Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Canh dần – Nữ mạng 1950, 2010

Tử vi trọn đời tuổi Canh dần – Nữ mạng 1950, 2010

0
Chia sẻ

Bạn muốn xem tử vi trọn đời chuẩn nhất, và bạn muốn biết cuộc sống của bạn sẽ diễn ra như thế nào? những vận may và tuổi hợp tuổi kỵ của bạn. Sau đây chúng tôi sẽ cùng các bạn xem tử vi tuổi Dần chuẩn xác nhất nhé. Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Canh dần – Nữ mạng 1950, 2010

Tử vi trọn đời - Tử vi trọn đời tuổi Canh dần - Nữ mạng 1950, 2010.
Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Canh dần – Nữ mạng 1950, 2010.

Sinh năm: 1950, 2010 và 2070

Cung CẤN
Mạng TÒNG BÁ MỘC (cây tòng, cây bá)
Xương CON CỌP. Tướng tinh CON BEO

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Canh Dần, cung Cấn số này,
Mạng Mộc, Tòng, Bá ấy là quý thay.
Đông Xuân thuận số lo chi,
Tuổi gặp sung sướng ít khi khổ nghèo.
Hạ Thu là lỗi số sinh,
Kẻ giàu mệt trí người nghèo khổ thân.
Thuận sinh sang trọng vô cùng,
Có người sai khiến có chồng vinh thân.
Lỗi sinh như thể nhện giăng,
Miệng thì nói chỉ tay phăng cẳng đ ùa.
Số này cũng lắm ly kỳ,
Có khi hưng thạnh có khi điêu tàn.
Ra ngoài kẻ đón người đưa,
Quý nhân giúp đỡ phước dư có thừa.

CUỘC SỐNG

Tuy có đức tính tốt là thích quan tâm tới người khác nhưng dễ bị người khác lừa gattj , nên bạn cần phai đề phòng, tốt nhất là không nên đứng ra để bảo đảm cho ai đó. Ý thức cái tôi rất cao lại có khuynh hướng tự cho mình là đúng. Là người không dễ khuất phục người khác làm việc hơi lỗ mãn rất có nghĩa khí giữ chữ tín, một khi đã làm việc thì phải làm bằng được mới thôi. Và bạn là người quyết tâm không chịu ảnh hưởng của ai.

Số rất ngay thẳng, nhưng thường hay làm cao hưởng giàu sang ở mức vào giữa cuộc đời, tâm tánh hay nóng nảy, thiếu bình tĩnh, số của bổn mạng rất tốt ít hay đau bịnh, bất ngờ. Số hưởng thọ trung bình từ 52 đến 55 tuổi. Nhưng tùy theo trường hợp ăn ở nhân đức thì hưởng được gia tăng niên kỷ thêm từ năm năm trở lên.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của bạn có nhiều thay đổi và buồn phiền. Đường tình duyên của bạn tương đối là bấp bênh nhưng bạn cũng có thể chia làm 3 giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn sẽ phải gặp ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống của bạn phải cũng có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn và bạn có thể sống bên người mình yêu mãi mãi đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Năm 24 tuổi công danh của bạn sẽ có kết qủa. Đến năm 27 tuổi công danh của bạn nổi bật. Gia đạo bạn có những nỗi buồn, nhờ bạn bè và người dưng chứ không nhờ thân tộc được.

Công danh cũng có lúc trầm bổng, tuy nhiên vẫn được đạt thành sở nguyện. Hy vọng vào năm 18 tuổi, công danh bắt đầu có cơ hội tạo điều kiện tiến bộ và nhờ đó bạn có thể phát triển thêm.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong công việc hay cả đường tình duyên bạn nên chọn cho mình những tuổi hợp nhất để bạn có thể được may mắn và tài lộc nhiều hơn. Việc làm ăn cũng sẽ thuận lợi và suôn sẻ đó là nhưng tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất. Ba tuổi nầy rất hợp với tuổi Canh Dần trong mọi việc trong cuộc đời.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Việc lựa chọn vợ chồng ngoài việc bạn yêu thương nhau bạn cần lựa chọn cho mình những tuổi hợp nhất để có thể mang lại những may mắn và yên bình nhất, cuộc sống sẽ được sống trong sung túc giàu có nếu như bạn lựa chọn cho mình những tuổi kết hôn như: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão, Bính Ngọ.

Bạn kết duyên với tuổi Nhâm Thìn sẽ giúp bạn tạo được công danh cuộc sống có đầy đủ về danh vọng, hào tài hào con vượng phát.

Bạn kết duyên với tuổi Ất Mùi, tuổi này giúp bạn được giàu sang phú quý, đầy đủ phước đức, hào tài hào con đều đông đủ. Bạn kết duyên với tuổi Mậu Tuất, tuổi này giúp bạn thành công trên mọi khía cạnh tình cảm, tài lộc lẫn sự nghiệp công danh, rất thuận lợi cho bạn trong việc tạo lấy sự nghiệp.

Bạn kết duyên với tuổi Kỷ Sửu, cũng giúp bạn được giàu sang, con cái đầy đủ gia đình hạnh phúc. Bạn kết duyên với tuổi Nhâm Ngọ, Quý Mão, Bính Ngọ, đều có thể trùng hợp làm cho bạn rạng rỡ công danh cũng như về con đường tài lộc và sự nghiệp.

Còn nếu bạn kết hôn với những tuổinày thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi cuộc sống no đủ nhưng không dành dụm được đó là những tuôi: Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tuất.

