Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu – Nữ mạng 1957, 2017.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu – Nữ mạng 1957, 2017.

0
Chia sẻ

Bạn tuổi Dậu và Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu – Nữ mạng 1957,2017 chính xác và đầy đủ nhất. Bạn muốn biết cuộc sống bạn sẽ ra sao, vận hạn và tiền tài công danh, sự nghiệp bạn như thế nào? Bạn hợp với tuổi gì, không hợp với tuổi gì? Tình duyên của bạn như thế nào? Bạn lấy tuổi nào là hợp nhất? Và diễn biến cuộc đời bạn như thế nào? Sau đây tất cả sẽ được trả lời thông qua bài viết: Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu – Nữ mạng 1957, 2017 mà chúng tôi mang đến cho bạn, bạn hay cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu - Nữ mạng 1957, 2017.
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu – Nữ mạng 1957, 2017.

Nữ Mạng – Đinh DậuSinh năm: 1957, 2017 và 2077
Cung CHẤN
Mạng SƠN HẠ HỎA (lửa dưới núi)
Xương CON GÀ. Tướng tinh CON KHỈ

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đinh Dậu cung Cấn số này,
Lửa ở dưới nùi cháy hoài ngày đ êm.
Xuân, Hạ sinh đặng hợp thời,
Hỏa bị Thủy khắc đảo điên cực lòng.
Thu Đông cũng lỗi số nàng,
Làm ăn vất vả tiền tài chẳng an.
Số tuổi tai nạn hải hùng,
Tưởng đâu bỏ xác nhiều nơi đã rồi.
Nhưng nhờ ơn đức Phật Trời,
Độ cho qua khỏi mấy lần nạn tai.
Số này trung vận lao đao,
Khá rồi tan ra số ta chưa cầm.
Hậu vận mới được an thân,
Dư ăn dư mặc của tiền đầy kho.
Nhưng mà vận mạng đổi đời,
Lập nên gia nghiệp phải xa quê nhà.

CUỘC SỐNG

Là người có quan niệm về thời gian rất rõ ràng có nghĩa khí coi trọng chữ tín ngoài ra họ rất nóng tính nếu không tranh thủ thời gain hoàn thành công việc thì họ luôn như thiếu một cái gí đó. Họ không làm việc một cách lơ là và làm việc đễ dàng ững phó chỉ cần có mục tiêu theo đuổi thì họ cho dù khó khăn như thế nào họ cũng sẽ cố quyết tâm vượt qua , khi nào đối thủ chịu thua mới thôi và lúc đó họ mới thấy thú vị . Vì sự cạnh tranh là thứ vũ khí không thể thiếu của họ.

Tuổi Đinh Dậu số hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 66 đến 76 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên họ tương đối là êm đẹp không gặp quá nhiều trắc trở cho mấy. Nhưng họ cũng được chia làm các giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có thể có 3 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc đó là các tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc của mình đó là các bạn sinh vào các tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có một tình duyên mỹ mãn , không thay đổi và có một tình duyên hạnh phúc trăm năm trọn vẹn một vợ một chồng. Đó là bạn sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Gia đạo có nhiều tốt đẹp về tài lộc Đường công danh thăng trầm nếu có thì chỉ ở mức độ bình thường thôi nhé,

Sự nghiệp vững chắc sau 30 tuổi tài lộc đầy đủ và dễ tạo cơ hội có tiền bạc vào trung vận.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu - Nữ mạng 1957, 2017.
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu – Nữ mạng 1957, 2017.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong khi làm ăn bạn cần thực hiện lựa chọn cho mình những người hợp với tuổi cảu mình nhất để có thể làm ăn phát đạt và gặp nhiều tiền tài hơn, công việc suôn sẻ hơn. bạn sẽ không cần lo thất bại nếu kết hợp với những người tuổi này: B Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn. Những người tuổi này rất hợp làm ăn với bạn đó nhé.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Việc lựa chọn vợ chồng cũng vậy bạn sẽ được hạnh phúc và hưởng những vinh hoa phú quý nếu bạn chọn những người hợp tuổi với bạn, còn ban nếu chọn những bạn mà không hợp tuổi với mình bạn có thể bị hao tài hay là cuộc sống của bạn sẽ phải sống trong nghèo khổ đó nhé.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây thì bạn có thể hưởng một cuộc sống tài lộc vận khí điều hòa và gặp nhiều may mắn, cuộc sống phú quý sang trọng bạn không cần lo đến những điều nghèo khổ đó là khi bạn kết hôn với những người tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Bính Thân. Những tuổi này hợp với bạn cả về công danh và tình duyên nữa nhé.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì cuộc sống của bạn lại chỉ ở vào một mức độ trung bình mà thôi bạn không quá nghèo và cũng không giàu có, bạn chỉ đủ ăn , đó là bạn kết duyên với các tuổi: Ất Dậu đồng tuổi, Tân Mão, Quý Mão,

