Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất – Nữ mạng 1970.

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất – Nữ mạng 1970.

0
Chia sẻ

Bạn tuổi Tuất và Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất – Nữ mạng 1970 chính xác và đầy đủ nhất. Bạn muốn biết cuộc sống bạn sẽ ra sao, vận hạn và tiền tài công danh, sự nghiệp bạn như thế nào? Bạn hợp với tuổi gì, không hợp với tuổi gì? Tình duyên của bạn như thế nào? Bạn lấy tuổi nào là hợp nhất? Và diễn biến cuộc đời bạn như thế nào? Sau đây tất cả sẽ được trả lời thông qua bài viết: Tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất – Nữ mạng 1970 mà chúng tôi mang đến cho bạn, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất - Nữ mạng 1970.
Tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất – Nữ mạng 1970.

Nữ Mạng – Canh TuấtSinh năm: 1910, 1970 và 2030
Cung KHẢM
Mạng THOA XUYÊN KIM (xuyến bằng vàng)
Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON CÁO

Bà chúa Tiên độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mạng Kim xoa xuyến là vàng đeo tay.
Mùa Thu sinh đặng gặp may,
Như cây gặp nước như cua đủ càng.
Mùa Hạ hỏa khắc chẳng an,
Đông Xuân cũng lỗi khiến nàng cực thân.
Gái mà tuổi Tuất chẳng hiền,
Gặp chồng mạng nhỏ phải đành nhịn ngay.
Canh Tuất số gái chẳng yên,
Chữ Canh chữ Mậu đảo điên nhiều chồng.
Số nàng lập nghiệp phương xa,
Làm ăn có của có nhà chẳng yên.
Lỗi sinh tiền bạc khó cầm,
Khi ăn chẳng hết lúc cần chẳng ra.
Số người hậu vận lao đao,
Không bằng vận giữa như tiên giáng trần.

CUỘC SỐNG

Là người luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác nhưng nhiều khi cũng vì thế mà chuốc họa vào thân. Làm việc hết sức thận trọng , lòng tự tôn cao, dù bạn làm việc gì cũng không thích dựa dẫm vào người khác mà hoàn toàn là dựa vào chính năng lực của mình, ngoài ra nếu họ chưa đạt mục đích thì họ quyết sẽ không bỏ . Đường sự nghiệp của họ không phải là tầm thường sau kho làm thay công việc của người khác họ thường dựa vào sự lỗ lực của mình để thay đổi cục diện hoàn hỏa nhất , khiến cấp trên và đồng nghiệp đều hài lòng.

Tuổi Canh Tuất hưởng thọ được trung bình khoảng từ 58 đến 62 tuổi là mức tối đa. Tuy nhiên nếu trong đời bạn có làm nhiều điều phước đức thì có thể sẽ được gia tăng thêm niên kỷ. Trái lại nếu làm quá nhiều việc ác thì bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của bạn khá tốt đẹp , được nhiều người yêu quý. Nhưng bạn cũng được chia làm các giai đoạn sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có thể có 3 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc đó là các tháng 1 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc của mình đó là các bạn sinh vào các tháng: 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có một tình duyên mỹ mãn , không thay đổi và có một tình duyên hạnh phúc trăm năm trọn vẹn một vợ một chồng. Đó là bạn sinh vào các tháng 3, 4, 7,8 và 12 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

 

Sự nghiệp vững chắc từ 40 tuổi trở đi, tài lộc dồi dào và tốt đẹp công việc làm ăn dễ dàng.
Công danh có nhưng chỉ ở mức bình thường không quá cao. Gia đạo thì yên vui và ấm êm.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi kết hợp làm ăn bạn cần chọn cho mình những tuổi hợp với bạn nhất và có thể đem lại tài lộc cho bạn để bạn có thể thực hiện mọi công việc thành công và suôn sẻ hơn, sẽ không phải lo quá nhiều về công việc thất bại đâu nhé đó là khi bạn kết hợp làm ăn với các tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi. Vì đây là những tuổi rất hợp với tuổi bạn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Khi bạn lựa chọn vợ chồng thì ngoài việc lựa chọn vợ thật yêu thương và giúp đỡ bạn cũng cần chọn cho mình một người vợ hợp tuổi với bạn để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, công danh sự nghiệp được thăng tiến và thuận lợi hơn.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi thì bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ , không lo thiếu thốn và hưởng sự giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì cuộc sống của bạn lại chỉ ở vào một mức độ trung bình mà thôi bạn không quá nghèo và cũng không giàu có, bạn chỉ đủ ăn , đó là bạn kết duyên với các tuổi: Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu và Ất Tỵ.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ thì cuộc đời bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, cuộc sống túng đói nghèo khổ con cái và vợ chồng cũng không được hạnh phúc, công việc không được thuận lợi.

