Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý – Nữ mạng 1936, 1996,...

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý – Nữ mạng 1936, 1996, 2056

0
Chia sẻ

Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý – Nữ mạng 1936, 1996, 2056. Sau đây các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về tử vi trọn đời của tuổi Bính Tý nhé. Bạn có thể tìm hiểu về cuộc sống, công danh, sự nghiệp, tình duyên , tiền tài của tuổi Bính Tý.

Tử vi trọn đời - Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý - Nữ mạng 1936, 1996, 2056.
Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý – Nữ mạng 1936, 1996, 2056.

Sinh năm: 1936, 1996 và 2056

Cung CHẤN
Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương)
Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN

Bà Chúa Ngọc độ mạng

Bính Tý Cung Càn sinh ra,
Mạng Thủy là nước mà ta nhờ nguồn.
Đàn bà sinh thuận Thu Đông,
Kẻ đưa người rước người mong chuyện tình.
Tuổi này lúc nhỏ khó nuôi,
Hai lần chết hụt nổi trôi nhiều lần.
Cũng nhờ âm đức cha ông,
Nghi đâu có đó khó mong ai lường.
Bính Tý người nữ thì sang,
Nhưng mà lở dở chẳng an một đời.
Đầu tiên trắc trở lôi thôi,
Duyên sau mới họp, mới thôi lỡ làng.
Số này cách trở mẹ cha,
Ly hương tổ quán cửa nhà làm nên.

CUỘC SỐNG

Là người nhạy bén , có quyền hành và uy lực, thời trẻ bình thường , giai đoạn trung niên có thành tựu cuộc sống cuối đời tốt đẹp, Làm việc linh hoạt. Họ luôn tỏ ra hơn người trong cách tính toán lo liệu vì vậy vận mệnh của họ tương đối tốt.

Tử vi trọn đời - Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý - Nữ mạng 1936, 1996, 2056.
Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý – Nữ mạng 1936, 1996, 2056.

TÌNH DUYÊN

Lúc trẻ tình duyên bình thường do sống quá cô độc ngoài 32 tuổi mới có cuộc sống hạnh phúc và yên ổn.
Nếu bạn sinh vào tháng 9,10 thì tình duyên tốt đẹp, có nhiều người thương mến
Nếu sinh vào tháng 2, 3 thì vận mệnh đào hoa , hay gặp chuyện buồn.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Có nhiều sự thay đổi lớn nhưng có thể giải quyết được tất cả, cuộc sống về phần gia đạo không đến đỗi phải đau buồn, Thường được hưởng sung túc trước mọi người, dễ nổi tiếng sống cuộc sống vinh hiển có danh phận rõ ràng ít gặp khó khăn. tuy nhiên được hưởng nhiều thú vui của tình hạnh phúc, gia đạo được yên hòa phải ở vào năm mà tuổi bạn ở vào tuổi 36 trở đi.

Sự nghiệp bạn cũng cần phải do một người khác phụ giúp mới làm nên, cá nhân khó mà bạn có hoàn thành sự nghiệp. Tiền bạc vẫn trong mức bình thường của cuộc sống, có khi thâu nhiều kết quả về vấn đề này. Nhưng sau đó lại hao tài tốn của. Tuổi nhỏ khó cầm tiền. Phải ở vào 34 tuổi sắp lên mới có thể nắm chắc về vấn đề tiền bạc được.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong làm ăn ngoài nhờ vận mệnh của bạn bạn cần chọn cho mình những người có thể mang lại may mắn cho bạn và giúp bạn thành công hơn. Bạn cần kết hợp làm căn với các tuổi Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, hay Nhâm Ngọ.Kết hợp với những tuổi này bạn sẽ không sợ thất bại đâu nhé.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Thích hợp với các tuổi Bính TÝ, Tân Tỵ , Nhâm Ngọ, Ất Dậu những tuổi này khi bạn nên duyên cuộc sống sẽ no đủ và đầm ấm hơn sung túc hơn.

Nhưng bạn cũng cần chú ý đến những năm bạn kết hôn có những năm rất xung khắc tuổi, nếu tính việc hôn nhơn sẽ không thành tựu, hay thành thì về sau phải chịu cách xa, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 tuổi.

Tử vi trọn đời - Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý - Nữ mạng 1936, 1996, 2056.
Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý – Nữ mạng 1936, 1996, 2056.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Bạn cần tránh xa việc làm ăn hay cả trong đường tình duyên với những người tuổi : Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Bạn nên tránh những tuổi này thì tốt hơn.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên thì bạn cần tránh việc làm lễ hôn nhân hay ra mắt gia đình thân tộc và bạn sẽ phải làm lễ cưới 2 lần để bớt hạn đó nhé.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi Bính Tý xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn thì sẽ tốt hơn, làm ăn hay giao dịch đều được có nhiều kết quả, không sợ bị thất bại. Và ngày, giờ và tháng như trên được áp dụng trong suốt cuộc đời sẽ luôn luôn được toại nguyện như ý.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, bạn sẽ có tài lộc đôi chút, và toàn năm đều tốt cho mạng số, năm này bạn sẽ không có thay đổi nhà cửa,hay việc làm. Nhưng bạn sẽ có bịnh hoạn vào tháng tám trở đi. 22 tuổi bạn sẽ có những xung khắc vào thàng 4,7 10 âm lịch nhưng tháng này bạn nên cẩn thận trong công việc và tình duyên nhé. 25 tuổi, toàn năm đều tốt, trừ những trường hợp nhỏ nhen trong gia đình, không quan trọng.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, bạn sẽ có nhiều lợi to vào những tháng 8 và 11 Âm lịch. Năm 27 tuổi thì bình thường, việc làm ăn được điều hòa, không có gì nổi trội trong năm nay.

Từ 21 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi bạn sẽ có thể bị hao tài và bịnh nặng . Năm 32 tuổi bạn có thể khấm khá hơn nhưng việc làm ăn của bạn sẽ không khấm khá lắm nếu bạn đi xa. 35 tuổi bạn sẽ gặp được vận may và bạn có thể phát triển tốt hơn trong năm nay.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này có 6 tháng đầu của bạn sẽ tốt còn 6 tháng sau xấu, nên khi bạn muốn làm ăn những việc quan trọng thì bạn nên làm ngay từ 6 tháng đầu nhé. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này bạn không có những biến chuyển mạnh mẽ trong cuộc đời. Năm 39 và 40 tuổi, năm này không được tốt về bổn mạng nên bạn cẩn thận thì hơn, tài lộc hơi sút kém.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian năm năm nầy có phần phát triển về tài lộc tình cảm, cần mẫn và nên đề phòng con cái trong gia đình. Cá nhân có bịnh liên miên. Coi chừng bị thiệt hại về tài lộc trong những năm nầy.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này không có gì đáng nói,bạn nên nhẫn nại và nhịn nhục tránh những điều tiếng thị phi để cho gia đình thân tộc được vui vẻ hơn.