Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Canh dần – Nam mạng 1950, 2010

Tử vi trọn đời tuổi Canh dần – Nam mạng 1950, 2010

0
Chia sẻ

Bạn muốn xem tử vi trọn đời chuẩn nhất, và bạn muốn biết cuộc sống của bạn sẽ diễn ra như thế nào? những vận may và tuổi hợp tuổi kỵ của bạn. Sau đây chúng tôi sẽ cùng các bạn xem tử vi tuổi Dần chuẩn xác nhất nhé. Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Canh dần – Nam mạng 1950, 2010

Tử vi trọn đời - Tử vi trọn đời tuổi Canh dần - Nam mạng 1950, 2010
Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Canh dần – Nam mạng 1950, 2010

Sinh năm: 1950, 2010 và 2070

Cung KHÔN. Trực NGUY
Mạng TÒNG BÁ MỘC (cây tòng, cây bá)
Khắc LỘ BÀN THỔ
Con nhà THANH ĐẾ (trường mạng)
Xương CON CỌP. Tướng tinh CON HEO

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số tuổi Canh Dần,
Người giàu mệt trí kẻ nghèo khổ tâm.
Thuận sinh thì số lại đông,
Canh Dần là số vợ chồng đôi ba.
Đặng sinh sung sướng vô cùng,
Có người sai khiến có bồi nấu ăn.
Nhưng mà cũng số lạ kỳ,
Có khi hưng thạnh có khi điêu tàn.
Ra ngoài doanh nghiệp có duyên,
Quý nhân phù trợ, phước trời ban cho.
Tánh tình ăn ở thẳng ngay,
Ai mà hiếp yếu ra tay binh liền.
Gặp ai thánh đố chẳng kiên,
Giận dữ mất trí như điên sợ gì.

CUỘC SỐNG

Tuy có đức tính tốt là thích quan tâm tới người khác nhưng dễ bị người khác lừa gattj , nên bạn cần phai đề phòng, tốt nhất là không nên đứng ra để bảo đảm cho ai đó. Ý thức cái tôi rất cao lại có khuynh hướng tự cho mình là đúng. Là người không dễ khuất phục người khác làm việc hơi lỗ mãn rất có nghĩa khí giữ chữ tín , một khi đã làm việc thì phải làm bằng được mới thôi. Và bạn là người quyết tâm không chịu ảnh hưởng của ai.

Số rất ngay thẳng, nhưng thường hay làm cao hưởng giàu sang ở mức vào giữa cuộc đời, tâm tánh hay nóng nảy, thiếu bình tĩnh, số của bổn mạng rất tốt ít hay đau bịnh, bất ngờ. Số hưởng thọ trung bình từ 52 đến 55 tuổi. Nhưng tùy theo trường hợp ăn ở nhân đức thì hưởng được gia tăng niên kỷ thêm từ năm năm trở lên.

TÌNH DUYÊN

Đường tình duyên của bạn hơi chắc chở và lận đận. Nhưng bạn có thể chia làm các giai đoạn sau đây:

Nếu bạn sinh vào những tháng 5,7,11 âm lịch thì cuộc đời bạn phải qua nhiều thay đổi về lương duyên và tối thiểu là ba lần.

Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 6, 8 và 12 Âm lịch sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên, hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì chuyện lương duyên chi một chồng một vợ và không có sự thay đổi

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Năm 24 tuổi công danh của bạn sẽ có kết qỉa. Đến năm 27 tuổi công danh của bạn nổi bật. Gia đạo bạn có những nỗi buồn, nhờ bạn bè và người dưng chứ không nhờ thân tộc được.

Công danh cũng có lúc trầm bổng, tuy nhiên vẫn được đạt thành sở nguyện. Hy vọng vào năm 18 tuổi, công danh bắt đầu có cơ hội tạo điều kiện tiến bộ và nhờ đó bạn có thể phát triển thêm.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi ra đời trong việc giao dịch, hay giao thương phát triển nghề nghiệp, bạn cũng nên chọn lựa những tuỗi trùng hợp với tuổi mình để làm ăn, thì sự tạo lấy sự nghiệp và tiền tài mới được mau chóng và mới có nhiều kết quả hơn. Và sau đây là những tuổi mà bạn chọn có thể giúp bạn, trùng hợp cho việc phát triển cuộc đời, tạo lấy một cuộc sống khá tốt đẹp, đó là những tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu. Những tuổi này sẽ rất hợp với tuổi Canh Dần và khi hợp tác, sẽ giúp cho tuổi Canh Dần mang nhiều thắng lợi lớn trên mọi khía cạnh cuộc đời. Vậy khi bạn muốn phát triển công danh hay nghề nghiệp, tiền bạc, nên chọn lấy những tuổi trên để hùn hợp, làm ăn hay hợp tác trong việc đào tạo lấy cuộc sống thì chắc chắn không bao giờ mang lấy thất bại cả.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Việc lựa chọn vợ chồng ngoài việc bạn yêu thương nhau bạn cần lựa chọn cho mình những tuổi hợp nhất để có thể mang lại những may mắn và yên bình nhất, cuộc sống sẽ được sống trong sung túc giàu có nếu như bạn lựa chọn cho mình những tuổi kết hôn như: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão, Bính Ngọ.

Bạn kết duyên với tuổi Nhâm Thìn sẽ giúp bạn tạo được công danh cuộc sống có đầy đủ về danh vọng, hào tài hào con vượng phát.