Bạn không nên kết hôn vào những năm ở những số tuổi sau đây: 20, 26, 32, 38, 44 và 50 tuổi Những năm này bạn sẽ có thể bị gặp cảnh chia ly hay là xa vắng triền miên và đôi khi còn nặng sẽ ảnh hưởng đến con cái và tính mạng nữa đó nhé.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Khi kết hợp làm ăn hay là khi kết duyên bạn cũng cần tránh không nên kết hợp với những tuổi đại kỵ sau đây: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ. Đây là những tuổi đại kỵ của bạn. Bạn có thể gặp rất nhiều xui xẻo và công việc sẽ thất bại triền miên không được thuận lợi, hao tài tốn của nếu nặng còn có thể ảnh hưởng đến tính mạng nữa đó nhé.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tuổi Canh Tuất bạn sẽ xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn sẽ rất hợp với bạn .Bạn sẽ không phải lo thất bại khi xuất hành giờ này , vì những giờ này sẽ đem lại nhiều may mắn cho bạn nhiều hơn đó nhé.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 19 tuổi mọi chuyện diễn ra bình thường năm 22 tuổi cần đi xa lập nghiệp , 23 tuổi có chút tài lộc. Năm 24 tuổi bắt đầu thuận buồn xuôi gió hơn. Năm 25 tuổi bạn cần lỗ lực hơn trong cuộc sống của bạn kể về tình duyên lẫn công việc . trong năm nay bạn hay suy nghĩ vẩn vơ.

Từ 26 đến 30 tuổi: tình cảm phát triển cao , có nhiều may mắn trong tình duyên công việc làm ăn thuận lợi có thể lập gia đình năm 28 tuổi hay là 30 tuổi đều đẹp . Gia đình ổn định cuộc sống êm đẹp.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi sức khỏe bạn sẽ có vấn đề tránh đầu tư dàn trải năm 32 tuổi phát đạt cho dù có gặp nhiều khó khăn trở ngại. Bắt đầu xây dựng nhà cửa. Năm 33 tuổi có xu thế bền vững nếu không lao đầu vào những việc lớn. Nhẫn nhịn chuyện trong gia đình tránh gây mâu thuẫn không cần thiết. Năm 34 tuổi công việc làm ăn phát triển mạnh và có nhiều điều hay, nhưng cần để ý hơn đến sức khỏe của bạn , Năm 35 tuổi cuộc sống khấm khá hơn và có nhiều cơ hội tốt.

Từ 36 đến 40 tuổi:năm 36 tuổi có thể chung vốn làm an những cần đề phòng gia đạo có chuyện không vui, nên bạn không nên đầu tư quá nhiều. Năm 37 tuổi mọi việc đều bình thường đề phòng hao tài tốn của hoặc là thương tích chân tay. Nếu năm nay mà vợ có thai thì sẽ là điều gặp nhiều may mắn mọi thứ tiến triển tốt đẹp hơn. Năm 39 tuổi khá tốt trong công việc và cuộc đời năm 40 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp trong sự nghiệp và công danh.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 42 tuổi tiến triển khá thuận lợi công việc tiến triển 43 tuổi dễ hao tài tốn của , tránh đầu tư làm ăn lớn trong năm nay. 44 tuoir tiến bạc thu về khả quan hơn, có thế thăng quan tiến chức nhiều hơn.

Từ 46 đến 50 tuổi: năm 46 tuổi bạn cần đề phòng vào tháng 1 nhiều bất lợi dễ có tai tiếng năm 47 tuổi tài lộc và cuộc sống thoải mái hơn nhưng dễ mắc bệnh tật. 48 tuổi có nhiều dịp để bạn phát triển trong công việc. Năm 49 tuổi và 50 tuổi bạn nên thận trọng hơn trong làm ăn và tránh dốc hết vốn đầu tư lớn.

Từ 51 đến 55 tuổi: cuộc sống ổn định không sóng gió. Chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, nghỉ ngơi và tập thể dục thường xuyên.

Từ 56 đến 60 tuổi:56 tuổi dễ bị hao tài năm 57 58 tuổi cuộc sống khấm khá công việc thuận lợi hơn. Năm 59 tuổi bạn cần cẩn thận giữ gìn sức khỏe nếu bạn đảm bảo được sức khỏe tốt bạn sẽ có thể hưởng tuổi thọ lâu hơn cao hơn là chỗ dựa cho con cái đó nhé.