Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý – Nữ mạng 1900, 1960,...

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý – Nữ mạng 1900, 1960, 2020 và 2080

0
Chia sẻ

Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý– Nữ mạng 1900, 1960, 2020 và 2080. Sau đây các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về tử vi trọn đời của tuổi Canh Tý nhé. Bạn có thể tìm hiểu về cuộc sống, công danh, sự nghiệp, tình duyên , tiền tài của tuổi Canh tý.

Tử vi trọn đời - Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý- Nữ mạng 1900, 1960, 2020 và 2080.
Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý- Nữ mạng 1900, 1960, 2020 và 2080.

Cung CÀN
Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách)
Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN

Bà Chúa Tiên độ mạng

Canh Tý mạng Thổ cung Càn,
Đất ở đầu vách thế mà cứng ghê.
Canh Tý sinh thuận tháng này,
Thìn Tuầt Sữu Mùi số này tài cao.
Gái sinh Xuân mộc khắc chồng,
Cho hay lỗi số không đồng mùa sinh.
Số cô y lộc đủ dùng,
Không dư chẳng thiếu có chừng mà thôi.
Gái mà Canh Tý quyền hành,
Gặp chồng mạng nhỏ phải dành nhịn ngay.
Tánh người vui vẻ dễ thương,
Thấy mạnh hiếp yếu thì thường nhảy vào.
Tiền vận làm có của kho,
Bởi không biết giữ trời cho không còn.
Bạc tiền như thể chiêm bao,
Buổi đầu làm khá sớm vào, tối ra.
Cho hay số ở thiên đình,
Tu nhơn tích đức giữ gìn mai sau.

Người sinh năm Canh Tý là người coi trọng sự chắc chắn cả đời không cần phải lo nghĩ nhiều. Có vận may vì tình chắc chắn và thỏa mãn với cuộc sống hiện tại, vả lại thích ứng tốt lại càng khiến họ được sống trong yên ổn, họ luôn giữ đúng lời hứa và hi vọng người hợp tác với họ cũng như vậy.

 

TÌNH DUYÊN

Tính tình khảng khái nên tình duyên trắc trở. Vợ chồng thường hay xung khắc,cuộc sống gia đình của tuổi tý khá hạnh phúc nếu có đôi chút bất hòa nho nhỏ thì cũng là chuyện bát đũa có lúc va đập kì thực họ rất yêu thương nhau, dù có bất kì chuyện gì xảy ra cũng không đến mức phải tìm người phân giải huống chi là mấy chuyện cãi vã linh tinh.
Phụ nữ thường thích mơ màng giữa ban ngày đi tìm tình yêu phiêu lãng đối với chính mình họ luôn hi vọng trong mắt người khác mình là người ưu tú nhất cả về hình thức lẫn tâm hồn.

Tử vi trọn đời - Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý- Nữ mạng 1900, 1960, 2020 và 2080.
Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý- Nữ mạng 1900, 1960, 2020 và 2080.

Về vấn đề tình duyên, tuổi Canh Tý sẽ chia ra làm ba giai đoạn như sau:

Nếu sinh vào những tháng này, cuộc đời bạn phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch. còn nếu bạn sinh vào những tháng thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời được hưởng hoàn toàn hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch. Đây là những diễn tiến về vấn đề tình duyên của tuổi Canh Tý, căn cứ theo tháng sinh của bạn. Nên xem đó mà quyết định cuộc đời.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Người tuổi Canh tý làm việc độc lập không phát sinh vấn đề gì công việc tiến hành thuận lợi. Họ tựa hồ như có thiên tính.không chỉ dừng lại ở mục tiêu củng cố được vốn quỹ họ liều lĩnh đến độ không đạt được mục đích không dừng lại , nói chung họ là một con người vô cùng cần mẫn. Chính vì thế trong cuộc đời họ rất ít khi bị phiền não về tiền bạc. Người tuổi này có trực giác nhạy bén nên những công việc đòi hỏi tình nghệ thuật , tinh tế hay cần bảo mật cũng rất thích hợp với họ. Vd như công việc mang tính kĩ sảo , sử lý sự vụ thông thường, quản lý hàng hóa như nghiệm thu, làm đẹp, sửa chữa, nghệ thuật cây cảnh, thủ công nghệ…nhiếp ảnh…Ngoài ra họ còn thích hợp với công việc quảng bá tuyên truyền sáng tác. tiếp nhận công việc này có thể làm cho họ phát huy những sở trường dễ gặt hái được thành công. Sự nghiệp được vững chắc và có thể hoàn thành vào 27 tuổi trở đi. Tiền bạc được dồi dào, sống trong sự sung túc của cuộc đời.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Nếu làm ăn, hợp tác hay giao dịch về tiền bạc, chọn được những tuổi này thì có nhiều thắng lợi về tài lộc, không sợ thất bại trong vấn đề làm ăn, đó là các tuổi: đó là tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi. Bạn kết hợp với những tuổi này bạn sẽ không cần lo về sự thất bại

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc lương duyên, thì bạn cần lựa chọn được những tuổi này thì cuộc sống bạn tạo được sự giàu sang và một cuộc đời hưởng nhiều tốt đẹp, đó là khi bạn kết hôn với các tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất.

