Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu – Nữ mạng 2005.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu – Nữ mạng 2005.

0
Chia sẻ

Bạn tuổi Dậu và Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu – Nữ mạng 2005 chính xác và đầy đủ nhất. Bạn muốn biết cuộc sống bạn sẽ ra sao, vận hạn và tiền tài công danh, sự nghiệp bạn như thế nào? Bạn hợp với tuổi gì, không hợp với tuổi gì? Tình duyên của bạn như thế nào? Bạn lấy tuổi nào là hợp nhất? Và diễn biến cuộc đời bạn như thế nào? Sau đây tất cả sẽ được trả lời thông qua bài viết: Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu – Nữ mạng 2005 mà chúng tôi mang đến cho bạn, bạn hay cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu - Nữ mạng 2005.
Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu – Nữ mạng 2005.

Nữ Mạng – Ất Dậu
[B]sinh năm: 1945, 2005 và 2065
Cung CHẤN
Mạng TUYỀN TRUNG THỦY
(nước trong giếng)
Xương CON GÀ.Tướng tinh CON CUA

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Ất Dậu cung Cấn số nàng,
Mạng Thủy nước giếng chảy hoài liên miên.
Thu Đông sinh thuận thời yên,
Gái thì sung sướng như tiên giáng trần.
Xuân Hạ lỗi số cực thân,
Có chồng chẳng đặng trọn niềm gối chân.
Trung niên cũng chẳng có phần,
Lo lắng bương bãi tảo tần lo thân.
Lập nên nhà cửa nhiều lần,
Thế mà cũng rả vì phần chưa an.
Hậu vận mới được an nhàn,
Làm dư có của tụ tài số cô.
Số phải tu niệm ăn chay,
Thì trời phật độ họa may sang giàu.
Tấm thân an mạnh thảnh thơi,
Gia tài sự nghiệp có thời mới nên.

CUỘC SỐNG

Là người có tính tình ngạo mạn , nhưng lại không hay khoe khoang tành tích nổi bật của mình . Họ rất nhạy cảm với mọi hành động và lời nói. Họ luôn là người hướng tới những điều tốt đẹp và say xưa nghiên cứu trong lĩnh vực nghệ thuật. Rất thông minh phản ứng nhanh nhạt dù khó khăn như thế nào họ cũng vượt qua một cách rõ ràng nhất, và họ sẽ nhanh chóng tìm được ra biện pháp phản ứng đối phó nhanh chóng.

Tuổi Ất Dậu cuộc đời không được nhiều may mắn, cuộc sống có nhiều đau thương về tuổi nhỏ, lớn thì gặp đôi chút may mắn về sự nghiệp có thể thành công đôi chút về tài lộc. Số hưởng thọ trung bình từ khoảng 57 đến 62 tuổi là mức tối đa. Nhưng làm phước đức, ăn ở hiền lành được gia tăng niên kỷ trên 5 năm, gian ác thì giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Về vấn đề tình duyên thì bạn chỉ có thể gọi là bạn may mắn , nhưng bạn thường sẽ không giữ được lâu, chính vì thế tình duyên của bạn hơi chắc trở một chút.
Nhưng bạn cũng được chia làm các giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có thể có 3 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc đó là các tháng 4, 9 và 12 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc của mình đó là các bạn sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có một tình duyên mỹ mãn , không thay đổi và có một tình duyên hạnh phúc trăm năm trọn vẹn một vợ một chồng. Đó là bạn sinh vào các tháng 3,6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Tiền vận và trung vận công danh có nhiều triển vọng . Gia đạo trung vận phứ tạp và hậu vận yên ổn.
Sự nghiệp hoàn thành sau năm 30 tuổi tài lộc vào tuổi 28 trở đi mới được tiến triển mạnh mẽ.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong khi làm ăn bạn cần thực hiện lựa chọn cho mình những người hợp với tuổi cảu mình nhất để có thể làm ăn phát đạt và gặp nhiều tiền tài hơn, công việc suôn sẻ hơn. bạn sẽ không cần lo thất bại nếu kết hợp với những người tuổi này: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn. Những người tuổi này rất hợp làm ăn với bạn đó nhé.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu - Nữ mạng 2005.
Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu – Nữ mạng 2005.

Việc lựa chọn vợ chồng cũng vậy bạn sẽ được hạnh phúc và hưởng những vinh hoa phú quý nếu bạn chọn những người hợp tuổi với bạn, còn ban nếu chọn những bạn mà không hợp tuổi với mình bạn có thể bị hao tài hay là cuộc sống của bạn sẽ phải sống trong nghèo khổ đó nhé.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây thì bạn có thể hưởng một cuộc sống tài lộc vận khí điều hòa và gặp nhiều may mắn, cuộc sống phú quý sang trọng bạn không cần lo đến những điều nghèo khổ đó là khi bạn kết hôn với những người tuổi:Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn, Quý Mùi. Những tuổi này hợp với bạn cả về công danh và tình duyên nữa nhé.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì cuộc sống của bạn lại chỉ ở vào một mức độ trung bình mà thôi bạn không quá nghèo và cũng không giàu có, bạn chỉ đủ ăn , đó là bạn kết duyên với các tuổi: Ất Dậu đồng tuổi, Tân Mão, Quý Mão, B

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Quý Tỵ thì cuộc đời bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, cuộc sống túng đói nghèo khổ con cái và vợ chồng cũng không được hạnh phúc, công việc không được thuận lợi.

