Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nữ mệnh

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nữ mệnh

0
Chia sẻ

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nữ mệnh giúp bản mệnh hiểu rõ hơn về cuộc sống, tình duyên, tài vận, cũng như diễn tiến từng năm của mình. Vì vậy, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nữ mệnh trong những cập nhật bên dưới. Mời quý độc giả cùng theo dõi!

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nữ mệnh

CUỘC SỐNG NỮ GIỚI TUỔI CANH TÝ

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý, nữ giới có cuộc đời gặp nhiều sự may mắn vào lúc tuổi nhỏ.  Tuổi Canh Tí hưởng thọ trung bình từ 55 đến 64 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, còn nếu phúc đức, hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI CANH TÝ NỮ MỆNH – TÌNH DUYÊN

Nếu sinh vào tháng 4 và 9 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ phải trải qua 3 lần thay đổi về tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn phải trải qua 2 lần thay đổi về tình duyên. Nếu bạn sinh vào tháng  3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn được hạnh phúc trọn vẹn.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh có phần tốt đẹp vào trung vận. Phần gia đạo được đầy đủ và nhiều êm ấm, có thể tạo được hạnh phúc trọn đời với người hôn phối của bạn.

Sự nghiệp được vững chắc và có thể hoàn thành vào 27 tuổi trở đi. Tiền bạc được dồi dào, sống trong sự sung túc của cuộc đời.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Nếu làm ăn, hợp tác hay giao dịch về tiền bạc, tuổi Canh Tý nên chọn hợp tác với các tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi.

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI CANH TÝ NỮ MỆNH – LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc lương duyên, bạn nên cần lựa chọn được những tuổi này thì cuộc sống bạn tạo được sự giàu sang và cuộc đời hưởng nhiều tốt đẹp, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất.

Nếu kết hôn với các tuổi sau đây bạn chỉ hưởng cuộc sống trung bình đó là Kỷ Dậu, Đinh Dậu.

Nếu kết hôn với những tuổi sau đây, cuộc sống của bạn có thể sẽ trở nên nghèo khổ, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Canh Tí, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi.

Nếu kết hôn những năm bạn ở tuổi này, bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Bạn không nên kết hôn hay làm ăn với những tuổi sau đây, có thể sẽ bị biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân. Đây là những tuổi rất kỵ với tuổi bạn.

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nữ mệnh

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Canh Tí có những năm khó khăn nhất là những năm bạn ở vào số tuổi 20, 25, 27 , 31 và 34 tuổi.

 

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI CANH TÝ NỮ MỆNH – NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này chỉ có phát triển về tình cảm, tài lộc lại hơi bị yếu kém, đường công danh có phần lên cao. Không nên đi xa trong những năm này.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này bạn sẽ gặp được nhiều may mắn về vấn đề tài lộc, tình cảm vượng phát tột độ. Những năm này lập gia đình khá tốt, trừ năm 29 tuổi. Việc làm ăn gặp nhiều tốt đẹp.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này, việc làm ăn, tình cảm, gia đạo và tài lộc vẫn ở trong mức độ trung bình mà thôi. Năm 33 tuổi, sức khỏe suy yếu, kỵ tháng 10.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này có số tốt đẹp về công danh hay nghề nghiệp. Những năm này bạn có phần phát đạt về gia đình, công danh lẫn sự làm ăn. Vào 37 tuổi, trong gia đình có đại nạn, cẩn thận về con cái.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này không được nhiều tốt đẹp, có nhiều xui xẻo, không nên giao dịch về tiền bạc cũng như không nên làm ăn có hại.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này bình thường không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời. Gia đạo, tiền bạc vẫn bình thường. Việc làm ăn, không được nhiều kết quả tốt đẹp lắm.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, gia đình trở nên trầm trọng, cuộc sống không được bảo đảm hoàn toàn, có sụp đổ sự nghiệp trong thời gian này, đề phòng sức khỏe không được tốt. Trong khoảng thời gian này, nên cố nhẫn nhịn và tránh những việc tố tụng có hại cho gia đình và hạnh phúc của bạn.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này, gia đình, hạnh phúc trở lại yên vui, tuy nhiên nên cẩn thận tiền bạc. Phần cá nhân có đau bệnh liên miên, coi chừng có đại nạn bất ngờ trong những năm này.

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nữ mệnh

Trên đây là những thông tin về tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nữ mệnh mà bạn đọc không nên bỏ lỡ. Chúc bạn và gia đình năm mới an lành!