Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Đinh hợi – Nam mạng 2007.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh hợi – Nam mạng 2007.

0
Chia sẻ

Bạn tuổi Hợi và Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi- Nam mạng 2007 chính xác và đầy đủ nhất.Bạn muốn biết cuộc sống của bạn ra sao? bạn muốn biết tình duyên sự nghiệp hay công danh của bạn như thế nào? Tuổi hợp nào hợp với làm ăn của bạn, tuổi nào hợp với tình duyên của bạn nhất, những năm nào bạn nên kết hôn những năm nào bạn nên làm ăn? Hay là bạn muốn biết diễn biến từng năm của cuộc đời của bạn. Sau đây chúng tôi sẽ cùng các bạn cùng nhau tham khảo bài viết sau đây nhé: Tử vi trọn đời tuổi Đinh hợi – Nam mạng 2007.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh hợi - Nam mạng 2007.
Tử vi trọn đời tuổi Đinh hợi – Nam mạng 2007.

Nam Mạng – Đinh Hợi
Sinh năm: 1947, 2007 và 2067
Cung CẤN. Trực NGUY
Mạng ỐC THƯỢNG THỔ (đĐinh ổ tò vò)
Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY
Con nhà HUỲNH ĐẾ (phú quý)
Xương CON HEO
Tướng tinh CON DƠI

Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

Đinh Hợi cung Cấn số này,
ĐĐinh ở dưới thấp bò lên nóc nhà.
Thuận sanh mùa Hạ thì sang,
Có phần sung sướng người sang nể vì.
Thổ vượng tứ quý lo chi,
Thu Đông Xuân mộc khắc lòng chẳng an.
Làm trai Đinh Hợi gan lì,
Nhưng mà ngay thẳng ít ai bạo tàn. Số người chết hụt chết oan,
Nhưng nhờ trời độ qua cơn tai nạn.
Vợ chồng lỡ dỡ đò ngang,
Duyên sau mới hiệp, mới an cửa nhà.
Ra ngoài sang quý số này,
Vận sau càng lại thêm phần giàu sang.

CUỘC SỐNG

Là người có tinh thần trách nhiệm cao, việc người khác giao cho họ họ luôn cố gắng hết sức mình để làm. Tinh thần quá dồi dào , nên họ dễ bị tổn thương một cách bất ngờ. Họ tuyệt đối không phải là cao thủ tình trường , dù yêu đối phương rất thật lòng nhưng bề ngoài họ lịa luôn tỏ ra ngượng ngạo và không thể nào thể hiện cho người khác biết được tình cảm của họ.
Số không được hay đẹp về vấn đề tình duyên, từ 30 tuổi trở đi mới có kết quả hay về đường danh vọng. Hưởng thọ từ 56 đến 68 tuổi là mức tối đa, nếu có phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của họ gặp khá nhiều trắc trở khi còn trẻ sau này khi trưởng thành bạn sẽ có một tình duyên thuận lợi hơn và tốt đẹp hơn. Nhưng cũng được chia thành các giai đoạn sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có nhiều mối tình và bạn có ít nhất 3 sự thay đổi về tình duyên và hạnh phúc của mình đó là khi bạn sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn cũng là một người đa tình nhưng bạn chỉ có 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc của mình thôi đó là khi bạn sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn và không phải thay đổi tình duyên của mình mà được hưởng một vợ một chồng trăm năm hạnh phúc, đó là khi bạn sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh bạn có nhưng phải ngoài 36 tuổi trở ra bạn mới có được công danh , Gia đạo bạn được yên ấm và bình yên.
Sự nghiệp của bạn cũng phải bắt đầu từ năm 32 tuổi trở đi mới được suôn sẻ . Tài lộc cũng như công danh của bạn cũng tương đối tốt đẹp.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi bạn muốn làm ăn hay kết hợp làm ăn với ai đó bạn cần tìm cho mình những người hợp tuổi với mình và bạn có thể công việc được suôn sẻ hơn, nhiều may mắn hơn , và bạn sẽ không cần lo thất bại nếu khi bạn kết hợp với những người tuổi này: Canh Dần, Nhâm Thìn. Những tuổi này đều hợp làm ăn với bạn.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh hợi - Nam mạng 2007.
Tử vi trọn đời tuổi Đinh hợi – Nam mạng 2007.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Muốn có một hạnh phúc mỹ mãn và chọn vẹn, muốn có cuộc sống được sung túc và hạnh phúc hơn thì bạn cần lựa chọn cho mình một người vợ một người chồng hợp tuổi với bạn và như thế cuộc sống giàu sang và sung túc may mắn hơn.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất. thì bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ , không lo thiếu thốn và hưởng sự giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì cuộc sống của bạn lại chỉ ở vào một mức độ trung bình mà thôi bạn không quá nghèo và cũng không giàu có, bạn chỉ đủ ăn , đó là bạn kết duyên với các tuổi: Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Đinh Mùi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi : Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Mão, Quý Mão thì cuộc đời bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, cuộc sống túng đói nghèo khổ con cái và vợ chồng cũng không được hạnh phúc, công việc không được thuận lợi.

