Trang chủ Tử Vi Tuổi THÂN Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân – Nữ mạng 1980.

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân – Nữ mạng 1980.

0
Chia sẻ

Bạn muốn xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thân – Nữ mạng 1980 một cách chuẩn xác nhất. Cuộc sống của họ ra sao, những năm nào là năm khó khăn nhất, những năm nào là những năm bạn nên làm ăn lớn, những tuổi nào hợp với bạn. Tình duyên sự nghiệp, công danh của bạn như thế nào? diễn biến cuộc đời của các bạn tuổi Nhâm thân như thế nào? Tất cả sẽ được biết trong bài viết dưới đây: Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân – Nữ mạng 1980

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân - Nữ mạng 1980.
Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân – Nữ mạng 1980.

Nữ Mạng – Canh Thân
Sinh năm: 1920, 1980 và 2040
Cung CẤN. Trực TRỪ
Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá)
Khắc BÍCH THƯỢNG THỔ
Con nhà THANH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON KHỈ.
Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Mậu Thân cung Cấn số nàng,
Mạng Thổ đất lớn nhiều người tài cao.
Thuận sinh Thìn, Tuất, Sữu, Mùi,
Tỵ. Ngọ, sáu tháng đặng may thanh nhàn.
Thu Đông sinh gái là nàng,
Mùa Xuân cũng lỗi sinh nàng cực thân.
Số cô chết hụt đôi lần,
Chớ ở gian xảo thế mà chẳng qua.
Răn lo tích đức tu thân,
Về sau mới được an nhàn tấm thân.
Số phảithay đổi nợ duyên,
Chồng sau mới được phi quyền yến anh.
Tuổi nhỏ chẳng đặng yên lành,
Trở về hậu vận mới hòng yên thân.
Nếu lòng tin tưởng Phật Trời.
Ngày sau con cháu một đời vinh quang.

CUỘC SỐNG

Là người thông minh lanh lợi có tài ăn nói hơn người, nhưng lại nóng tính và cố chấp. Do họ luôn tự tin nên có thể trở thành nhân tài sáng giá trong sự nghiệp. Chỉ lên có điều tính cách của họ lại quá bướng bỉnh tự cho mình là thông minh nên e rằng họ sẽ có thể mang họa vào thân. Họ luôn trêu gẹo người khác vì vậy mà nhân duyên của họ không được tốt cho mấy. cuộc sống bạn cần chân thành thì mọi người mới có thể chào đón bạn. Hơn nữa cũng rất có ích cho sự nghiệp của bạn sau này.

Tuổi Canh Thân hưởng thọ trung bình từ 58 đến 66 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm phước ăn ở hiền lành thì sẽ được tăng niên kỷ từ 5 năm, gian ác thì sẽ giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên do tính cách kiêu ngạo và có phần đùa cợt nên tìn duyên của bạn không mấy được suôn sẻ cho lắm nhưng cũng được chia làm các giai đoạn như sau:

Bạn sinh vào các tháng sau đây thì bạn sẽ có rất nhiều lần thay đổi tình duyên ít nhất là 3 lần đó là các tháng sau: 4 và9 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên đó là các tháng 1,2 ,5, 10 và 12 Âm lịch.
Còn nễu bạn sinh vào các tháng 3,6,7,8 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn một vợ một chồng trăm năm hạnh phúc mà không có thay đổi gì.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh lên cao năm 33 tuổi Gia đạo binh yên sau năm 40 tuổi.
Sự nghiệp nếu có thành công thì theo con đường học vấn sẽ được hoàn thàn , Tài lộc sau 36 tuoir trở đi mới có được hạnh phúc.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi làm ăn bạn cần chọn cho mình những tuổi hợp làm ăn với bạn đó là những tuổi: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi Khi bạn kết hợp làm ăn với những tuổi này thì bạn có thể hoàn thành công việc một cách nhanh nhất và thành công nhất, mọi chuyện đều được hanh thông một cách dễ dàng.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Khi bạn lựa chọn cho mình người chồn người vợ hiền chưa đủ bạn còn cần lựa chọn cho mình một người vợ hợp tuổi với mình để có thể đem lại may mắn và tiền tài cho bạn nữa nhé.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây thì bạn không cần lo cơm ăn áo mặc và sự nghèo đói nữa vì những người này sẽ đem tài lộc và sự phú quý đến cho bạn, làm ăn thuận lợi giàu sang phú quý. đó là khi bạn kết hôn với những tuổi: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi.

