Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời Tuổi canh Ngọ – Nữ mạng 1990, 2050

Tử vi trọn đời Tuổi canh Ngọ – Nữ mạng 1990, 2050

0
Chia sẻ

Xem vận mệnh trọn đời của Tuổi Canh Ngọ chuẩn xác nhất. Các bạn muốn biết cuộc sống, hay tình duyên, gia đạo công danh , và những tuổi hợp nhất hay những tuổi đại kỵ nhất của tuổi Canh Ngọ hay những diễn biến của tuổi Mậu Ngọ qua từng năm. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu hết tất cả những điều này nhé. Tử vi trọn đời – tử vi trọn đời Tuổi canh Ngọ – Nữ mạng 1990, 2050.

Tử vi trọn đời - tử vi trọn đời Tuổi canh Ngọ - Nữ mạng 1990, 2050.
Tử vi trọn đời – tử vi trọn đời Tuổi canh Ngọ – Nữ mạng 1990, 2050.

Nữ Mạng – Canh Ngọ Sinh năm: 1930, 1990 và 2050
Cung LY. Mạng LỘ BÀN THỔ (đất đường đi)
Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON VƯỢN

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi nầy,
Cung Ly mạng Thổ là đất đường đi.
Mùa Hạ sinh đặng lo chi,
Thuận sinh tháng chín tháng ba thanh nhàn.
Thu Đông phải chịu lao đao,
Mùa Xuân, Dần, Mão biết bao khổ sầu.
sinh kỵ tháng giêng tháng hai,
Nặng hơn tháng khác khổ rày cực thân.
Có điều nhờ được phước trời,
Không thì bỏ xác rồi đời đã xong.
sinh ra thuở nhỏ long đong,
Thay tên đổi họ hai dòng mới an.
Ai nói thiết yếu thở than,
Lòng cầm không được có tiền cũng trao.
Số gái Canh Ngọ mà hiền,
Lỗi sinh khổ nảo như thuyền linh đinh.

CUỘC SỐNG

Là người có những hành động hết sức mạnh bạo, tính tình lạc quan, phẩm chất lương thiện. luôn sống hết mình với bạn bè, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Là nguwoif công tâm, vì vậy họ có rất nhiều bạn bè vó thể chia sẻ vui buồn với bạn bè. có trách nhiệm với cuộc sống luôn được cấp trên đánh giá cao. Tuy tính tình có hơi nóng nảy, hay xảy ra sai xót nhưng những người xung quanh luôn yêu mến . Hòa đồng với mọi người, ăn nói khéo léo, vì thể bạn rất thích hợp với những hoạt động bên ngoài và có thể kết thân với nhiều bạn mới.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên thì bạn có vẻ trầm lặng lúc tiền vận nhưng cuối đời được hưởng hạnh phúc Bạc có thể chia làm các giai đoạn như sau:

Những bạn sinh vào các tháng 4, 9 Âm Lịch thì cuộc đời của bạn sẽ phải trải qua rất nhiều lần thay đổi tình duyên, ít nhất là 3 lần.

Những bạn sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch sẽ có thể có 2 lần thay đổi tình duyên.

Những bạn sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch sẽ có một cuộc sống êm đẹp hạnh phúc và luôn yêu thương lẫn nhau. 1 vợ 1 chồng.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Về phần công danh tuổi Canh Ngọ chỉ có thể vượt lên được một mức độ trên trung bình một chút mà thôi, nếu có theo đuổi công danh. Gia đạo được yên hòa và êm ấm, cuộc sống về gia đạo hoàn toàn có những sự tốt đẹp.

Sự nghiệp được hoàn thành vào những năm 37 và 38 tuổi trở đi. Tiền bạc dễ dãi và có nhiều cơ hội tạo lấy tiền bạc được dễ dàng và có thể tạo được sự lên cao của cuộc sống.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Những tuổi mà bạn nên chọn để có thể kết hợp làm ăn đó là những tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu. Những tuổi này là những tuổi đối với Canh Ngọ rất tốt, nên hợp tác làm ăn hay làm mọi công việc trong cuộc đời thì sẽ được nhiều thắng lợi.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc xây dựng hạnh phúc hôn nhân, cũng rất cần thiết cho cuộc sống và rất liên quan đến cuộc đời, bạn lựa được những tuổi hợp với tuổi mình thì công việc làm ăn mau phát đạt, gia đình hạnh phúc được sống êm ấm và yên vui, bao giờ bạn cũng có thể hoàn thành sự nghiệp một cách mau chóng mà khỏi sợ có sự trở ngại trong cuộc đời.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn thì cuộc sống của bạn sẽ được an nhàn và hạnh phúc hơn, được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý.