Bạn không nên kết hôn vào những năm ở những số tuổi sau đây:18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi.Những năm này bạn sẽ có thể bị gặp cảnh chia ly hay là xa vắng triền miên và đôi khi còn nặng sẽ ảnh hưởng đến con cái và tính mạng nữa đó nhé

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong cuộc đời có những tuổi rất khắc kỵ với tuổi bạn, bạn không nên làm ăn hay kết duyên, vì khi đã kết duyên thì gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa chừng, đó là những tuổi rất xung khắc và đại kỵ trong cuộc đời bạn như tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi. Những tuổi này rất xung khắc và đại kỵ không nên hợp tác làm ăn, hay kết duyên có hại.

Trong việc làm ăn, gặp tuổi kỵ phải nên xa lánh, nhứt là về tiền bạc không nên tin cậy giao phó. Gặp tuổi kỵ trong gia đình phải cúng sao hằng năm. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên phải cúng sao hạn và kỵ làm lễ hôn nhơn, ra mắt thân tộc.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh hợi - Nam mạng 2007.
Tử vi trọn đời tuổi Đinh hợi – Nam mạng 2007.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Đinh Hợi bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong những năm bạn ở những tuổi sau đây: 24, 28, 30 và 36 tuổi. Những năm này mọi chuyện sẽ đều trở nên khó khăn và vất vả với bạn hơn rất nhiều bạn cũng nên đề phòng bệnh tật của bạn trong những năm này nhé.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi Đinh Hợi bạn nên chọn cho mình những ngày chẵn, giờ lẻ và tháng lẻ, đây sẽ là những ngày giờ hợp với bạn nhiều nhất , khi xuất hành những giờ này bạn sẽ có thể không phải lo thất bại nữa mọi chuyện đều được hanh thông một cách dễ dàng.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Tử vi trọn đời tuổi Đinh hợi - Nam mạng 2007.
Tử vi trọn đời tuổi Đinh hợi – Nam mạng 2007.

Từ 20 đến 25 tuổi: cuộc sống bình ổn, tình duyên chưa có , thường là phải đi xa lập nghiệp thì mới có thành công, năm 24 tuổi có tình duyên nhưng chưa được ổn định hay lo buồn về người yêu của mình.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, mọi chuyện đều tốt đẹp cho cuộc sống, công danh trong thời điểm này bạn đã bắt đầu có cuộc sống của bạn cũng có phần thay đổi theo hướng tích cực hơn .tình duyên của bạn cũng bắt đầu có sự khởi sắc và ổn định 28 và 29 tuổi, hai năm này mọi chuyện đều bingh thường không có vấn đề gì xảy ra. 25 tuổi, bạn cần cẩn thận có xung kỵ vào tháng 6 và 11, năm 30 tuổi sự nghiệp phát triển.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi bạn gặp nhiều biến cố trong cuộc sống nên bạn cần tránh đầu tư lớn vào công việc, Năm 32 tuổi thì năm này bạn mới lên làm ăn lớn và cần suy nghĩ trước mọi thứ liên quan đến tiền bạc. Năm 34 tuổi gia đạo yên ấm , sự nghiệp khởi sắc.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, trong năm này bạn có nhiều sự thành công trong cuộc sống hơn, công danh thuận lợi, gia đạo bình ổn. năm 38 tuổi bạn gặp rắc rối trong công việc. Năm 39- 40 tuổi thì bạn có sự nghiệp thuận lợi hơn gia đạo yên ấm.

ừ 41 đến 45 tuổi:Thời gian này là thời gian hoàn thành sự nghiệp trong cuộc đời. Những năm này tiền bạc được dồi dào, gia đình và hạnh phúc có phần sung túc và có nhiều kết quả tốt đẹp về cuộc sống cũng như về cuộc đời. Bạn nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống coi chừng hao tài một cách không chính đáng.

Từ 46 đến 50 tuổi: 47 và 48 tuổi mọi việc bình thường không có việc lớn xảy ra trong cuộc đời bạn . Gia đạo của bạn bình thường êm đẹp nên để con cái giúp đỡ trong công việc nhiều . 50 tuổi mọi chuyện diễn ra bình thường.

Từ 51 đến 55 tuổi: 52 tuổi bạn cần cẩn thận trong làm ăn bạn sẽ gặp nhiều biến cố nếu bạn làm ăn đầu tư lớn. Nên chú ý đến gia đình nhiều hơn trong thời gian này nhé, Tạo điều kiện cho chồng con làm ăn để hạnh phúc gia đình được bền chặt hơn.

Từ 56 đến 60 tuổi: Nhà cửa yên ổn tài lộc bình thường, cuộc sống vui vẻ. Năm 60 tuổi có bệnh thì lâu khỏi. chính vì vậy bạn cần phải luyện tập chăm chỉ để sức khỏe của mình được bền lâu hơn.