Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời Tuổi canh Ngọ – Nam mạng 1990, 2050

Tử vi trọn đời Tuổi canh Ngọ – Nam mạng 1990, 2050

0
Chia sẻ

Xem vận mệnh trọn đời của Tuổi Canh Ngọ chuẩn xác nhất. Các bạn muốn biết cuộc sống, hay tình duyên, gia đạo công danh , và những tuổi hợp nhất hay những tuổi đại kỵ nhất của tuổi Canh Ngọ hay những diễn biến của tuổi Mậu Ngọ qua từng năm. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu hết tất cả những điều này nhé. Tử vi trọn đời – tử vi trọn đời Tuổi canh Ngọ – Nam mạng 1990, 2050.

Tử vi trọn đời - tử vi trọn đời Tuổi canh Ngọ - Nam mạng 1990, 2050.
Tử vi trọn đời – tử vi trọn đời Tuổi canh Ngọ – Nam mạng 1990, 2050.

Sinh năm: Canh Ngọ 1930, 1990 và 2050
Cung Đoài
Trực Mãn
Mạng Lộ Bàng Thổ (đất đường đi)
Khắc Tuyền Trung Thủy
Con nhà Huỳnh Đế
Xương Con Ngựa.
Tướng tinh Con vượn

Phật độ mạng

Canh Ngọ số mạng như vầy
Đất ở đường lộ muôn ngàn người đi.
Thuận sinh sung sướng lo gì,
Tháng chợp tháng chín không thì tháng ba.
Đặng sinh sáu tháng ăn hòa,
Cũng nhờ ơn đức ông cha để dành.
Thu Đông lỗi số gian lao,
Mùa Xuân Dần Mão biết bao khổ rày.
Số này thân tự lập thân,
Được người giúp đỡ có phần làm nên.
Lộc cao như núi Thái Sơn,
Cơ mưu khéo léo chẳng hề ai hay.
Lập nên cơ nghiệp số này,
Kể từ vận giữa mọi đường đặng nên.

CUỘC SỐNG

Là người có những hành động hết sức mạnh bạo, tính tình lạc quan, phẩm chất lương thiện. luôn sống hết mình với bạn bè, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Là nguwoif công tâm, vì vậy họ có rất nhiều bạn bè vó thể chia sẻ vui buồn với bạn bè. có trách nhiệm với cuộc sống luôn được cấp trên đánh giá cao. Tuy tính tình có hơi nóng nảy, hay xảy ra sai xót nhưng những người xung quanh luôn yêu mến . Hòa đồng với mọi người, ăn nói khéo léo, vì thể bạn rất thích hợp với những hoạt động bên ngoài và có thể kết thân với nhiều bạn mới.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên thì bạn có vẻ trầm lặng, nhưng cũng không kém nhiều đau xót và đổi thay. Bạc có thể chia làm các giai đoạn như sau:

Những bạn sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ phải trải qua rất nhiều lần thay đổi tình duyên, ít nhất là 3 lần.

Những bạn sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5, 10 Âm lịch sẽ có thể có 2 lần thay đổi tình duyên.

Những bạn sinh vào các tháng 6 và 11 âm lịch sẽ có một cuộc sống êm đẹp hạnh phúc và luôn yêu thương lẫn nhau. 1 vợ 1 chồng.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh của bạn có nhưng nếu bạn không biết vươn lên và cố gắng thì bạn sẽ không có công danh và cuộc sống có thể không tốt đẹp. Gia đạo của bạn thì 34 tuổi trở đi mới được êm ấm.

Sự nghiệp thì cũng phải 30 tuổi trở ra bạn mới có sự nghiệp phát triển và ổn định hơn.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Những tuổi mà bạn nên chọn để có thể kết hợp làm ăn đó là những tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu. Những tuổi này là những tuổi đối với Canh Ngọ rất tốt, nên hợp tác làm ăn hay làm mọi công việc trong cuộc đời thì sẽ được nhiều thắng lợi.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc xây dựng hạnh phúc hôn nhân, cũng rất cần thiết cho cuộc sống và rất liên quan đến cuộc đời, bạn lựa được những tuổi hợp với tuổi mình thì công việc làm ăn mau phát đạt, gia đình hạnh phúc được sống êm ấm và yên vui, bao giờ bạn cũng có thể hoàn thành sự nghiệp một cách mau chóng mà khỏi sợ có sự trở ngại trong cuộc đời.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn thì cuộc sống của bạn sẽ được an nhàn và hạnh phúc hơn, được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý.

Trong việc lựa chọn người yêu để xây dựng hạnh phúc tương lai, bạn cũng nên chọn lựa cho kỳ được những tuổi này: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn. Bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi: cuộc sống bạn được đẩy mạnh và tạo được nhiều cơ hội thuận tiện trong việc phát triển công danh và sự nghiệp, mau đạt thành sở nguyện. Bạn kết hôn với tuổi Giáp Tuất, công danh và sự nghiệp lên cao, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ, có thể hưởng được sự giàu sang phú quý bất ngờ. Kết hôn với tuổi Đinh Sửu: Hào con tương vượng, hào của dồi dào, đường công danh sáng tỏ. Kết hôn với tuổi Mậu Thìn. Cuộc sống trở nên phong phú, tiền bạc dư dã, cuộc sống hoàn toàn giàu có và con cái đầy đủ xum vầy.

Nếu mà bạn đã có một trong những tuổi mà bạn đã kết hôn thì rất thuận tiện cho tuổi Canh Ngọ, sớm hay muộn bạn cũng hưởng được sự giàu sang phú quý hoàn toàn.

