Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất – Nam mạng 1970.

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất – Nam mạng 1970.

0
Chia sẻ

Bạn tuổi Tuất và Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất – Nam mạng 1970 chính xác và đầy đủ nhất. Bạn muốn biết cuộc sống bạn sẽ ra sao, vận hạn và tiền tài công danh, sự nghiệp bạn như thế nào? Bạn hợp với tuổi gì, không hợp với tuổi gì? Tình duyên của bạn như thế nào? Bạn lấy tuổi nào là hợp nhất? Và diễn biến cuộc đời bạn như thế nào? Sau đây tất cả sẽ được trả lời thông qua bài viết: Tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất – Nam mạng 1970 mà chúng tôi mang đến cho bạn, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất - Nam mạng 1970.
Tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất – Nam mạng 1970.

Nam Mạng – Canh Tuất
Sinh năm: 1910, 1970 và 2030
Cung LY. Trực THÂU
Mạng XOA XUYẾN KIM (xuyến bằng vàng)
Khắc ĐẠI LÂM MỘC
Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)
Xương CON CHÓ
Tướng tinh CON CÁO

Ông Quan Đế độ mạng

Canh Tuất cung Ly số này,
Mạng phần khó dưỡng lúc còn tuổi thơ.
Thuận sinh thì đặng mùa Thu,
Mùa Hạ Hỏa khắc như cua gãy càng.
Đông Xuân cũng lỗi số sinh,
Người thì vất vả gặp điều chẳng may.
Sớm ra có bịnh chẳng an,
Trong mình yếu đuối hoặc là tật chi.
Nhân duyên trắc trở buổi đầu,
Không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba.
Tiền vận cực khổ lao đao,
Trở về hậu vận mới an gia đình.
Tu nhân tích đức thì may,
Trời ban phước lộc tiền tài thiếu chi.

CUỘC SỐNG

Là người luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác nhưng nhiều khi cũng vì thế mà chuốc họa vào thân. Làm việc hết sức thận trọng , lòng tự tôn cao, dù bạn làm việc gì cũng không thích dựa dẫm vào người khác mà hoàn toàn là dựa vào chính năng lực của mình, ngoài ra nếu họ chưa đạt mục đích thì họ quyết sẽ không bỏ . Đường sự nghiệp của họ không phải là tầm thường sau kho làm thay công việc của người khác họ thường dựa vào sự lỗ lực của mình để thay đổi cục diện hoàn hỏa nhất , khiến cấp trên và đồng nghiệp đều hài lòng.

Tuổi Canh Tuất hưởng thọ được trung bình khoảng từ 58 đến 62 tuổi là mức tối đa. Tuy nhiên nếu trong đời bạn có làm nhiều điều phước đức thì có thể sẽ được gia tăng thêm niên kỷ. Trái lại nếu làm quá nhiều việc ác thì bị giảm kỷ.

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất - Nam mạng 1970.
Tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất – Nam mạng 1970.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của bạn khá tốt đẹp , được nhiều người yêu quý. Nhưng bạn cũng được chia làm các giai đoạn sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có thể có 3 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc đó là các tháng 1 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc của mình đó là các bạn sinh vào các tháng: 2, 5, 6 và 11 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có một tình duyên mỹ mãn , không thay đổi và có một tình duyên hạnh phúc trăm năm trọn vẹn một vợ một chồng. Đó là bạn sinh vào các tháng 3, 4, 7, 8, 12 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Sự nghiệp vững chắc từ 40 tuổi trở đi, tài lộc dồi dào và tốt đẹp công việc làm ăn dễ dàng.
Công danh có nhưng chỉ ở mức bình thường không quá cao. Gia đạo thì yên vui và ấm êm.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi kết hợp làm ăn bạn cần chọn cho mình những tuổi hợp với bạn nhất và có thể đem lại tài lộc cho bạn để bạn có thể thực hiện mọi công việc thành công và suôn sẻ hơn, sẽ không phải lo quá nhiều về công việc thất bại đâu nhé đó là khi bạn kết hợp làm ăn với các tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi. Vì đây là những tuổi rất hợp với tuổi bạn.