Nếu kết hôn với những tuổi này, thì cuộc đời bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình bạn không quá giàu mà cũng không quá nghèo khổ và đói, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì cuộc sống của bạn sẽ phải vất vả nhiều và luôn sống trong nhữn sự nghèo đói và thiếu thốn, vợ chồng cũng không được thuận hòa yêm ấm, con cái không giỏi dang đó là khi bạn kết hôn với những tuổi: Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ

Bạn cũng không nên kết hôn vào những tuổi sau đây: ,32,38 và 44 tuổi. bạn mà kết hôn những năm này thì cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và gian khổ có thể gặp cảnh chia ly đó nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân - Nữ mạng 1980.
Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân – Nữ mạng 1980.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong khi bạn làm ăn hay là kết duyên bạn cần tránh xa những tuổi này ra nhé , nó là những tuổi đại kỵ với bạn và nó sẽ không giúp ích nhiều cho bạn mà còn bạn phá sản thậm tệ nặng hơn còn ảnh hưởng đến tính mạng nữa nhé. đó là những tuổi Canh Thân đồng tuổi, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần. Những tuổi này là những tuổi đại xung khắc với tuổi Canh Thân, nên tránh đi là tốt.

Gặp tuổi kỵ về việc làm ăn không nên hợp tác về tiền bạc. Về tình duyên thì nên kỵ bỏ việc làm lễ thành hôn, kỵ ra mắt gia tộc. Về gia đình con cái thì cúng sao hạn cho cả hai tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tuổi Canh Thân bạn sẽ hợp với giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn những giờ này xuất hành bạn không cần lo phải thất bại hay là nghèo đói nữa nhé.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi:Tình duyên thuận lợi, con đường công danh bình thường tài lộc kém chri đủ dùng , Trong trường hợp này bạn không nên đi xa làm ăn.
Từ 26 đến 30 tuổi:Tình cảm phát triển cao , có nhiều may mắn trong tài lộc. Công việc làm ăn gặp nhiều tốt đẹp 27 tuổi có thể được thăng chức trong năm 26, 27, 28 , 39 bạn lập gia đình sẽ khá tốt. Gia đình ổn định cuộc sống êm đềm.

Từ 31 đến 35 tuổi: Công việc làm ăn gia đạo tài lộc trung bình vừa phải không dư thừa cũng không thăng tiến và thiếu thốn. Năm 33 tuổi đề phòng sức khỏe hay hắt hơi sổ mũi nhức đầu.

Từ 36 đến 40 tuổi: Làm nhưng chỉ đủ ăn mà thôi chưa thực sự khấm khá. phải tự lực cánh sinh không nhờ vả được ai người thân hay họ hàng. Năm 40 tuổi bạn dễ mắc bệnh hạn chế bia rượu trong năm này nhé, bạn cũng có thể hao tài tốn của trong năm bạn cần hết sức chú ý.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 và 43 tuổi công việc ổn định chưa phát triển lắm nhưng cần cẩn thận trở ngại trong làm ăn.Năm 44 và 45 tuổi tốt đẹp có nhiều tài lộc cuộc sông yên ổn, bắt đầu khấm khá.

Từ 46 đến 50 tuổi: năm 46 tuổi 47 tuori có nhiều hi vọng về tài lộc và cuộc đời nhưng bạn cần cản thận tránh điều tai tiengs năm 48 tuổi công việc thuận lợi năm 49 tuổi làm ăn kém hơn công việc hơi trình trệ thất thoát tiền tài. Năm 50 tuổi bạn gặp nhiều may mắn hơn , dễ thăng quan tiến chức trong năm nay.

Từ 51 đến 55 tuổi:Từ 51 đến 55 tuổi, có nhiều hay đẹp về con cái; nghề nghiệp phát triển tầm thường; có tài lộc vào năm 51 và 53. Năm 54 tuổi, kỵ tháng 9, đề phòng tai nạn.

Từ 56 đến 60 tuổi: nếu vượt qua được tuổi 55 thì năm 56 và 57 tuổi được yên bình , cuộ sống an nhàn gia đình hạnh phúc năm 58 tuoir về gia đuinhd bản thân cso nhiểu chuyện buồn. bạn không nên đầu tư làm ăn lớn trong những năm này.