Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu – Nam mạng 1957, 2017.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu – Nam mạng 1957, 2017.

0
Chia sẻ

Bạn tuổi Dậu và Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu – Nam mạng 1957,2017 chính xác và đầy đủ nhất. Bạn muốn biết cuộc sống bạn sẽ ra sao, vận hạn và tiền tài công danh, sự nghiệp bạn như thế nào? Bạn hợp với tuổi gì, không hợp với tuổi gì? Tình duyên của bạn như thế nào? Bạn lấy tuổi nào là hợp nhất? Và diễn biến cuộc đời bạn như thế nào? Sau đây tất cả sẽ được trả lời thông qua bài viết: Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu – Nam mạng 1957, 2017 mà chúng tôi mang đến cho bạn, bạn hay cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu - Nam mạng 1957, 2017.
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu – Nam mạng 1957, 2017.

Nam Mạng – Đinh Dậu
Sinh năm: 1957, 2017 và 2077
Cung TỐN. Trực BẾ
Mạng SƠN HẠ HỎA (lửa dưới núi)
Khắc THÍCH LỊCH HỎA
Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON GÀ. Tướng tinh CON KHỈ

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đinh Dậu cung Tốn tuổi ta,
Lửa ở dưới núi cháy hoài ngày đ êm.
Mùa Xuân, mùa Hạ sinh ra,
Đặng sinh sung sướng làm nên chức quyền.
Thu Đông lỗi số tự nhiên,
Hỏa bị Thủy khắc đảo điên cực hoài.
Số này trung vận bôn ba,
Khá rồi tan rã khiến ta chưa cầm.
Hậu vận mới đặng an tâm,
Dư ăn dư để của cầm khỏi rơi.
Số này vận mạng đổi đời,
Xa quê xa xứ ở thời mới an.
Bụng người cũng có tánh linh,
Nghi đâu có đó thiệt tình chẳng sai.
Số tuổi lòng dạ thẳng ngay,
Của rơi không lượm gặp người chỉ cho.

CUỘC SỐNG

Là người có quan niệm về thời gian rất rõ ràng có nghĩa khí coi trọng chữ tín ngoài ra họ rất nóng tính nếu không tranh thủ thời gain hoàn thành công việc thì họ luôn như thiếu một cái gí đó. Họ không làm việc một cách lơ là và làm việc đễ dàng ững phó chỉ cần có mục tiêu theo đuổi thì họ cho dù khó khăn như thế nào họ cũng sẽ cố quyết tâm vượt qua , khi nào đối thủ chịu thua mới thôi và lúc đó họ mới thấy thú vị . Vì sự cạnh tranh là thứ vũ khí không thể thiếu của họ.

Tuổi Đinh Dậu số hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 66 đến 76 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên họ tương đối là êm đẹp không gặp quá nhiều trắc trở cho mấy. Nhưng họ cũng được chia làm các giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có thể có 3 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc đó là các tháng 2, 3 và 9 Âm lịch
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc của mình đó là các bạn sinh vào các tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có một tình duyên mỹ mãn , không thay đổi và có một tình duyên hạnh phúc trăm năm trọn vẹn một vợ một chồng. Đó là bạn sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu - Nam mạng 1957, 2017.
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu – Nam mạng 1957, 2017.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Gia đạo có nhiều tốt đẹp về tài lộc Đường công danh thăng trầm nếu có thì chỉ ở mức độ bình thường thôi nhé,

Sự nghiệp vững chắc sau 30 tuổi tài lộc đầy đủ và dễ tạo cơ hội có tiền bạc vào trung vận.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong khi làm ăn bạn cần thực hiện lựa chọn cho mình những người hợp với tuổi cảu mình nhất để có thể làm ăn phát đạt và gặp nhiều tiền tài hơn, công việc suôn sẻ hơn. bạn sẽ không cần lo thất bại nếu kết hợp với những người tuổi này: B Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn. Những người tuổi này rất hợp làm ăn với bạn đó nhé.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu - Nam mạng 1957, 2017.
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu – Nam mạng 1957, 2017.