Bạn kết duyên với tuổi Ất Mùi, tuổi này giúp bạn được giàu sang phú quý, đầy đủ phước đức, hào tài hào con đều đông đủ. Bạn kết duyên với tuổi Mậu Tuất, tuổi này giúp bạn thành công trên mọi khía cạnh tình cảm, tài lộc lẫn sự nghiệp công danh, rất thuận lợi cho bạn trong việc tạo lấy sự nghiệp.

Bạn kết duyên với tuổi Kỷ Sửu, cũng giúp bạn được giàu sang, con cái đầy đủ gia đình hạnh phúc. Bạn kết duyên với tuổi Nhâm Ngọ, Quý Mão, Bính Ngọ, đều có thể trùng hợp làm cho bạn rạng rỡ công danh cũng như về con đường tài lộc và sự nghiệp.

Còn nếu bạn kết hôn với những tuổinày thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi cuộc sống no đủ nhưng không dành dụm được đó là những tuôi: Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tuất.
Còn nếu bạn gặp những tuổi này thì bạn không nên kết hôn vì những tuổi này sẽ khiến cho bạn sống trong cảnh nghèo đói, và buồn giàu, tình cảm sẽ có thể tan vỡ hoặc đời con cái về sau không được an lành yên ổn: đó là những tuổi: Đinh Dậu, Giáp Ngọ, Kỷ Hợi.

Và những năm, này bạn không nên kết hôn đó là: tuổi 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi. Nếu bạn cưới vợ hay lựa chọn lương duyên trong những năm này thì sinh ra nhiều buồn phiền, lo lắng và có thể bị chia xa.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Canh Dần, đó là những tuổi: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân. bạn không nên kết hợp làm ăn hay kết duyên với những tuổi này vì những tuổi này sẽ có thể đem lại những bất hạnh xui xẻo cho bạn, đôi khi còn khiến bạn lụy bại, chết bất đắc kỳ tử đó nhé.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Trong suốt cuộc đời bạn sẽ gặp khó khăn vào những năm tuổi này đó là:16, 22, 26, 28, và 32. Những năm này nếu không xảy ra đao bịnh, thì cũng gặp nhiều trở ngại trong việc làm ăn, sự phát triển công danh bị ngăn trở hay sự nghiệp cuộc đời thường bị đe dọa thường xuyên.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi Canh Dần hợp với ngày chẵn giờ lẻ và tháng chẵn là đẹp nhất. Xuất hành những giờ này sẽ mang lại may mắn và thành công cho bạn đó nhé.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 25 tuổi:18 Năm 19 tuổi công danh chưa đạt đến mức phát triển. Nă 20 tuổi thì có nhiều buồn mà không thể chia sẻ cùng với ai. năm 23 tuooit có chút tài lộc . Năm 24 tuổi thuận lợi ., Năm 25 tuổi tìn duyên thuận lợi.

Từ 26 đến 30 tuổi:năm 26 tuổi tài lộc thất thoát có khó khăn trong cuộc sống và công việc. Năm 27 tuổi vẫn khó khăn . năm 28 tuổi cần thận trọng trong làm ăn buôn bán.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này là thời gian bạn lên hương nhất, phát triển mạnh mẽ về nghề nghiệp, công danh lẫn tài lộc, có thể hoàn thành sự nghiệp trong những năm này, hoàn toàn thành công trên mọi khía cạnh nghề nghiệp. Năm 31 và 32, không nên đi xa làm ăn. Năm 33 và 34, việc làm ăn có nhiều phần tiến triển tốt. Năm 35, lên cao trong tất cả mọi vấn đề, cố gắng giữ lấy thân mình vào năm 35 tuổi, sự phát triển nghề nghiệp sẽ có kẻ ganh tỵ, thù hiềm, đề phòng mang tai vạ.

Từ 36 đến 40 tuổi: năm 36 tuổi bạn có thể chung vốn làm căn, công việc khá thuận lợi. Năm 37 tuổi mọi việc bình thường, tình cảm thuận lợi. Năm 39 tuổi khá tốt đẹp. Năm 39 tuổi khá tốt trong cồng viêc và cuộc đời, hao tài những không tốn của.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này có thể nói là thời gian có nhiều sung sướng nhất, bạn có thể lên cao nữa về vấn đề tài lộc lẫn tình cảm. Nhưng vào năm 41 và 42 tuổi, trong gia đạo không được yên vui lắm, sẽ có nhiều chuyện buồn phiền đưa đến. Năm 43 và 44 tuổi, không xảy ra việc gì quan trọng trừ trường hợp có nhiều điểm thắc mắc hay rắc rối thường ngày không đáng kể. Ngoài ra tuổi 45 là tuổi nhiều rạo rực về tình cảm và phát đạt mạnh về tài lộc. Tạo lấy được cơ hội phát triển mạnh mẽ và có thể giàu sang vào những năm này.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi bạn cần đề phòng tháng 1 nhiều bất lợi, sức khỏe yếu. Năm 47 tuổi tài lộc và cuộc sống thoải mái nhưng sức khỏe hơi yếu.

Từ 51 đến 55 tuổi: Có nhiều biến động trong gia đinh, dự nghiêp và sức khỏe. Con cái thành công.

Từ 56 đến 60 tuổi:Thời gian này chỉ đề phòng bệnh hoạn, vấn đề con cháu có rất nhiều phát triển nghề nghiệp. Số tuổi con cháu phải chịu nhiều cay đắng rồi mới thành công được và cũng hưởng phần tài lộc ở vào mức độ trung bình mà thôi.