Còn nếu bạn gặp những tuổi này thì bạn không nên kết hôn vì những tuổi này sẽ khiến cho bạn sống trong cảnh nghèo đói, và buồn giàu, tình cảm sẽ có thể tan vỡ hoặc đời con cái về sau không được an lành yên ổn: đó là những tuổi: Đinh Dậu, Giáp Ngọ, Kỷ Hợi.

Bạn sẽ có những năm kỵ và bạn không nên kết hôn vào những tuổi này là: 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Canh Dần, đó là những tuổi: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân. bạn không nên kết hợp làm ăn hay kết duyên với những tuổi này vì những tuổi này sẽ có thể đem lại những bất hạnh xui xẻo cho bạn, đôi khi còn khiến bạn lụy bại, chết bất đắc kỳ tử đó nhé.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Canh Dần có những khó khăn nhứt trong cuộc đời, đó là những năm mà tuổi Canh Dần ở vào số tuổi: 23, 27 và 34 tuổi. Những năm nầy bạn làm ăn khó tạo được tiền bạc, gặp nhiều rối rắm trong cuộc đời; nên đề phòng những năm nầy vì sẽ xảy ra nhiều buồn bực, bệnh hoạn hay hao tài tốn của.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi Canh Dần có những ngày, giờ xuất hành hợp nhứt đó là ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn. Những giờ này sẽ đem lại may mắn và thành công cho bạn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 17 đến 20 tuổi: Năm 17 tuổi bạn không nên tính việc hôn nhân, vi trong năm nay phần tình cảm vượng phát, còn công danh ở vào mức độ bình thường, tài lộc yếu kém. Năm 18 tuổi, năm khá tốt, năm này ông danh có phần thắng lợi, tình cảm lên cao, tiền bạc bình thường. 19 tuổi, năm này tài lộc khá, phần công danh tiến triển, tình cảm hay đẹp, làm ăn buôn bán có lợi. Năm 20 tuổi, đầy đủ và sung túc trong mọi vấn đề, tình cảm, công danh lẫn tài lộc.

Từ 21 đến 25 tuổi: năm 21 tuổi bạn sẽ gặp khá nhiều thuận lợi trong các tháng 6,8,12 âm lich. năm 22 tuổi bạn không nên đi làm ăn xa hay làm ăn lớn. 23 tuổi bạn cần để phòng tai nạn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn sau này. 24 tuổi, năm nầy công danh, sự nghiệp và cuộc đời có phần lên cao, tình cảm có nhiều xích mích hay nan giải, tháng 8 trở đi thì vui vẻ. 25 tuổi, năm nầy cũng khá tốt, phần tài lộc rất tốt. Năm nầy kết duyên gặp số tốt, bổn mạng vững.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, năm nầy kỵ vào những tháng 3, 6, 9 và 12 Âm lịch. Những năm nầy cẩn thận kẻo mang tai tiếng, phần tài lộc và công danh ở vào mức bình thường. 27 và 28, hai năm phần công danh lên cao, tài lộc điều hòa, tình cảm có vượng phát mạnh, nhứt là tháng 6 trở đi. Năm 29 và 30 tuổi; năm 29 tuổi không được tốt lắm, nhưng tài lộc và tình cảm được dễ dãi. Năm 30 tuổi khá hay, nên nhịn nhục vào những tháng 6, 7. Phần tình cảm, gia đình có chuyện buồn bực, ngoài ra những tháng khác trung bình.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi bạn sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn không lo nghĩ vì trong năm nay bạn sẽ được tại nguyện về cả đường tình duyên và công danh tài lộc nhưng đến năm 32 tuổi bạn sẽ kém may mắn hơn nếu bạn không biết chi tiêu thì bạn có thể gây khó khăn và hao tài hao của trong năm nay.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, khá tốt đẹp về tình cảm và tài lộc, những tháng đầu năm có lợi, cuối năm có nhiều hao hụt. 37 tuổi, không được khá lắm, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về việc làm và công danh, gia đạo. 38 tuổi, không nên phát triển sự nghiệp và cũng không nên giao dịch về tiền bạc, sẽ bị thất bại trong năm nầy nhứt là tháng 8 và 11. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm nầy tình cảm vượng tốt, về tài lộc có phần yếu kém, vào tháng 8 và 10 có hao tài.

Từ 41 đến 45 tuổi: năm 42 tuổi bạn có thể đi xa làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn. năm 43 tuổi cuộc sống bạn khó khăn hơn , bạn cần suy tính nhiều hơn. 45 tuổi, năm này tốt vào những tháng đầu năm, những tháng cuối năm xấu, giữa năm trung bình.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, năm này phát triển mạnh mẽ về đường tài lộc lẫn tình cảm. 47 và 48 tuổi, hai năm này bạn sẽ có phần tốt đẹp về vấn đề tiền bạc, tình cảm bị sứt mẻ, công việc làm ăn của bạn thì sẽ có nhiều trở ngại; năm 47 bạn cần kỵ tháng 6, năm 48 kỵ tháng 10.

Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi, năm nầy nên cẩn thận về tài lộc, không được tốt về bổn mạng, vấn đề tài lộc có nhiều hao tốn. 52 và 53, hai năm nầy trung bình. Bổn mạng có phần vững chắc, tiền bạc và công danh ở vào mức độ tầm thường. 54 và 55 tuổi, hai năm nầy nên cẩn thận cho lắm, trong mọi sự giao dịch cũng như xuất hành, đề phòng bịnh tật.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian nầy có nhiều may mắn về đường tình cảm, về vấn đề tài lộc ở vào mức độ trung bình, phần con cái có nhiều phát triển về nghề nghiệp cũng như về cuộc đời. Con cái có hưởng nhiều phước lộc. Phần cá nhân nhiều sung túc.