Bạn kết hôn với những tuổi này thì bạn sẽ có cuộc sống trung bình đó là những tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão, Nhâm Ngọ, Ất hợi

Còn nếu bạn kết hôn vơi những tuổi này thì cuộc sống của bạn sẽ nghèo đói và không được hạnh phúc: Bính Tý, Kỷ Tỵ

Có những năm mà bạn ở vào số tuổi rất xung khắc với bạn, nếu bạn hợp hôn hay tính chuyện hôn nhơn sẽ không thành, hay nếu thành thì cuộc đời thường chịu cảnh xa vắng liên tục. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 43 tuổi. Những năm mà bạn ở vào số tuổi này mà hợp hôn hay tính việc hôn nhơn sẽ xảy ra tình trạng trên, bạn nên chú ý cho lắm.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi bạn không nên kết hợp làm ăn hay nhân duyên đó là những tuổi Bính Tý Và kỷ tỵ hai tuổi này có thể mang đến cho bạn những điều không may mắn và có thể thất bại đem về

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Canh Ngọ, có những năm khó khăn nhất, làm ăn gặp nhiều trở ngại và khó thành công về mặt tiền bạc cũng như về mặt tình cảm, đó là những năm mà bạn ở vào tuổi 25, 28, 32 và 40 tuổi. Những năm đó là những năm đầy khó khăn cho tuổi bạn, phải cần có sáng suốt lắm mới vượt được tai nạn hay mới tránh khỏi được bịnh hoạn.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tuổi Canh Ngọ thuận xuất hành vào những giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ thì sẽ đẹp hơn và bạn không sợ thất bại nếu các bạn xuất hành vào những giờ này.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 25 tuổi: Bạn sẽ không gặp khó khăn lắm nhưng bạn cũng không có sự khởi sắc trong công việc và sự nghiệp.Năm 22 tuổi tình duyên đẹp nhưng bạn không nên nóng vội kết hôn. 23 tuổi sự nghiệp của bạn bình thường, cần phấn đầu nhiều hơn nữa. 25 tuổi bạn cần lỗ lực nhiều hơn, trong năm nay bạn hay suy nghĩ vu vơ.

Từ 26 đến 32 tuổi: Vào năm bạn 27 tuổi, có nhiều kết quả tài chánh, tạo được sự làm ăn dễ dàng và cuộc sống có phần mạnh mẽ hơn vác năm trước. 28 tuổi, những thành công của năm qua không thành công bằng năm nay. 29 tuổi, làm đâu được đó, thâu hoạch nhiều thắng lợi về tiền bạc cũng như về mặt tình cảm, có thể có hoạnh tài vào những năm này, nhứt là vào tháng 8 và 9 Âm lịch. Năm tuổi, không được tốt vào những tháng 2 và 3, những tháng 6 và 7 được nhiều tình cảm và tài lộc, tuy nhiên không được mấy dồi dào, những tháng khác không có gì quan trọng đáng nói. Năm 32 tuổi, năm này bạn có ít nhiều kết quả về tài chánh, nhưng hãy đề phòng bịnh hoạn vào những tháng 5 và 6 Âm lịch, nên cẩn thận vào những tháng này kẻo có đau bịnh hay gặp tai nạn bất ngờ.

Từ 33 đến 38 tuổi: Năm 31 tuổi sức khỏe của bạn hơi yếu , dễ mắc bệnh cảm mạo. Năm 32 tuổi bạn phát đạt lớn cho dù có gặp nhiều khó khăn trong làm ăn. Bắt đầu tạo sự nghiệp công danh tiền tài , Những năm này bạn càn nhẫn nhịn trong chuyện gia đình tránh những xung đột phu thê để có thể tập trung vào làm ăn. 34 tuổi bạn có công việc phát triển mạnh mẽ hơn và có nhiều điều hay .

Từ 39 đến 45 tuổi:Năm 39 tuổi, phát triển mạnh về công danh và nghề nghiệp, phần gia đạo có nhiều hay đẹp với một cuộc sống mạnh mẽ và dễ dàng. Năm 40 tuổi, có thể thành công trên mọi khía cạnh nghề nghiệp và cuộc đời. Năm 41 và 42 tuổi sẽ gặp trở ngại trong tháng 3 năm 41 tuổi, nhưng qua năm 42 tuổi lại vượng phát tột độ. Năm 45 tuổi, bình thường, không có quan trọng đáng nói.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này thì bạn lại gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống của mình bạn có hao tài tốn của khá nhiều, nhưng về phần con cái thì có phát triển về công danh, bạn có thể thâu lượm nhiều kết quả về sự sống làm cho gia đình vui vẻ. Hai năm bạn ở vào tuổi 46 và 47, thì bạn nên đề phòng trộm cắp, gạt gẫm hay bị lừa gạt về tiền bạc, hai năm này tốt nhất là bạn đừng nên tin ai, dù rằng với bạn bè thân mật hay người trong gia đình cũng vậy. Ba năm 48, 49 và 50 tuổi trung bình, dễ thở.

Từ 51 đến 55 tuổi: Trong những năm này là những năm trầm lặng nhứt trong cuộc đời bạn, bạn nên cần mẫn lo việc gia đình tránh qua những cơn sóng gió của cuộc đời. Phần con cái và gia tộc, bạn nên phân phối cho công việc được yên hòa vui vẻ, vì những năm này bạn chỉ cần nên dưỡng lấy sức khỏe và tinh thần để còn tiếp tục cuộc sống lâu bền hơn, cho nên cuộc sống không có nhiều biến động và việc tiền bạc vẫn ở trong mức độ bình thường