Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nam mệnh

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nam mệnh

0
Chia sẻ

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nam mệnh nhận được sự quan tâm đặc biệt từ bạn đọc. Tử vi trọn đời giúp bản mệnh hiểu hơn về cuộc sống, hôn nhân, tình duyên, tài vận,… của mình. Vì vậy, hãy cùng cachlammoi.com khám phá tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nam mệnh trong những cập nhật bên dưới. Mời quý độc giả cùng theo dõi!

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nam mệnh

CUỘC SỐNG NAM GIỚI TUỔI BÍNH TÝ

Về mặt xã hội, tuổi Bính Tý giữ được tiếng tăm và địa vị khiêm nhường, ham thích những cái gì xảy ra thực tại hơn là những chuyện viển vông. Sự nghiệp và cuộc đời vẫn đi đôi với nhau, tạo được những điểm đặc biệt trong cuộc sống, cấu tạo được một hoàn cảnh khả dĩ làm cho cuộc sống có phần chắc chắn.

Tuổi Bính Tý chỉ hưởng thọ trung bình từ 55 đến 60 tuổi. Nhưng vào tuổi 52 thì mắc bệnh thần kinh có thể không hưởng thọ lâu hơn tuổi dự định.

TÌNH DUYÊN

Trong cuộc sống tuổi Bính Tý về vấn đề tình duyên cũng có nhiều biến đổi, ít khi tìm được sự êm ấm vào tuổi trẻ.

Tình duyên vào lúc nhỏ thường ở trong sự tạm thời, không có một quyết định dứt khoát, cho đến khi qua tuổi 30, mới tìm được hạnh phúc chân chính.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc lương duyên thường hay thay đổi bất thành, đó là những 1, 7.  Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng này trong cuộc đời thì bạn là người có nhiều vợ hay cũng phải đau khổ vì đàn bà, đó là những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9.

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH TÝ NAM MỆNH – GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Về việc công danh cũng có nhiều thay đổi quan trọng, tuy nhiên số có nhiều phúc đức, nên chuyện công danh thường được lên cao mà ít khi có xuống thấp. Tuổi nhỏ thường có sự thay đổi công danh, nhưng lớn thì tạo được nhiều tên tuổi.

Cuộc đời thuận lợi về bước đường công danh, có thể tạo nên danh phận một cách rất dễ dàng, ít khi gặp sự khó khăn. Về gia đạo thì cũng hay có sự buồn phiền, số không mồ côi sớm, không nhờ thân tộc họ hàng trong việc tạo nên danh phận, mà nhờ bè bạn giúp đỡ nhiều hơn.

Tử vi tuổi Bính Tý trong tương lai có một sự nghiệp vĩ đại, đi song song với công danh, nhờ ở sự sáng suốt và lòng nhẫn nại, mà sự nghiệp thêm phần vững chắc, tiền bạc khá tốt.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nam mệnh

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Bạn cần lựa cho đúng những tuổi này mà hợp tác thì chắc chắn sẽ thành công, đó là những tuổi: Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Bạn muốn chọn người vợ trăm năm để cuộc sống được cao sang, quyền quý, tiền bạc dồi dào, cuộc đời sống rất hạnh phúc, thì nên chọn những tuổi này: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu.

Khi gặp những tuổi này, thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều buồn khổ hơn, sống trong cuộc thiếu thốn triền miên, vì tuổi hai người không có phúc đức, nên ít hưởng lộc. Đó là các tuổi: Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn.

Những năm mà bạn có nhiều đại kỵ, không nên lựa chọn hôn nhân, vì sẽ chịu cảnh nhiều lo âu, đau buồn, đó là những năm mà tuổi bạn ở vào 17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 tuổi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi mà không bao giờ có thể kết hợp lương duyên và có thể xảy ra nhiều đau buồn nhất, đó là những tuổi được kể ra sau đây: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời hao tiền tốn của, đau bệnh liên miên hay thất bại công việc đến nỗi buồn chán nhất, đó là những năm bạn ở vào những tuổi: 24, 27, 33, 38, 45.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nam mệnh

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH TÝ NAM MỆNH – NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 31 đến 33 tuổi: Những năm này bạn gặp sao hạn, có thể làm cho bạn có nhiều thiệt hại, có thể bị đau bệnh hao tài tốn của, hay gặp tai nạn bất ngờ, nhưng lại có nhiều thành công về tài lộc, tình cảm có phần vượng phát mạnh mẽ, công việc làm ăn được trôi chảy hoàn toàn.

Từ 34 đến 37 tuổi: Vượt được qua tuổi 33 thì công danh có phần lên cao tột độ, tiền bạc ở những năm này rất dễ chịu, làm đâu được đó, số phú quý nhưng lại gặp nhiều tai nạn hay những trở lực trong cuộc đời.

Từ 38 đến 41 tuổi: Bạn vẫn hưởng một cuộc sống tươi đẹp cho đến tuổi 41 thì lại có sụp đổ đôi chút, năm này cũng nên đề phòng rủi ro, hay tù tội, bạn nên cẩn thận vào tuổi 41 hơn những năm khác. Ngoài sự hao tài tốn của, còn có sự sụp đổ đôi chút về công danh.

Từ 42 đến 47 tuổi: Vượt được tuổi 41 bước qua 42 và cho đến 47, gia đạo êm ấm, việc làm ăn hưng thịnh, mọi công việc đều có thể tiến triển khả quan, chỉ có những chuyện xảy ra nhỏ nhặt về con cái, gia tộc mà thôi.

Từ 48 đến 52 tuổi: Bốn năm sau cùng của cuộc đời lại xảy ra nhiều hoàn cảnh phân ly. Sự đau buồn lặng đi trong tâm não, mang nhiều chứng bệnh nan y, khó thoát được qua tai nạn, cảnh biệt ly như gần kề trong cuộc sống.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nam mệnh

 

Trên đây là những thông tin về tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nam mệnh mà bạn đọc không nên bỏ lỡ.

Chúc các bạn năm mới bình an và hạnh phúc!