Những tuổi trên hợp về tình duyên lẫn cả tài lộc, nên bạn tạo được nhiều sung sướng cho cuộc đời.

Nếu kết hôn với các tuổi sau đây bạn chỉ hưởng cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Kỷ Dậu, Đinh Dậu. Hai tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn vào đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu kết hôn với những tuổi sau đây, cuộc sống của bạn có thể sẽ trở nên nghèo khổ, khó tạo được một cuộc sống tốt đẹp cho cuộc đời, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi. Bốn tuổi trên không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống nghèo khổ hoặc giỏi lắm đủ ăn, đủ mặc là cùng.

Nếu kết hôn những năm bạn ở tuổi này, bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi.

Nếu sinh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều chồng hay đa phu, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

Tử vi trọn đời - Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý- Nữ mạng 1900, 1960, 2020 và 2080.
Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý- Nữ mạng 1900, 1960, 2020 và 2080.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Bạn không nên kết hôn hay làm ăn với những tuổi sau đây, có thể sẽ bị biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân. Đây là những tuổi rất kỵ với tuổi bạn.

Tuổi bạn, nếu trong trường hợp gặp tuổi đại kỵ về vấn đề hôn nhơn thì không nên làm lễ hiệp hôn linh đình, khi đã ăn ở với nhau rồi nên cúng sao hạn hằng năm. Nếu trong gia đình thân tộc hoặc con cháu mà gặp tuổi kỵ nên coi tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng sao giải hạn cho tất cả các tuổi thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Canh Tý có những năm khó khăn nhứt là những năm bạn ở vào số tuổi 20, 25, 27 , 31 và 34 tuổi. Những năm này có hao tài hay bịnh hoạn. Nên tránh làm ăn lớn hoặc hùn hợp làm ăn, hoặc tính những việc có tính cách quyết định cho vận mạng của đời bạn trong những năm này.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi Canh Tý xuất hành vào những ngày chẵn, giờ lẻ, tháng lẻ thì hợp nhứt, không sợ có thất bại trong cuộc đời. Làm ăn được nhiều kết quả.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 19 tuổi có đôi chút khó khăn về mặt thi cử, năm 22 tuổi sức khỏe kém nên tập thể dục thường xuyên, năm 23 tuổi có chút tài lộc , năm 24 tuổi mọi việc đều thuận lợi 25 tuổi cần lỗ lực hơn trong công việc , tình duyên không thuận lợi

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tài lộc thất thoát nhiều ưu phiền có khó khăn trong cuộc sống.Năm 27 tuổi bạn sẽ gặp được nhiều may mắn về vấn đề tài lộc, tình cảm vượng phát tột độ. Những năm này lập gia đình khá tốt, trừ năm 29 tuổi. Việc làm ăn gặp nhiều tốt đẹp.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này, việc làm ăn, và tình cảm, và cả gia đạo, tài lộc vẫn ở trong mức độ trung bình không được khá giả lắm. Năm 33 tuổi, bổn mạng suy yếu, kỵ tháng 10 nhưng bạn có xu thế bền vững không nên lao vào các cuộc làm ăn lớn.

Từ 36 đến 40 tuổi: #6 tuổi có thể chung vốn làm ăn nhưng cần đề phòng gia đạo. 37 tuổi mọi chuyện đều bình thường đề phòng hao tiền hao của vào tháng 7 đề phòng thương tích tay chân. nhưng năm nay vợ có thai là gặp may. Thời gian này có số tốt đẹp về công danh hay nghề nghiệp. Những năm này bạn có phần phát đạt về gia đình, công danh lẫn sự làm ăn. Vào 37 tuổi, trong gia đình có đại nạn, cẩn thận về con cái.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41- 42 tuổi tiến triển thuận lợi. 43 tuổi dễ mất trắng tay, nhất là vào tháng 3 cần đề phòng, 44- 45 tuổi có thể thu về khả quan và quyền hành.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này mọi công việc đều bình thường không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời. Gia đạo, tiền bạc cũng vẫn bình thường. Việc làm ăn, thì lại không được nhiều kết quả tốt đẹp lắm.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, có nhiều biến động trong gia đình và sự nghiệp tình cảm và tài lộc lúc lên lúc xuống. có sụp đổ sự nghiệp trong thời gian này, đề phòng bổn mạng không được tốt. Trong khoảng thời gian này, bạn nên cố nhẫn nhịn và tránh những việc tố tụng sẽ mang hại cho gia đình và hạnh phúc của bạn.

Từ 56 đến 60 tuổi: Những năm này dễ hao tài tốn của, 57-58 tình cảm và tài lộc lúc lên lúc xuống thất thường. Năm 59,60 sống xung túc không cần lo nghĩ.

Trên đây là tử vi trọn đời của Tuổi Canh Tý mà bạn có thể tham khảo hi vọng chúng tôi sẽ giúp nhiều cho bạn để bạn có thể hiểu hơn về tử vi trọn đời của tuổi Canh Tý.