Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Đinh hợi – Nữ mạng 2007.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh hợi – Nữ mạng 2007.

0
Chia sẻ

Bạn tuổi Hợi và Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi- Nữ mạng 2007 chính xác và đầy đủ nhất.Bạn muốn biết cuộc sống của bạn ra sao? bạn muốn biết tình duyên sự nghiệp hay công danh của bạn như thế nào? Tuổi hợp nào hợp với làm ăn của bạn, tuổi nào hợp với tình duyên của bạn nhất, những năm nào bạn nên kết hôn những năm nào bạn nên làm ăn? Hay là bạn muốn biết diễn biến từng năm của cuộc đời của bạn. Sau đây chúng tôi sẽ cùng các bạn cùng nhau tham khảo bài viết sau đây nhé: Tử vi trọn đời tuổi Đinh hợi – Nữ mạng 2007.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh hợi - Nữ mạng 2007.
Tử vi trọn đời tuổi Đinh hợi – Nữ mạng 2007.

Nữ Mạng – Đinh Hợi
Sinh năm: 1947, 2007 và 2067
Cung CẤN
Mạng ỐC THƯỢNG THỔ (đất ổ tò vò)
Xương CON HEO.
Tướng tinh CON DƠI

Bà Chúa Ngọc độ mạng

Đinh Hợi cung Cấn số nàng,
Đất ở dưới thấp mà leo nóc nhà.
Số sanh mùa Hạ thuận mùa,
Gái thời tốt số chồng thương nể vì.
Thổ vượng tứ quý lo chi,
Tháng chín, tháng chợp lo gì tháng ba.
Mùa Xuân Mộc khắc khô khan,
Thu Đông lỗi số sanh ra cực hoài.
Đinh Hợi số gái tài hay,
Hiền lành ngay thẳng ít ai bạo tàn.
Số người tánh nết đoan trang,
Họ hàng cốt nhục ai mà chẳng thương.
Số nàng sang quý tự nhiên,
Vận sau sẽ thấy có duyên phú hào.
Tuổi sanh cho đến niên cao,
Tự mình tự lập biết bao tuổi hờn.

CUỘC SỐNG

Là người có tinh thần trách nhiệm cao, việc người khác giao cho họ họ luôn cố gắng hết sức mình để làm. Tinh thần quá dồi dào , nên họ dễ bị tổn thương một cách bất ngờ. Họ tuyệt đối không phải là cao thủ tình trường , dù yêu đối phương rất thật lòng nhưng bề ngoài họ lịa luôn tỏ ra ngượng ngạo và không thể nào thể hiện cho người khác biết được tình cảm của họ.
Số không được hay đẹp về vấn đề tình duyên, từ 30 tuổi trở đi mới có kết quả hay về đường danh vọng. Hưởng thọ từ 56 đến 68 tuổi là mức tối đa, nếu có phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của họ gặp khá nhiều trắc trở khi còn trẻ sau này khi trưởng thành bạn sẽ có một tình duyên thuận lợi hơn và tốt đẹp hơn. Nhưng cũng được chia thành các giai đoạn sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có nhiều mối tình và bạn có ít nhất 3 sự thay đổi về tình duyên và hạnh phúc của mình đó là khi bạn sinh vào các tháng: 4, 9 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn cũng là một người đa tình nhưng bạn chỉ có 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc của mình thôi đó là khi bạn sinh vào các tháng 1, 2, 5, 7, 8, 10 và 12 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn và không phải thay đổi tình duyên của mình mà được hưởng một vợ một chồng trăm năm hạnh phúc, đó là khi bạn sinh vào các tháng: 3, 6 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần gia đạo, có nhiều tốt đẹp, phần công danh chỉ ở vào mức bình thường. Trung vận thì lên cao về công danh. Nhưng vào hậu vận thì trở lại mức bình thường mà thôi.

Sự nghiệp thì ngoài năm 37 mới vũng chắc. tài lộc thì tiền vận có nhiều khó khăn , sau về hậu vận mới có nhiều thuận lợi.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi bạn muốn làm ăn hay kết hợp làm ăn với ai đó bạn cần tìm cho mình những người hợp tuổi với mình và bạn có thể công việc được suôn sẻ hơn, nhiều may mắn hơn , và bạn sẽ không cần lo thất bại nếu khi bạn kết hợp với những người tuổi này: Canh Dần, Nhâm Thìn. Những tuổi này đều hợp làm ăn với bạn.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh hợi - Nữ mạng 2007.
Tử vi trọn đời tuổi Đinh hợi – Nữ mạng 2007.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Muốn có một hạnh phúc mỹ mãn và chọn vẹn, muốn có cuộc sống được sung túc và hạnh phúc hơn thì bạn cần lựa chọn cho mình một người vợ một người chồng hợp tuổi với bạn và như thế cuộc sống giàu sang và sung túc may mắn hơn.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất. thì bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ , không lo thiếu thốn và hưởng sự giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì cuộc sống của bạn lại chỉ ở vào một mức độ trung bình mà thôi bạn không quá nghèo và cũng không giàu có, bạn chỉ đủ ăn , đó là bạn kết duyên với các tuổi: Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Đinh Mùi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi : Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Mão, Quý Mão thì cuộc đời bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, cuộc sống túng đói nghèo khổ con cái và vợ chồng cũng không được hạnh phúc, công việc không được thuận lợi.