Bạn không nên kết hôn vào những năm ở những số tuổi sau đây: 17, 22, 23, 29, 34, 37 tuổi Những năm này bạn sẽ có thể bị gặp cảnh chia ly hay là xa vắng triền miên và đôi khi còn nặng sẽ ảnh hưởng đến con cái và tính mạng nữa đó nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu - Nữ mạng 2005.
Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu – Nữ mạng 2005.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong khi làm ăn hay là bạn kết duyên bạn cần tránh xa những tuổi đại kỵ sau đây nhé,. Gặp những tuổi này bạn sẽ gặp những trở ngại , và khó khăn lụi bại, có thể gặp cảnh tuyệt mạng hay biệt ly đó nhé. Nhưng tuổi đại kỵ của bạn là: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần.
NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Ất Dậu có những năm khó khăn nhứt, là những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 27, 31 và 37 tuổi. Những năm này làm ăn gặp nhiều chướng ngại, khó khăn về phát triển công danh hay tài lộc. Những năm này bạn sẽ hay xảy ra những chuyện buồn phiền, bịnh hoạn, làm cho cuộc sốg có nhiều thương đau nhất

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Khi xuất hành bạn cần lựa chọn những ngày giờ hợp với bạn nhé những ngày giờ hợp với bạn là giờ lẻ, ngảy chẵn và tháng chẵn. Nếu xuất hành, đi xa hay làm ăn mà đúng như trên, trong suốt cuộc đời, không bao giờ gặp sự khó khăn trong cuộc sống của bạn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu - Nữ mạng 2005.
Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu – Nữ mạng 2005.

Từ 20 đến 25 tuổi: Tình cảm nhiều nhưng thất bại về tình duyên gây nỗi buồn vu vơ . 19 tuổi có thể thi đỗ có một tin vui 20 tuổi có tình yêu lý tưởng . Song 20 -22 tuổi phải tỉnh táo rong tình yên nếu không dễ bị lừa có thể gây cãi vã trong tháng 8 này nhé. Nhất là năm 22 tuổi bạn cần cảnh giác cao hơn về tình cảm dễ bị dao động.

Từ 26 đến 30 tuổi: Là quãng thời gian hạnh phúc nhất, nếu có gia đình thì cso chồng tốt, Nếu chưa có thì có thể gặp được chồng tương lai lý tưởng . Về tài lộc thì trên mức bình thường có thể sống an nhàn nhưng hay đố kỵ nghi ngờ và dễ bất hòa trong gia đình.

Từ 31 đến 35 tuổi: Nên cẩn thận và chăm lo đến cơ thể sức khỏe cảu mình. Sống có thiện có đức để con cái được hưởng phúc . 31 tuổi có thể mắc bệnh nhẹ . Nhưng bạn sinh con trong thời gian này thì lại mang tài lộc đến nhà.

Từ 36 đến 40 tuổi:Năm 36 tuổi, năm này không được tốt lắm, nên cẩn thận tiền bạc và không nên làm ăn lớn, có hại. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm nầy hay nên giao dịch hay giao thương gặp nhiều may mắn, đi xa làm ăn càng tốt. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm nầy có hao hụt hay thiếu thốn về tiền bạc, nhứt là nên cẩn thận về con cái, gia đạo nhiều bê bối.

Từ 41 đến 45 tuổi:đề phòng mâu thuẫn trong tình cảm với những người khác , chú ý giữ gìn hạnh phúc gia đình cuộc sống đầm ấm vui vẻ . 42 tuổi tránh chung vốn làm ăn nhất là nam giới ít tuổi hơn bạn sẽ dễ bị mang tiếng thị phi. 45 tuổi có tài lộc vào tháng 4 công việc làm ăn thuận lợi.

Từ 46 đến 50 tuổi: Cuộc sống phát triển thuận lợi nghề nghiệp ổn định gia đạo ấm êm. Năm 47 tuổi tháng 8 có chút không vui trong làm ăn nhưng mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Năm 49 tuổi cần cẩn thận bệnh đường tiết niệu.

Từ 51 đến 55 tuổi:Mọi việc phát triển bình thường tài lộc đều đặn ổn định. Con cái làm ăn thuận lợi . Tài lộc ăn nói được phát huy, có lợi trong công việc.

Từ 56 đến 60 tuổi: Con cháu làm ăn thịnh vượng. bản thân đề phòng bệnh tất. Tiền bạc có nhiều nhưng ra nhiều vào ít. Cẩn thận hao tài tốn của trong năm 58 tuổi.