Trong việc lựa chọn người yêu để xây dựng hạnh phúc tương lai, bạn cũng nên chọn lựa cho kỳ được những tuổi này: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn. Bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi: cuộc sống bạn được đẩy mạnh và tạo được nhiều cơ hội thuận tiện trong việc phát triển công danh và sự nghiệp, mau đạt thành sở nguyện. Bạn kết hôn với tuổi Giáp Tuất, công danh và sự nghiệp lên cao, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ, có thể hưởng được sự giàu sang phú quý bất ngờ. Kết hôn với tuổi Đinh Sửu: Hào con tương vượng, hào của dồi dào, đường công danh sáng tỏ. Kết hôn với tuổi Mậu Thìn. Cuộc sống trở nên phong phú, tiền bạc dư dã, cuộc sống hoàn toàn giàu có và con cái đầy đủ xum vầy.

Nếu mà bạn đã có một trong những tuổi mà bạn đã kết hôn thì rất thuận tiện cho tuổi Canh Ngọ, sớm hay muộn bạn cũng hưởng được sự giàu sang phú quý hoàn toàn.

Bạn kết hôn với những tuổi này thì bạn sẽ có cuộc sống trung bình đó là những tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão, Nhâm Ngọ, Ất hợi

Còn nếu bạn kết hôn vơi những tuổi này thì cuộc sống của bạn sẽ nghèo đói và không được hạnh phúc: Bính Tý, Kỷ Tỵ

Những năm bạn ở vào số tuổi nầy nếu kết hôn thì sẽ gặp cảnh xa vắng hay gặp nhiều lo buồn về việc lấy chồng. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi sau đây bạn không nên kết thân bạn bè hay làm việc nhé. Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính Dần.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tuổi Canh Ngọ xuất hành vào những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ những giờ này thì sẽ được nhiều may mắn, không sợ mất mát thiệt hại về tiền bạc mang lại cho bạn những may mắn tài lộc

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 17 đến 20 tuổi: Tình duyên thuận lợi 19 tuổi bạn sẽ có mối lương duyên, sự nghiệp bình thường , không có gì khởi sắc. 24 tuổi bạn phải đi xa làm ăn.
Từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, có cơ hội phát triển về nghề nghiệp, thành công mau lẹ về công danh và sự nghiệp, tiền bạc dễ chịu, có nhiều triển vọng tốt đẹp. Năm 22 tuổi, có cơ hội phát triển về nghề nghiệp lẫn tiền bạc. Năm 23 tuổi, hy vọng có nhiều thắng lợi trên cuộc đời về mọi việc làm ăn cũng như giao dịch về tiền bạc thâu lợi to. 24 tuổi khá tốt, làm ăn nên cẩn thận một chút, năm hào tài được tương xứng. Năm 25 tuổi, năm nầy trung bình trừ những tháng 6 và 11 có hơi kỵ, không nên đi xa.

Từ 26 đến 30 tuổi: tình cảm phát triển thuận lợi tài lộc công danh phát triển. Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn . 27 tuổi có thể thăng chức. Gia đình ổn định, cuộc sống êm đềm.

Từ 31 đến 35 tuổi:Công việc làm ăn gia đạo tài lộc trung bình. Không dư thừa cũng không thiếu thốn. Năm 31 tuổi mọi chuyện bình thường . Năm 33 tuổi đề phòng sức khỏe của bạn có thể bị giảm sút.

Từ 36 đến 40 tuổi:Khoảng thời gian nầy bổn mạng không được vững, đại kỵ mùa đông, xuân hạ tốt, thu bình thường. Nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về vấn đề con cái. Trong khoảng thời gian nầy, cuộc sống của bạn không có sa sút và sẽ có nhiều hay đẹp và cuộc đời có nhiều tốt đẹp.

Từ 41 đến 45 tuổi: Cuộc sống bình ổn sức khỏe giảm sút nên an phận thủ thường, chăm lo việc gia đình. Không nên đâu tư nhiều.

Từ 46 đến 50 tuổi: Mọi việc bình thường không có việc lớn xảy ra trong cuộc đời gia đình tiền bạc bình thường.

Từ 50 đến 60 tuổi: Sẽ có nhiều biến cố xảy ra trong giai đoạn này bạn cần giữ gìn sức khỏe thật tốt nhé.