Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mệnh

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mệnh

0
Chia sẻ

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mệnh là vấn đề nhận được sự quan tâm đặc biệt từ quý bạn đọc. Tử vi trọn đời giúp bản mệnh hiểu rõ hơn về cuộc sống, tình duyên, hôn nhân, tài vận, sự nghiệp,… của mình. Vì vậy, bạn đừng chần chừ mà hãy nhanh chân cùng cachlammoi.com tìm hiểu những thông tin thú vị này nhé!

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mệnh

CUỘC SỐNG NỮ GIỚI TUỔI BÍNH TÝ

Nữ giới có cuộc đời gặp nhiều may mắn, có thể tạo được công danh một thời gian, đời sống có phần sung túc, việc gia đình êm ấm và thuận hòa.

Tuổi Bính Tí có nhiều cơ hội phát triển về sự nghiệp. Số hưởng thọ trung bình từ khoảng 54 đến 64 tuổi.

TÌNH DUYÊN

Nếu sinh vào những tháng này thì tình duyên và hạnh phúc phải có ba lần thay đổi, đó là bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời sẽ phải hai lần thay đổi về tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5,8 và 10 Âm lịch.

Và nếu bạn sinh vào những tháng sau đây bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, cuộc đời không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH TÝ NỮ MỆNH – GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh nếu có cũng chỉ ở trong mức độ bình thường, nếu không có công danh, thì việc tâm tư không có gì mới lạ.

Sự nghiệp phải do một người khác phụ giúp mới làm nên, cá nhân khó mà hoàn thành sự nghiệp.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Những tuổi này rất hợp với tuổi Bính Tí bất kỳ trong công việc làm ăn hay những việc liên quan đến cuộc đời, đó là những tuổi: Bính Tí đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mệnh

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong cuộc hôn nhân nếu gặp những tuổi này, thì sự làm ăn được phát đạt, cuộc đời có nhiều sung sướng, kết quả và thành công trong mọi công việc. Đó là các tuổi: Bính Tí đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, cuộc sống bạn chỉ có thể sống một đời tầm thường. Đó là các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân.

Nếu kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của bạn khó tạo ra nhiều hy vọng mà chỉ sống trong sự nghèo khổ triền miên, làm ăn không bao giờ tạo được cơ hội, đó là các tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất.

Có những năm rất xung khắc tuổi, nếu tính việc hôn nhân sẽ không thành tựu, hay thành thì về sau phải chịu cách xa, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 tuổi.

Sinh vào những tháng này, có số đa phu hay ít ra cũng phải qua đau khổ về chồng con, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Sau đây là các tuổi đại kỵ với tuổi bạn, nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ gặp nhiều cay đắng, đó là những tuổi: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Nên tránh những tuổi này thì tốt hơn.

 

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mệnh

Chúng tôi hy vọng với tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mệnh ở bài viết trên, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về bản mệnh của mình.

Chúc các bạn và gia đình năm mới bình an!