Trang chủ Tử Vi Tuổi TÝ Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý – Nam mạng 1936, 1996,...

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý – Nam mạng 1936, 1996, 2056

0
Chia sẻ

Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý – Nam mạng 1936, 1996, 2056. Sau đây các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về tử vi trọn đời của tuổi Bính Tý nhé. Bạn có thể tìm hiểu về cuộc sống, công danh, sự nghiệp, tình duyên , tiền tài của tuổi Bính Tý.

Tử vi trọn đời - Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý - Nam mạng 1936, 1996, 2056.
Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý – Nam mạng 1936, 1996, 2056.

sinh năm: 1936, 1996 và 2056
Cung CẤN. Trực THÀNH
Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương)
Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA
Con nhà HẮC ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN

Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

Luận xem số mạng tuổi này,
Bính Tý mạng Thủy nước đầy tràn sông.
Trai mà sinh đặng Thu Đông,
Như cây gặp nước, như rồng gặp mây.
Bính Tý tánh ở hiền lành,
Có tiền ai hỏi cũng trao đưa liền.
Ăn rồi phản phúc tự nhiên,
Đổi thời không khả nghịch liền tự nhiên.
Một thân thất ý đủ điều,
Nửa lành nửa dữ bao nhiêu chưa đành.
Tới hồi vận giữa hiển vinh,
Căn nguyên tất phát môn đình đổi thay.
Tuổi già vận đến càng hay,
Vinh hoa phú quý vàng son cửa nha.

CUỘC SỐNG

Tuổi Bính Tý thuộc mạng Thủy. nên bạn sẽ có nhiều thành công trong cuộc sống hơn,cuộc sống của bạn có nhiều sự thay đổi không bao giờ yên lặng mà nếu yên lặng bạn có thể tự tạo ra sóng gió cho mình đó nhé. Tuy thành công nhưng trong cuộc đời của bạn cũng có lắm thương đau

Tuổi Bính Tý chỉ hưởng thọ trung bình từ 55 đến 60 tuổi. Nhưng vào tuổi 52 thì mắc bệnh thần kinh có thể không hưởng thọ lâu hơn tuổi dự định, nhưng làm phúc đức ăn ở hiền lành thì may ra hưởng thọ đầy đủ theo số Tử Vi.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của bính tý sẽ có nhiều sôi động và thay đổi bạn có thể không tìm kiếm được sự ổn định hòa thuận trong khi trẻ đâu nhé, cho đến khi qua tuổi 30, mới tạo được nguồn hạnh phúc chân chính. Số về vấn đề tình duyên của bạn rất khe khắt, không tạo được một cuộc sống ý hiệp tâm đầu, nếu có cũng chỉ là bề ngoài; nhưng bên trong vẫn có sự nghi kỵ hay thường có những bất đồng ý kiến.

Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 1, 7 âm lịch thì cuộc lương duyên thường hay thay đổi bất thành.
Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 trong cuộc đời bạn là người có nhiều vợ hay có thể đau khổ vì nhiều người phụ nữ.

Tử vi trọn đời - Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý - Nam mạng 1936, 1996, 2056.
Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý – Nam mạng 1936, 1996, 2056.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Về việc công danh bạn cũng có nhiều thay đổi quan trọng, tuy nhiên số của bạn sẽ có nhiều phúc đức, nên đường công danh của bạn sẽ gặp nhiều suôn sẻ và may mắn hơn. Lúc còn nhỏ bạn bạn sẽ có có sự thay đổi về đường công danh. Nhưng ngoài 30 tuổi đường công danh của bạn sẽ ổn định hơn và ít khi gặp khó khăn.

Về gia đạo thì cũng hay có sự buồn phiền, nhưng bạn không có số mồ côi sớm. Tuy nhiên, cũng có thể nhờ sự trùng hợp của tuổi vợ chồng mà cuộc đời gặp nhiều may mắn hơn nữa.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong làm ăn ngoài nhờ vận mệnh của bạn bạn cần chọn cho mình những người có thể mang lại may mắn cho bạn và giúp bạn thành công hơn. Bạn cần kết hợp làm căn với các tuổi Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, hay Nhâm Ngọ.Kết hợp với những tuổi này bạn sẽ không sợ thất bại đâu nhé.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Thích hợp với các tuổi Bính TÝ, Tân Tỵ , Nhâm Ngọ, Ất Dậu những tuổi này khi bạn nên duyên cuộc sống sẽ no đủ và đầm ấm hơn sung túc hơn.

Nhưng bạn cũng cần chú ý đến những năm bạn kết hôn có những năm rất xung khắc tuổi, nếu tính việc hôn nhơn sẽ không thành tựu, hay thành thì về sau phải chịu cách xa, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 tuổi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Bạn cần tránh xa việc làm ăn hay cả trong đường tình duyên với những người tuổi : Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Bạn nên tránh những tuổi này thì tốt hơn.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên thì bạn cần tránh việc làm lễ hôn nhân hay ra mắt gia đình thân tộc và bạn sẽ phải làm lễ cưới 2 lần để bớt hạn đó nhé.

Tử vi trọn đời - Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý - Nam mạng 1936, 1996, 2056.
Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý – Nam mạng 1936, 1996, 2056.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi Bính Tý xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn thì sẽ tốt hơn, làm ăn hay giao dịch đều được có nhiều kết quả, không sợ bị thất bại. Và ngày, giờ và tháng như trên được áp dụng trong suốt cuộc đời sẽ luôn luôn được toại nguyện như ý.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 31 đến 33 tuổi: Những năm này bạn sẽ gặp sao hạn,và bạn cũng có thể làm cho bạn có nhiều thiệt hại,Nhưng bạn sẽ lại có nhiều thành công hơn về mật tài lộc, tình cảm bạn cũng có phần vương phát, việc làm của bạn cũng được suôn sẻ hơn nhưng tiền vô ra bất thường

Từ 34 đến 37 tuổi: Vượt được qua tuổi 33 thì công danh của bạn có thể nói là lên cao tột độ, tiền bạc ở những năm nầy rất dễ chịu,bạn làm đâu được đó, số phú quý nhưng bạn cũng sẽ gặp không ít khó khăn trong cuộc sống nhé.

Từ 38 đến 41 tuổi: Những tuổi này bạn cũng sẽ vẫn được hưởng những sự an nhàn và sung túc cho đến năm 41 bạn sẽ có thể tụt lùi một chút. Năm này bạn cần đề phòng những kẻ gian và rủi ro ập đến.

Từ 42 đến 47 tuổi: Vượt được tuổi 41 bước qua 42 và cho đến 47, thì gia đạo êm ấm, việc làm ăn lại phấn chấn, mọi công việc đều có thể tiến triển khả quan.

Từ 48 đến 52 tuổi: 4 năm sau cùng này bạn có thể chịu cảnh phân ly đau buồn và bạn cũng sẽ không được khỏe mạnh, bạn có thể gặp bệnh nan y hay yếu về sức khỏe nên bạn cần thẩn trọng trong những năm này nhé.