Việc lựa chọn vợ chồng cũng vậy bạn sẽ được hạnh phúc và hưởng những vinh hoa phú quý nếu bạn chọn những người hợp tuổi với bạn, còn ban nếu chọn những bạn mà không hợp tuổi với mình bạn có thể bị hao tài hay là cuộc sống của bạn sẽ phải sống trong nghèo khổ đó nhé.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây thì bạn có thể hưởng một cuộc sống tài lộc vận khí điều hòa và gặp nhiều may mắn, cuộc sống phú quý sang trọng bạn không cần lo đến những điều nghèo khổ đó là khi bạn kết hôn với những người tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Bính Thân. Những tuổi này hợp với bạn cả về công danh và tình duyên nữa nhé.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì cuộc sống của bạn lại chỉ ở vào một mức độ trung bình mà thôi bạn không quá nghèo và cũng không giàu có, bạn chỉ đủ ăn , đó là bạn kết duyên với các tuổi: Ất Dậu đồng tuổi, Tân Mão, Quý Mão,

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi. thì cuộc đời bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, cuộc sống túng đói nghèo khổ con cái và vợ chồng cũng không được hạnh phúc, công việc không được thuận lợi.

Những tuổi trên hoàn toàn không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên chỉ sống một cuộc đời trong sự nghèo khổ mà thôi.

Những năm sau đây bạn không nên kết hôn và bạn sẽ có thể gặp cảnh xa vắng triền miên và có thể ảnh hưởng đường con cái của bạn sau này nữa nhé. Đó là những năm: 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong khi làm ăn hay là bạn kết duyên bạn cần tránh xa những tuổi đại kỵ sau đây nhé,. Gặp những tuổi này bạn sẽ gặp những trở ngại , và khó khăn lụi bại, có thể gặp cảnh tuyệt mạng hay biệt ly đó nhé. Nhưng tuổi đại kỵ của bạn là: Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Ngọ.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Cuộc đời bạn bạn cần chú ý hơn trong những năm sau đây những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 25 và 37 tuổi. Những năm này bạn cần cẩn thận làm ăn vốn liếng kỹ lưỡng và chăm sóc sức khỏe của mình một cách tốt nhất nhé.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ sẽ là ngày giờ hợp nhất cho bạn, mọi việc đều được suôn sẻ và thành công hơn nếu bạn xuất hành vào giờ này.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu - Nam mạng 1957, 2017.
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu – Nam mạng 1957, 2017.

Từ 20 đến 25 tuổi: Cuộc sống bìn thường nhưng cũng có nhiều thuận lợi hơn . Thường phải đi ca làm ăn mới có mong thành công. Tình duyên trong thời gian này chưa được ổn định, bạn sẽ hay phải lo buồn về người yêu.

Từ 26 đến 30 tuổi: Tránh làm ăn đường thủy trong thời gian này nhất là khi bạn 25 tuổi , bạn cũng cần đề phòng sông nước không đi chơi sông một mình.

Từ 31 đến 35 tuổi:Gặp nhiều biến cố có thể làm thiệt hại hay ốm đau, hao tiền của . Tránh hùn vốn hay làm ăn. Nhưng năm 32 tuổi bạn có thể làm nên , gặp thành công về tài lộc, tình cảm tốt đẹp làm ăn thuận lợi.

Từ 36 đến 40 tuổi: Sự nghiệp thành công, công danh thuận lợi . Đôi lúc buồn do ít nhiều có người thân bên cạnh . tính bảo thủ ít nhiều ảnh hưởng đến công việc. Năm 40 tuổi gặp nhiều phiền phức trong công việc nhưng không lớn cẩn thận ngộ độ thức ăn và bệnh đường ruột trong thời gian này.

Từ 41 đến 45 tuổi: Cuộc sống tốt đẹp có thể yên ổn làm ăn có đôi chút thàn tựu trong cuộc sống và công việc có thể được thăng quan tiến chức.

Từ 46 đến 50 tuổi: Gia đạo bình yên làm ăn có nhiều thuận lợi. Có đôi chút thành tựu trong công việc Năm 50 tuổi bạn gặp nhiều phiền phức trong công việc. nên cởi mở chan hòa trong giao tiếp năm 49 tuổi sức khỏe kém cso nhiều chuyện không hay xảy ra không nên hợp tác làm ăn trong năm 50 tuổi

Từ 51 đến 55 tuổi:Công việc ổn định, gia đình yên ấm nhưng có chút trục trặc trong quan hệ anh chị em trong gia đình cẩn thận bệnh thấp khớp trong năm 55 tuổi.

Từ 56 đến 60 tuổi:Trong năm này có thành tựu nhưng hay đòi hỏi khắt khe với con cháu . Cần thận bệnh ngoài da đường ruột.

Trên đây là tử vi trọn đời tuổi Đinh dậu mà bạn cần biết để có thể lên kế hoạch cho bản thân một cách kỹ lưỡng nhất nhé.