Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Canh thìn – Nữ mạng 1940, 2000,...

Tử vi trọn đời tuổi Canh thìn – Nữ mạng 1940, 2000, 2060.

0
Chia sẻ

Tử vi trọn đời tuổi Canh thìn – Nữ mạng 1940, 2000, 2060. chuẩn xác và đầy đủ nhất.Tử vi trọn đời tuổi Canh thìn – Nữ mạng 1940,2000,2060. Bạn cùng xem cuộc sống, tiền tài, sự nghiệp công danh và những thông tin về tình duyên, những năm may mắn, hợp tuổi với bạn. Sau đây bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo Tử vi trọn đời tuổi Canh thìn – Nữ mạng 1940, 2000, 2060 chuẩn xác và đầy đủ nhất.

Tử vi trọn đời tuổi Canh thìn - Nữ mạng 1940, 2000, 2060.
Tử vi trọn đời tuổi Canh thìn – Nữ mạng 1940, 2000, 2060.

Sinh năm: 1940, 2000 và 2060

Cung CHẤN
Mạng BẠCH LẠP KIM (chân đ èn bằng vàng)
Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON LẠC ĐÀ

Bà Chúa Tiên độ mạng

Canh Thìn cung Chấn mạng Kim,
Vàng trong sáp trắng đi tìm khó ra.
Mùa Thu sinh đặng mới là,
Số sinh tháng sáu, tháng ba được mùa.
Đông Xuân cũng chẳng ăn thua,
Tỵ Ngọ, Hỏa khắc như cua gảy càng.
Tuổi nàng lập nghiệp xứ xa,
Cô bác có của thì ta chẳng nhờ.
Chữ Canh chữ Mậu số cơ (cơ bần),
Ấy là lỗi số nên nàng khổ thân.
Có người sung sướng an nhàn,
Vì là thuận số sinh nhằm ban đ êm.
Ba mươi có của có tiền,
Thế mà chẳng giữ được bền rã tan.
Tuổi gần bốn chục mới sang,
Giàu sang đến lúc mới là hành thông.

CUỘC SỐNG

Là người chí hướng sáng tạo hơn người, thường có những quan điểm mang tình xây dụng và có những tính sáng tạo những khi bát tay vào thiwcj hiện thì theo những quan điểm này thì họ sẽ cảm thấy khó và họ sẽ không biết bắt đầu từ đâu, là một người rất thích thể hiện mình vì vậy họ hay bị mọi người bài xích. Đối với họ thì bạn có thể thay đổi thái độ thích thể hiện mình đi đôi khi họ nên thận trọng hơn trong coongviecj và họ luôn tỏ ra bảo thủ ý kiến của mình.

Tuổi Canh Thìn tiền vận và trung vận bình thường nhưng hậu vận thì an nhàn sung sướng. Số hưởng thọ trung bình từ 56 đến 60 tuổi là mức tối đa. Nếu có làm phúc đức thì gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN

Về vấn đề tình duyên tuổi Canh Thìn được nhiều may mắn và lại có số đào hoa tình duyên nói chung được suôn sẻ. Nhưng nó cùng đươc chia làm 3 giai đoạn sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây thì bạn sẽ co 3 lần thay đổi tình duyên đó là những tháng 1, 6 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào những tháng sau thì bạn sẽ có hai lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc đó là những tháng 2, 5, 8, 9, 10 và 11 Âm lịch.
Còn bạn sinh vào những tháng3, 4, 7 và 12 Âm lịch. thì cuộc sống của bạn sẽ gặp được nhiều hạnh phúc và may mắn hơn trong tình yêu một vợ một chồng hạnh phúc trọn ven.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Về vấn đề gia đạo, thì tuổi Canh Thìn được một cuộc sống đầy đủ và êm ấm,và hoàn toàn sung sức về cả hoàn cảnh gia tộc. Cuộc sống của họ cần phải nhờ ở gia đình thì mới được thành công và phát triển được. Công danh nếu theo đuổi thì sẽ lên cao, nhưng chỉ ở vào mức độ trung bình của bước đường công danh mà thôi. Bạn cũng nên cẩn thận và cần sáng suốt trong việc lựa chọn con đường đúng đắn cho mình nhé.
Công danh ở mức bình. gia đạo được vẹn toàn và êm ấm, sung túc hơn.

Sự nghiệp bắt đầu thành công từ năm 36 tuổi sự nghiệp và tài lộc sẽ đi đôi với nhau sự nghiệp càng vững vàng thì tài lộc càng phát triển hơn.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi làm ă bạn kết hợp với những tuổi sau đây thì mọi chuyện sẽ thành công và suôn sẻ sẽ mang lại nhiều thắng lợi lớn đó là những tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu. Những tuổi nầy rất hợp về đường làm ăn của bạn, có thể đẩy mạnh cuộc sống lên cao.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Cuộc sống của bạn sẽ được no đủ và hạnh phúc được hưởng cuộc sống an nhàn phú quý nếu bạn kêt hôn với những tuổi này. Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu. nhất là khi bạn kết hôn với những người canh thìn đồng tuổi với bạn nhé.Bạn kết hôn với tuổi Bính Tuất: Tạo cho hạnh phúc được giàu sang và con cái đông đủ xum vầy.