Bạn không nên kết hôn vào những năm ở những số tuổi sau đây:21, 27, 33, 39 tuổi.Những năm này bạn sẽ có thể bị gặp cảnh chia ly hay là xa vắng triền miên và đôi khi còn nặng sẽ ảnh hưởng đến con cái và tính mạng nữa đó nhé

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Tử vi trọn đời tuổi Đinh hợi - Nữ mạng 2007.
Tử vi trọn đời tuổi Đinh hợi – Nữ mạng 2007.

Trong cuộc đời có những tuổi rất khắc kỵ với tuổi bạn, bạn không nên làm ăn hay kết duyên, vì khi đã kết duyên thì gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa chừng, đó là những tuổi rất xung khắc và đại kỵ trong cuộc đời bạn như tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi. Những tuổi này rất xung khắc và đại kỵ không nên hợp tác làm ăn, hay kết duyên có hại.

Trong việc làm ăn, gặp tuổi kỵ phải nên xa lánh, nhứt là về tiền bạc không nên tin cậy giao phó. Gặp tuổi kỵ trong gia đình phải cúng sao hằng năm. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên phải cúng sao hạn và kỵ làm lễ hôn nhơn, ra mắt thân tộc.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Đinh Hợi bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong những năm bạn ở những tuổi sau đây: 30, 34 và 41 tuổi. Những năm này mọi chuyện sẽ đều trở nên khó khăn và vất vả với bạn hơn rất nhiều bạn cũng nên đề phòng bệnh tật của bạn trong những năm này nhé.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tuổi Đinh Hợi,bạn nên chọn những ngày xuât hành là ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ, khi bạn xuất hành theo đúng những giờ này thì mọi công việc sẽ được diễn ra một cách thuận lợi hơn và bạn gặp nhiều may mắn hơn nhé,.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Tử vi trọn đời tuổi Đinh hợi - Nữ mạng 2007.
Tử vi trọn đời tuổi Đinh hợi – Nữ mạng 2007.

Từ 20 đến 25 tuổi:21 tuổi mọi chuyện bình thường tình duyên chưa có . Dễ có điều tiếng thị phi năm 22 tuổi . Tránh tranh luận tranh cãi với mọi người vào năm này, Nên đi xa làm ăn năm 24 tuổi.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, mọi chuyện đều tốt đẹp cho cuộc sống, công danh trong thời điểm này bạn đã bắt đầu có cuộc sống của bạn cũng có phần thay đổi theo hướng tích cực hơn .tình duyên của bạn cũng bắt đầu có sự khởi sắc và ổn định 28 và 29 tuổi, hai năm này mọi chuyện đều bingh thường không có vấn đề gì xảy ra. 25 tuổi, bạn cần cẩn thận có xung kỵ vào tháng 6 và 11, năm 30 tuổi sự nghiệp phát triển.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi phát triển hơn nhất là bạn có thai trong năm nay thì sẽ càng thuận lợi hơn . năm 34 tuổi không nên làm việc lớn vì như thế sẽ dễ mang điều tiếng thị phi. nhất là bạn không nên hùn vốn làm ăn . Năm 35 tuổi bạn nên cẩn thận hao tài tốn của.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, trong năm này bạn có nhiều sự thành công trong cuộc sống hơn, công danh thuận lợi, gia đạo bình ổn. năm 38 tuổi bạn gặp rắc rối trong công việc. Năm 39- 40 tuổi thì bạn có sự nghiệp thuận lợi hơn gia đạo yên ấm.

ừ 41 đến 45 tuổi:Thời gian này là thời gian hoàn thành sự nghiệp trong cuộc đời. Những năm này tiền bạc được dồi dào, gia đình và hạnh phúc có phần sung túc và có nhiều kết quả tốt đẹp về cuộc sống cũng như về cuộc đời. Bạn nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống coi chừng hao tài một cách không chính đáng.

Từ 46 đến 50 tuổi: 47 và 48 tuổi mọi việc bình thường không có việc lớn xảy ra trong cuộc đời bạn . Gia đạo của bạn bình thường êm đẹp nên để con cái giúp đỡ trong công việc nhiều . 50 tuổi mọi chuyện diễn ra bình thường.

Từ 51 đến 55 tuổi: 52 tuổi bạn cần cẩn thận trong làm ăn bạn sẽ gặp nhiều biến cố nếu bạn làm ăn đầu tư lớn. Nên chú ý đến gia đình nhiều hơn trong thời gian này nhé, Tạo điều kiện cho chồng con làm ăn để hạnh phúc gia đình được bền chặt hơn.

Từ 56 đến 60 tuổi: gia đạo yên ấm . Sức khỏe năm này tốt sự nghiệp bình thường, nhưng bạn có thể nói là đã có của ăn của để rồi.