Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu – Nam mạng 2005

Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu – Nam mạng 2005

0
Chia sẻ

Bạn tuổi Dậu và Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu Nam mạng 2005 chính xác và đầy đủ nhất. Bạn muốn biết cuộc sống bạn sẽ ra sao, vận hạn và tiền tài công danh, sự nghiệp bạn như thế nào? Bạn hợp với tuổi gì, không hợp với tuổi gì? Tình duyên của bạn như thế nào? Bạn lấy tuổi nào là hợp nhất? Và diễn biến cuộc đời bạn như thế nào? Sau đây tất cả sẽ được trả lời thông qua bài viết: Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu – Nam mạng 2005 mà chúng tôi mang đến cho bạn, bạn hay cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu - Nam mạng 2005
Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu – Nam mạng 2005

 

Nam Mạng – Ất Dậu
Sinh năm: 1945, 2005 và 2065
Cung KHẢM. Trực CHẤP
Mạng TUYỀN TRUNG THỦY(nước trong giếng)
Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA
Con nhà HẮC ĐẾ (từ tánh phú quý)
Xương CON GÀ. Tướng tinh CON CUA BIỂN

Ông Quan Đế độ mạng

Số này tuổi nhỏ khó nuôi,
Lớn lên mạnh khỏe tài ba hơn người.
Thu Đông sinh đặng thời yên,
Có phần sung sướng như cua đủ càn.
Xuân Hạ lỗi số cực thân,
Làm ăn có của thế mà phải lo.
Năm xưa vận hãy dỡ dang,
Tới hồi vận giũa lại càng vinh hoa.
Bởi nhờ kẻ quý giúp ta,
Sau này lập nghiệp vinh hoa thanh nhàn.
Số người tính đức hiền lương,
Nhưng mà anh em chẳng thuận chẳng hòa.
Có tay tạo lập cửa nhà,
Phước theo vận cuối tới già hiển vinh.

CUỘC SỐNG

Là người có tính tình ngạo mạn , nhưng lại không hay khoe khoang tành tích nổi bật của mình . Họ rất nhạy cảm với mọi hành động và lời nói. Họ luôn là người hướng tới những điều tốt đẹp và say xưa nghiên cứu trong lĩnh vực nghệ thuật. Rất thông minh phản ứng nhanh nhạt dù khó khăn như thế nào họ cũng vượt qua một cách rõ ràng nhất, và họ sẽ nhanh chóng tìm được ra biện pháp phản ứng đối phó nhanh chóng.

Tuổi Ất Dậu cuộc đời không được nhiều may mắn, cuộc sống có nhiều đau thương về tuổi nhỏ, lớn thì gặp đôi chút may mắn về sự nghiệp có thể thành công đôi chút về tài lộc. Số hưởng thọ trung bình từ khoảng 57 đến 62 tuổi là mức tối đa. Nhưng làm phước đức, ăn ở hiền lành được gia tăng niên kỷ trên 5 năm, gian ác thì giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Về vấn đề tình duyên thì bạn chỉ có thể gọi là bạn may mắn , nhưng bạn thường sẽ không giữ được lâu, chính vì thế tình duyên của bạn hơi chắc trở một chút.
Nhưng bạn cũng được chia làm các giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có thể có 3 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc đó là các tháng 8 và 12 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc của mình đó là các bạn sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có một tình duyên mỹ mãn , không thay đổi và có một tình duyên hạnh phúc trăm năm trọn vẹn một vợ một chồng. Đó là bạn sinh vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Sự nghiệp tiến triển ổn định sau 30 tuoir những suốt đời sự nghiệp chỉ ở mức bình thường mà thôi. tài lộc thì được điều hòa.
Công danh có và sẽ được lên cao năm 28 tuổi trở đi . Gia đạo không được yên ấm cho lắm, hay bất hòa trong gia đình.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong khi làm ăn bạn cần thực hiện lựa chọn cho mình những người hợp với tuổi cảu mình nhất để có thể làm ăn phát đạt và gặp nhiều tiền tài hơn, công việc suôn sẻ hơn. bạn sẽ không cần lo thất bại nếu kết hợp với những người tuổi này: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn. Những người tuổi này rất hợp làm ăn với bạn đó nhé.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Việc lựa chọn vợ chồng cũng vậy bạn sẽ được hạnh phúc và hưởng những vinh hoa phú quý nếu bạn chọn những người hợp tuổi với bạn, còn ban nếu chọn những bạn mà không hợp tuổi với mình bạn có thể bị hao tài hay là cuộc sống của bạn sẽ phải sống trong nghèo khổ đó nhé.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây thì bạn có thể hưởng một cuộc sống tài lộc vận khí điều hòa và gặp nhiều may mắn, cuộc sống phú quý sang trọng bạn không cần lo đến những điều nghèo khổ đó là khi bạn kết hôn với những người tuổi:Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn, Quý Mùi. Những tuổi này hợp với bạn cả về công danh và tình duyên nữa nhé.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì cuộc sống của bạn lại chỉ ở vào một mức độ trung bình mà thôi bạn không quá nghèo và cũng không giàu có, bạn chỉ đủ ăn , đó là bạn kết duyên với các tuổi: Ất Dậu đồng tuổi, Tân Mão, Quý Mão, B

