Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất – Nữ mạng 2006

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất – Nữ mạng 2006

0
Chia sẻ

Bạn tuổi Tuất và Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi bính Tuất – Nữ mạng 2006 chính xác và đầy đủ nhất. Bạn muốn biết cuộc sống bạn sẽ ra sao, vận hạn và tiền tài công danh, sự nghiệp bạn như thế nào? Bạn hợp với tuổi gì, không hợp với tuổi gì? Tình duyên của bạn như thế nào? Bạn lấy tuổi nào là hợp nhất? Và diễn biến cuộc đời bạn như thế nào? Sau đây tất cả sẽ được trả lời thông qua bài viết: Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất – Nữ mạng 2006 mà chúng tôi mang đến cho bạn, bạn hay cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất - Nữ mạng 2006
Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất – Nữ mạng 2006

Nữ Mạng – Bính Tuất
Sinh năm: 1946, 2006 và 2066
Cung CẤN
Mạng ỐC THƯỢNG THỔ (đất ổ tò vò)
Xương CON CHÓ
Tướng tinh CON TRÂU

Bà Chúa Ngọc độ mạng

Bính Tuất mạng Thổ số này,
Ít tìm thấy ở nóc nhà mà ra.
Thuận sinh mùa Hạ thì sang,
Gái thì sung sướng, thanh nhàn lo chi.
Mùa Xuân lỗi số khổ bần,
Thu Đông cũng lỗi lắm phần gian nan.
Lỗi sinh cực nhọc thở than,
Thuận sinh phú quý vinh sang hơn người.
Số có bụng tốt thẳng ngay,
Rủi gặp tai nạn nhờ thần độ cho.
Đàn bà Giáp Bính can Canh,
Người nào cũng quý cũng sang không bền.
Số nàng lắm kẻ mến thương,
Thang mây bước tỏi hành thông cố ngày.
Hạn xưa còn khó nhọc thay,
Đến chừng bốn bốn vận này mới nên.

CUỘC SỐNG

Là Người làm việc gì cũng kiên trì đến cùng , tính tình cứng rắn quyết định cứng rắn quyết định quyets định không bao giờ bỏ dở giữa chừng có thể phân biệt phải trái, và phân biệt trái trắng đen. Xét vẻ bề ngoài , họ không giống người biết cách đối nhân xử thế, nhưng lại cho rằng chỉ cần đi đúng con đường mình chọn đó là triết lý sống của họ. Đây không phải là người đứng núi này trông núi nọ thường xuyên quán triệt nguyên tắc chú tâm vào một nghề họ cũng thấy vui vì điều đó. Tính cách ngoan cố, cố chấp của họ đôi khi cũng thể hiện ra. Khi tâm trạng của họ không tốt dù bạn khuyên và an ủi như thế nào cũng không chút động lòng.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trước khi kết hôn, nói cách khác là bạn không được suôn sẻ cho lắm trong khi yêu , bạn gặp nhiều người nhưng ít người có thể mang hạnh phúc đến cho bạn. Nhưng bạn cũng được chia làm các giai đoạn sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có thể có 3 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc đó là các tháng 4 và 9 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc của mình đó là các bạn sinh vào các tháng:1, 2, 5, 10 và 12 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có một tình duyên mỹ mãn , không thay đổi và có một tình duyên hạnh phúc trăm năm trọn vẹn một vợ một chồng. Đó là bạn sinh vào các tháng 5, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Sự nghiệp và tài lộc bình thường hậu vận mới được ổn định.
Công danh và tài lộc bình thường gia đạo lúc trung vận phức tạp sau hậu vận mới được yên ổn và ấm êm hơn.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong khi làm ăn bạn cần chọn cho mình những người hợp với tuổi của mình và có thể giúp bạn làm ăn khấm khá hơn , gặp nhiều tài lộc hơn như vậy công việc của bạn sẽ không cần phải lo đến thất bại nữa nhé. Sau đây là những tuổi hợp làm ăn với bạn : Đinh Hợi, Mậu Tỵ và Tân Mão. Những tuổi này là những tuổi mà bạn có thể làm ăn hay cộng tác trong cuộc đời nhiều may mắn.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất - Nữ mạng 2006
Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất – Nữ mạng 2006

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Khi bạn lựa chọn vợ chồng thì ngoài việc lựa chọn vợ thật yêu thương và giúp đỡ bạn cũng cần chọn cho mình một người vợ hợp tuổi với bạn để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, công danh sự nghiệp được thăng tiến và thuận lợi hơn.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu thì bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ , không lo thiếu thốn và hưởng sự giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì cuộc sống của bạn lại chỉ ở vào một mức độ trung bình mà thôi bạn không quá nghèo và cũng không giàu có, bạn chỉ đủ ăn , đó là bạn kết duyên với các tuổi: Canh Dần, Nhâm Dần và Giáp Thân.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Bính Tuất, Nhâm Thìn, Mậu Tuất thì cuộc đời bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, cuộc sống túng đói nghèo khổ con cái và vợ chồng cũng không được hạnh phúc, công việc không được thuận lợi.