Còn nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây thì bạn sẽ có được cuộc sống trung bình không nghèo mà cũng không giàu cuộc sống cũng no đủ và khấm khá đó là những tuổi: Ất Dậu, Tân Mão, Kỷ Mão.

Còn khi bạn kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều đau khổ và có thể bị chia rẽ , cuộc sống thiều thốn không được an nhàn đó là những tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý.

Những năm tuổi sau đây bạn sẽ không được tuổi kết hôn đo là những năm tuổi: 15, 17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi. những năm này bạn kết hôn có thể hay xảy ra xích mích và có thể xa vắng nhé.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Khi làm ăn hay kết duyên bạn cũng nên tránh xa những tuổi sau đây ra nhé , những tuôi này bạn có thể hay gặp sóng gió mà mọi chuyện sẽ không được suôn sẻ luôn gặp những khó khăn , tai ương và có thể ảnh hưởng đên sinh mệnh đó là những tuổi Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Canh Thìn, sẽ có những năm khó khăn nhất đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 25, 28, 32 và 36 tuổi. Những năm này bạn sẽ không gặp được nhiều may mắn và tài lộc mọi đường công danh bị cản trở và gặp khó khăn hay thất bại bạn không nên làm ăn lớn trong những năm này nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Canh thìn - Nữ mạng 1940, 2000, 2060.
Tử vi trọn đời tuổi Canh thìn – Nữ mạng 1940, 2000, 2060.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi Canh Thìn có những ngày giờ xuất hành hợp nhứt là những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ. Xuất hành theo trên thì sẽ gặp được nhiều may mắn, làm ăn được phát triển, có nhiều tài lợi hoàn toàn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 17 đến 20 tuổi: 17 tuổi, có nhiều dịp may đưa đến, nhứt là những tháng 7 và 11 Âm lịch; hai tháng nầy có thâu đoạt thắng lợi về đường tài lộc lẫn tình cảm. 18 tuổi, nhiều thắng lợi trong cuộc đời, tháng 4 và 6 cẩn thận trong vấn đề nghề nghiệp và tiền bạc, ngoài ra những tháng khác được trung bình. Năm 19 tuổi, năm nầy có xung kỵ vào những tháng 6 và 8 Âm lịch, nên cẩn thận vào hai tháng nầy, những tháng khác tài lộc điều hòa. 20 tuổi, toàn năm đều tốt về việc làm ăn, phát triển về vấn đề tiền bạc, năm nầy kỵ đi xa.

Từ 21 đến 25 tuổi: 21 tuổi làm ăn bình thường 25 tuổi không nên đi xa hay hùn vốn làm ăn.

Từ 26 đến 30 tuổi: Tình cảm phát triển cao tình cảm và tài lộc phát tiển bình thường. Năm 26 tuổi, có lợi nhỏ, toàn năm đều ở vào mức trung bình. 27 tuổi lập gia đình khá tốt. cuộ sống êm đềm, 30 tuổi mọi việc trung bình.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, năm này bạn cần kỵ đi xa hay làm ăn lớn sẽ bị thất bại. Năm 32 tuổi,thì bạn không được may mắn cho lăm và đầy đủ cho lắm, bạn cầncẩn thận trong việc tiền bạc hay bạn giao dịch tiền bạc năm này sẽ dễ bị mất. Năm 33 tuổi, năm này bạn cần kỵ vào tháng Giêng, những tháng khác bình thường. Việc gia đình và việc làm ăn trong những năm này sẽ bị cầm chừng, không phát triển mạnh và cũng không tốt đẹp lắm. Năm 34 tuổi hợp về việc phát triển sự nghiệp và tài lộc, cẩn thận vào tháng 3 Âm lịch đề phòng tai nạn. 35 tuổi, năm nầy được vững chắc mọi việc làm ăn, và có thể thâu nhiều lợi lớn cho bạn.

Tử vi trọn đời tuổi Canh thìn - Nữ mạng 1940, 2000, 2060.
Tử vi trọn đời tuổi Canh thìn – Nữ mạng 1940, 2000, 2060.

Từ 36 đến 40 tuổi: có nhiều triển vọng về công danh và sự nghiệp có tài và được trọng dụng gia đình êm ấm gia tài phát đạt. 37 tuổi trong gia đình có việc bât hòa

Từ 41 đến 45 tuổi: cuộc sống bình ổn, sức khỏe giảm sút nên an phận thủ hthuwonfg chăm lo việc gia đình,năm 43 tránh đi xa. 44 , 45 tuổi mọi chuyện bình thường.

Từ 46 đến 50 tuổi: Mọi việc bình thường không có gì lớn xảy ra trong cuộc đời.46 tuôi dễ mắc bệnh 47 tuổi sự nghiệp phát triển.

Từ 51 đến 55 tuổi: có nhiều biến cố nếu đầu tư làm ăn. nên chú ý đến gia đình nhiều hơn, tạo điều kiện cho chồng con làm ăn,

Từ 56 đến 60 tuổi: có nhiều niềm vui trong hạnh phúc gia đình. như sự nghiệp không tiến triển, nhà cửa yên ổn có thể vui vẻ hạnh phúc cuộc sống thịnh vượng.