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Quý Tỵ thì cuộc đời bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, cuộc sống túng đói nghèo khổ con cái và vợ chồng cũng không được hạnh phúc, công việc không được thuận lợi.

Bạn không nên kết hôn vào những năm ở những số tuổi sau đây: 15, 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 45 tuổi Những năm này bạn sẽ có thể bị gặp cảnh chia ly hay là xa vắng triền miên và đôi khi còn nặng sẽ ảnh hưởng đến con cái và tính mạng nữa đó nhé.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong khi làm ăn hay là bạn kết duyên bạn cần tránh xa những tuổi đại kỵ sau đây nhé,. Gặp những tuổi này bạn sẽ gặp những trở ngại , và khó khăn lụi bại, có thể gặp cảnh tuyệt mạng hay biệt ly đó nhé. Nhưng tuổi đại kỵ của bạn là: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Ất Dậu có những năm khó khăn nhứt, là những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 27, 31 và 37 tuổi. Những năm này làm ăn gặp nhiều chướng ngại, khó khăn về phát triển công danh hay tài lộc. Những năm này bạn sẽ hay xảy ra những chuyện buồn phiền, bịnh hoạn, làm cho cuộc sốg có nhiều thương đau nhất

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Khi xuất hành bạn cần lựa chọn những ngày giờ hợp với bạn nhé những ngày giờ hợp với bạn là giờ lẻ, ngảy chẵn và tháng chẵn. Nếu xuất hành, đi xa hay làm ăn mà đúng như trên, trong suốt cuộc đời, không bao giờ gặp sự khó khăn trong cuộc sống của bạn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 23 đến 28 tuổi: Cuộc sống tự lập hay phải đi xa nay đây mai đó lập nghiệp. Tình duyên chưa có, nếu có thì phải 24 , đến 25 tuổi mọi chuyện bình thường .

Từ 29 đến 35 tuổi: Được nhiều bạn gái giúp đỡ, nếu chưa kết hôn thì có thể có mối lương duyên năm 26 tuổi và 28 tuổi sự nghiệp thuận lợi tài lộc có ít.
Từ 36 đến 40 tuổi:Tuổi 36 khá tốt, toàn năm làm ăn được nhiều may mắn, năm này nên xuất hành đi xa hay làm ăn thì tốt và thâu nhiều kết quả về tài lộc. Năm 37 tuổi, phát đạt mạnh mẽ và về tài lộc lẫn công danh, nên cẩn thận vào những tháng 2 và 7, hai tháng này khắc kỵ trong gia đình, thân tộc có đại nạn, tam tai. Năm 38 tuổi, năm này không được tốt vào những tháng đầu năm, nhưng vào những tháng cuối năm thì được nhiều may mắn cho việc làm ăn, toàn năm được trung bình. 39 tuổi, được kết quả chút ít về danh vọng nhưng toàn năm tài lộc chỉ ở vào mức độ trung bình. Năm 40 tuổi, mọi sự được dễ chịu và bình thường.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 43 tuổi có hạn Kế Đô thường sẽ đem lại sự buồn khooe chán nản thờ ơ,Đây là năm có nhiều tai ương nhất cho bạn và nhất là vào tháng 3 nhé.

Từ 46 đến 50 tuổi: Cuộc sống phát triển thuận lợi nghề nghiệp ổn định gia đạo ấm êm. Năm 47 tuổi tháng 8 có chút không vui trong làm ăn nhưng mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Năm 49 tuổi cần cẩn thận bệnh đường tiết niệu.

Từ 51 đến 55 tuổi:Mọi việc phát triển bình thường tài lộc đều đặn ổn định. Con cái làm ăn thuận lợi . Tài lộc ăn nói được phát huy, có lợi trong công việc.

Từ 56 đến 60 tuổi: Con cháu làm ăn thịnh vượng. bản thân đề phòng bệnh tất. Tiền bạc có nhiều nhưng ra nhiều vào ít. Cẩn thận hao tài tốn của trong năm 58 tuổi.