu sinh vào những tháng này thì bạn sẽ phải có hai lần thay đổi tình duyên đó là bạn sinh vào những tháng 4, 6, 7 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng 5 và 12 Âm lịch thì cuộc sống của bạn sẽ được hạnh phúc và trọn vẹn trăm năm không thay đổi.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh có nhưng ở mức bình thường dễ bị mất bất ngờ, gia đạo lúc đầu yên hòa , ấm êm. Nhưng 36 tuổi trở đi bạn sẽ xuất hiện nhiều sóng gió, đến cuối hậu vận cũng sẽ được yên.

Sự nghiệp thành công nhưng không thực sự phát triển, tài lộc có nhưng ít, đến năm 40 tuổi trở đi tài lộc mới chắc chắn.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi làm ăn bạn nên chọn cho mình những tuổi hợp với mình và điều này sẽ đem lại may mắn cho bạn trong cả công việc lẫn cả cuộ sống của bạn. ĐÓ là những tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Bạn cần lựa chọn cho mình một nàng vợ hiền thảo và cũng có số phận hợp mệnh với mình bạn có thể nhận được cuộc sống giàu sang và an nhàn, ay mắn hơn.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây bạn sẽ có được hưởng nhiều hạnh phúc mỹ mãn và nhieeud may mắn hơn trong cuộc sống. đó là những tuổi Mậu Thìn, Nhân Thân, Giáp Tuất. Bính Dần.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão - Nam mạng 1927, 1987.
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão – Nam mạng 1927, 1987.

Nếu trong cuộc sống mà bạn kết hôn với những người tuổi này thì cuộc sống lẫn công danh của bạn chỉ ở trong mức độ trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu.

Còn nếu bạn kết hôn với những tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão thì cuộc sông của bạn sẽ gặp nhiều bất trắc và bạn sẽ không được may mắn sống cuộc sống nghèo đói nhất.

Bạn cũng không nên kết hôn những tuổi: 16, 18, 24, 28, 39, 36 và 40 tuổi. Nếu kết hôn ở những tuổi này bạn sẽ không được hạnh phúc như mình mong muốn và có khi bạn còn gặp cảnh xa vắng nhé.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong công việc và tình duyên bạn nên tránh xa những tuổi sau đây: Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý những tuổi này sẽ làm bạn thất bại và gặp nhiều tổn hại đến thân của bạ nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão - Nam mạng 1927, 1987.
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão – Nam mạng 1927, 1987.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Bạn sẽ gặp khó khăn vào nhưng năm sau đây 24, 26, 30, 34 và 38 tuổi. Những năm này bạn không làm việc lớn nhé.

XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Trong tuổi Đinh Mão phải xuất hành và rất hợp với những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ, trong khi xuất hành cần phải tính toán kỹ lưỡng và phải đúng với những trường hợp ngày giờ và tháng trên, bạn sẽ không sợ mang lấy sự thất bại mà trái lại sự thành công mới vững chắc thâu đoạt được nhiều kết quả trong cuộc đời.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 25 tuổi: Cuộc sống bình thường ít có may mắn trong công danh và sự nghiệp , thường phải đi xa lập nghiệp mới mong thành công, 25 tuổi tình duyên chưa ổn định nhưng nghề nghiệp của bạn đã được ổn định hơn. 21 tuổi còn nhiều lo phiền về gia đạo công danh, số không được nhiều may mắn cho lắm về vấn đề này, cẩn thận cho lắm mới tránh khỏi được tai nạn vào những tháng 3 và 4.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão - Nam mạng 1927, 1987.
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão – Nam mạng 1927, 1987.

Từ 26 đến 30 tuổi: Tuổi 26 sức khỏe yếu kém những công việc làm ăn hay bị ngưng trệ, nên dè dặt và sáng suốt để tránh những đổ vỡ. Tuổi 27 tình trạng vẫn ở trong mức độ bình thường, có kỵ tháng 10 và 11, 28 tuổi không được hay đẹp cho lắm, cẩn thận việc làm ăn, 29 và 30 tuổi công việc làm ăn có tấn phát đôi chút, nhưng gia đạo không được yên vui êm ấm.

Từ 31 đến 35 tuổi: Vào 31 tuổi, năm quá xấu, bạn cẩn thận tất cả mọi công việc từ bên trong đến bên ngoài. 31 tuổi, năm xung khắc tuổi, nhưng mọi việc làm ăn đều thành công to tát, tài lộc vào nhiều, không bị sa sút về việc gia đạo, 33 và 34 tuổi, tình trạng gia đạo yên tĩnh, nhưng có thắc mắc đôi chút về làm ăn, tuổi 35 cơ thể sống được an nhàn, tâm trí ít lo nghĩ hơn những năm trước.

Từ 36 đến 40 tuổi: Tuổi 36, có thay đổi chuyện làm ăn hay thay đổi nhà cửa hay nghề nghiệp, 37 và 38 tuổi, có nhiều hay đẹp trong mọi lãnh vực cuộc đời, thành công to về tài lộc, con cái được nhiều sự may mắn, 39 và 40 tuổi cho đến suốt cuộc đời có triển vọng tốt đẹp về tài lộc lẫn tình cảm, cuộc sống trên trung bình cho đến già.

Từ 41 đến 45 tuổi: Cuộc sống tạm ổn định có thể yên ổn làm ăn, có đôi chút thành tựu trong công việc có thể được thăng quan tiến chức năm 45 tuổi

Từ 45 đến 50 tuổi: gia đạo yên bình làm ăn nhiều thuận lợi, 49 tuổi sức khỏe kém, có nhiều chuyện không hay xảy ra không nên hợp tác làm ăn khi đã 50 tuổi.

Từ 51 đến 55 tuổi: Công việc ổn định, gia đình yên ấm, nhưng có chút trục trặc quan hệ anh chị em , 55 tuổi bạn cần cẩn thận bệnh ở chân.

Từ 56 đến 60 tuổi: có thành tựu nhưng hay đòi hỏi khắt khe với con cháu. Cẩn thận giữ gìn sức khỏe trong những năm này.