Bạn không nên kết hôn vào những năm ở những số tuổi sau đây:18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi Những năm này bạn sẽ có thể bị gặp cảnh chia ly hay là xa vắng triền miên và đôi khi còn nặng sẽ ảnh hưởng đến con cái và tính mạng nữa đó nhé.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi sau đây bạn nên tránh làm ăn và kết duyên vì những tuổi này sẽ có thể đem những điều không may mắn cho bạn, công việc thất bại tài lộc sa sút và có thể nặng và ảnh hưởng đến tính mạng con người nữa đó nhé. Tốt nhất bạn nên tránh xa những tuổi đại kỵ sau: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên không nên làm lễ hôn nhân, trong vấn đề làm ăn không nên giao dịc lớn về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình thì phải cúng sao cho cả hai tuổi. Và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất - Nữ mạng 2006
Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất – Nữ mạng 2006

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Trong suốt cuộc đời của bạn sẽ gặp khó khăn nhất trong những năm: 25, 28, 32 và 40. Những năm này bạn cần cẩn thận sức khỏe của mình hay là cả công việc của mình nữa rất dễ hao tài tốn của trong những năm này.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tuổi Bính Tuất bạn sẽ có những ngày giờ xuất hành tốt nhất dành cho bạn đó là ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ để công việc được thuận lợi suôn sẻ mốt cách thuận lợi nhất nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất - Nữ mạng 2006
Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất – Nữ mạng 2006

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi21 tuoir có chút tài lộc nhưng vẫn còn gian nan lắm , nên bạn cần đi xa làm ăn hay là mở rộng làm ăn kinh doanh mới khấm khá nên được. 22 tuổi có mối lương duyên tốt nhưng bạn chưa vội kết hôn trong năm này vì những năm này bạn chưa hợp với kết hôn, 24 tuổi mọi chuyện bình thường sự nghiệp chưa có gì khởi sắc lắm.

Từ 26 đến 30 tuổi:Năm 26 tuổi, năm nầy có ba tháng tốt là tháng 3, 5 và 7. Bạn nên kết hôn vào độ tuổi này để có cuộc sống ổn định và yên ấm hơn , mặc dù trong độ tuổi này bạn chưa có thành công nhé.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi phát triển thuận lợi có thai năm này sẽ càng thuận lợi cho bạn . 33 , 34 tuổi không nên làm việc lớn nhất là không nên đầu tư làm ăn lớn tốn nhiều tiền của. Công việc đôi lúc bất ổn những có nhiều dao động. 35 tuổi bạn nên cẩn thận hao tài tốn của.

Từ 36 đến 40 tuổi: Cuộc sống ổn định nhưng đa số vẫn phải ngược xuôi, bôn ba khắp chốn. Gia đình thuận hòa con cái chăm ngoan . 37 tuổi bạn nên ổn định nhà cửa công việc hạn chế đi xa.

Từ 41 đến 45 tuổi: Trong thời gian này bạn cần đề phòng sức khỏe của bạn đặc biệt là bệnh phụ khoa . trong thời gian này công việc trầm lắng gia đạo bình ổn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Mọi chuyện bình thường công việc sự nghiệp bình thường gia đình yên ấm , hòa thuận . Con cái làm ăn phát đạt.

Từ 51 đến 55 tuổi: cuộc sống ổn định không sóng gió. Chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, nghỉ ngơi và tập thể dục thường xuyên.

Từ 56 đến 60 tuổi: gia đạo yên ấm thuận hòa . Hay mắc chứng đau đầu , mất ngủ không rõ lý do vào năm 58 tuổi nên nghỉ dưỡng và tập thể dục để bớt căng thẳng nhé. Cân luyện tập thư giãn đầu óc để  sức khỏe được bền hơn những năm cuối đời này nhé.