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi. thì cuộc đời bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, cuộc sống túng đói nghèo khổ con cái và vợ chồng cũng không được hạnh phúc, công việc không được thuận lợi.

Những tuổi trên hoàn toàn không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên chỉ sống một cuộc đời trong sự nghèo khổ mà thôi.

Những năm sau đây bạn không nên kết hôn và bạn sẽ có thể gặp cảnh xa vắng triền miên và có thể ảnh hưởng đường con cái của bạn sau này nữa nhé. Đó là những năm: 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu - Nữ mạng 1957, 2017.
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu – Nữ mạng 1957, 2017.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong khi làm ăn hay là bạn kết duyên bạn cần tránh xa những tuổi đại kỵ sau đây nhé,. Gặp những tuổi này bạn sẽ gặp những trở ngại , và khó khăn lụi bại, có thể gặp cảnh tuyệt mạng hay biệt ly đó nhé. Nhưng tuổi đại kỵ của bạn là: Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Ngọ.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Cuộc đời bạn bạn cần chú ý hơn trong những năm sau đây những năm mà bạn ở vào số tuổi: 22, 26 và 34 tuổi. Những năm này bạn cần cẩn thận làm ăn vốn liếng kỹ lưỡng và chăm sóc sức khỏe của mình một cách tốt nhất nhé.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tuổi Đinh Dậu xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày chẵn là giờ xuât hành hợp với bạn có thể mang lại nhiều may mắn hơn có bạn và thành công trong công việc bạn sắp làm.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu - Nữ mạng 1957, 2017.
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu – Nữ mạng 1957, 2017.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi:21 tuổi có chút tài lộc nhưng vẫn còn gian nan, Dễ có điều tiếng thị phi năm 24 tuổi. Tránh tranh luận tranh cãi với mọi người trong khoảng thời gian này nhé.

Từ 26 đến 30 tuổi: Nên kêt hôn trong độ tuổi này cuộc sống yên ổn thuận lợi tuy vẫn chua có nhiều thành công .

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi phát triển tốt có thaii trong năm này sẽ càng thuận lợi hơn. 33 và 34 tuổi bạn không nên làm ăn làm việc lớn vì dễ mang tiếng thị phi . Công việc đôi chút bất ổn có nhiều dao động. 35 tuổi cần cẩn thận hao tốn tài của nên nhẫn nhịn trong nhà tránh bất hòa trong gia đình.

Từ 36 đến 40 tuổi: Cuộc sống ổn định , nhưng đa số sống xa mẹ xa quê hương gia đình thuận hòa con cái chăm ngoan 37 tuổi mà có thai thì bạn nên giữ gìn cẩ thận hơn.

Từ 41 đến 45 tuổi: Đê phòng bệnh tất phụ khoa trong năm nay. Dễ bị lỡ dở công việc năm 44 tuổi nhưng cuộc sống ổn định có người thân giúp đỡ.

Từ 46 đến 50 tuổi:Thời gian này bạn sẽ được hưởng cảnh giàu sang phú quý hay giúp đỡ người nên cũng đưuọc quý nhân trọ giúp. Gia đình hòa thuận vui vẻ, con cái làm ăn phát đạt.

Từ 51 đến 55 tuổi: Cuộc sống ổn định không sóng gió có thể xây nhà năm 51 và 54 tuổi đều đẹp.

Từ 56 đến 60 tuổi:Gia đạo yên ấm hay mắc chứng đau đầu mất ngủ không rõ lý do vào năm 58 tuổi.