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất - Nam mạng 1970.
Tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất – Nam mạng 1970.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Khi bạn lựa chọn vợ chồng thì ngoài việc lựa chọn vợ thật yêu thương và giúp đỡ bạn cũng cần chọn cho mình một người vợ hợp tuổi với bạn để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, công danh sự nghiệp được thăng tiến và thuận lợi hơn.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi thì bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ , không lo thiếu thốn và hưởng sự giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì cuộc sống của bạn lại chỉ ở vào một mức độ trung bình mà thôi bạn không quá nghèo và cũng không giàu có, bạn chỉ đủ ăn , đó là bạn kết duyên với các tuổi: Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu và Ất Tỵ.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ thì cuộc đời bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, cuộc sống túng đói nghèo khổ con cái và vợ chồng cũng không được hạnh phúc, công việc không được thuận lợi.

Bạn không nên kết hôn vào những năm ở những số tuổi sau đây: 20, 26, 32, 38, 44 và 50 tuổi Những năm này bạn sẽ có thể bị gặp cảnh chia ly hay là xa vắng triền miên và đôi khi còn nặng sẽ ảnh hưởng đến con cái và tính mạng nữa đó nhé.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

khi kết hợp làm ăn hay là khi kết duyên bạn cũng cần tránh không nên kết hợp với những tuổi đại kỵ sau đây: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ. Đây là những tuổi đại kỵ của bạn. Bạn có thể gặp rất nhiều xui xẻo và công việc sẽ thất bại triền miên không được thuận lợi, hao tài tốn của nếu nặng còn có thể ảnh hưởng đến tính mạng nữa đó nhé.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tuổi Canh Tuất bạn sẽ xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn sẽ rất hợp với bạn .Bạn sẽ không phải lo thất bại khi xuất hành giờ này , vì những giờ này sẽ đem lại nhiều may mắn cho bạn nhiều hơn đó nhé.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: Tình duyên thuận lợi con đường công danh của bạn bình thường. tài lộc kém , Năm 23 tuổi bạn có thể phải đi xa 25 tuổi công việc bình thường.

Từ 26 đến 30 tuổi: tình cảm phát triển cao , có nhiều may mắn trong tình duyên công việc làm ăn thuận lợi có thể lập gia đình năm 28 tuổi hay là 30 tuổi đều đẹp . Gia đình ổn định cuộc sống êm đẹp.

Từ 31 đến 35 tuổi: công việc làm ăn , và gia đạo, tài lộc đều ở mức trung bình vừa phải không dư thừa nhưng cũng không thiếu thốn. Năm 33 tuổi đề phòng sức khỏe hay cảm cúm sổ mũi.

Từ 36 đến 40 tuổi:năm 36 tuổi có thể chung vốn làm an những cần đề phòng gia đạo có chuyện không vui, nên bạn không nên đầu tư quá nhiều. Năm 37 tuổi mọi việc đều bình thường đề phòng hao tài tốn của hoặc là thương tích chân tay. Nếu năm nay mà vợ có thai thì sẽ là điều gặp nhiều may mắn mọi thứ tiến triển tốt đẹp hơn. Năm 39 tuổi khá tốt trong công việc và cuộc đời năm 40 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp trong sự nghiệp và công danh.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 42 tuổi tiến triển khá thuận lợi công việc tiến triển 43 tuổi dễ hao tài tốn của , tránh đầu tư làm ăn lớn trong năm nay. 44 tuoir tiến bạc thu về khả quan hơn, có thế thăng quan tiến chức nhiều hơn.

Từ 46 đến 50 tuổi:Mọi chuyện bình thường công việc sự nghiệp bình thường gia đình yên ấm , hòa thuận . Con cái làm ăn phát đạt.

Từ 51 đến 55 tuổi: cuộc sống ổn định không sóng gió. Chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, nghỉ ngơi và tập thể dục thường xuyên.

Từ 56 đến 60 tuổi:56 tuổi dễ bị hao tài năm 57 58 tuổi cuộc sống khấm khá công việc thuận lợi hơn. Năm 59 tuổi bạn cần cẩn thận giữ gìn sức khỏe nếu bạn đảm bảo được sức khỏe tốt bạn sẽ có thể hưởng tuổi thọ lâu hơn cao hơn là chỗ dựa cho con cái đó nhé.