Trang chủ Tử Vi Tuổi TUẤT Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất – Nam mạng 2006.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất – Nam mạng 2006.

0
Chia sẻ

Bạn tuổi Tuất và Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi bính Tuất – Nam mạng 2006 chính xác và đầy đủ nhất. Bạn muốn biết cuộc sống bạn sẽ ra sao, vận hạn và tiền tài công danh, sự nghiệp bạn như thế nào? Bạn hợp với tuổi gì, không hợp với tuổi gì? Tình duyên của bạn như thế nào? Bạn lấy tuổi nào là hợp nhất? Và diễn biến cuộc đời bạn như thế nào? Sau đây tất cả sẽ được trả lời thông qua bài viết: Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất – Nam mạng 2006 mà chúng tôi mang đến cho bạn, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất - Nam mạng 2006.
Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất – Nam mạng 2006.

Nam Mạng – Bính Tuất
Sinh năm: 1946, 2006 và 2066
Cung LY. Trực PHÁ
Mạng ỐC THƯỢNG THỔ (đất ổ tò vò)
Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY
Con nhà HUỲNH ĐẾ (phú quý)
Xương CON CHÓ.
Tướng tinh CON TRÂU

Cậu tài, Cậu Quý độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mạng Thổ là đất nóc nhà ở an.
Số người lao lực lao tâm,
Làm ăn vất vả, mới mong sang giàu.
Số nhờ kẻ quý giúp nên,
Thang mây bước tới hanh thông có ngày.
Xét qua tâm tánh ở đời,
Thấy ai nghèo khó thua mình giúp cho.
Thế mà người ấy chẳng lo,
Ăn rồi quẹt mỏ trả cho oán thù.
Lòng dạ rất tốt cho nên,
Thương người phải chịu không thù giận ai.
Con người ăn ở thẳng ngay,
Rủi gặp tai nạn ơn trên độ liền.

CUỘC SỐNG

Là Người làm việc gì cũng kiên trì đến cùng , tính tình cứng rắn quyết định cứng rắn quyết định quyets định không bao giờ bỏ dở giữa chừng có thể phân biệt phải trái, và phân biệt trái trắng đen. Xét vẻ bề ngoài , họ không giống người biết cách đối nhân xử thế, nhưng lại cho rằng chỉ cần đi đúng con đường mình chọn đó là triết lý sống của họ. Đây không phải là người đứng núi này trông núi nọ thường xuyên quán triệt nguyên tắc chú tâm vào một nghề họ cũng thấy vui vì điều đó. Tính cách ngoan cố, cố chấp của họ đôi khi cũng thể hiện ra. Khi tâm trạng của họ không tốt dù bạn khuyên và an ủi như thế nào cũng không chút động lòng.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trước khi kết hôn, nói cách khác là bạn không được suôn sẻ cho lắm trong khi yêu , bạn gặp nhiều người nhưng ít người có thể mang hạnh phúc đến cho bạn. Nhưng bạn cũng được chia làm các giai đoạn sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có thể có 3 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc đó là các tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc của mình đó là các bạn sinh vào các tháng:1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có một tình duyên mỹ mãn , không thay đổi và có một tình duyên hạnh phúc trăm năm trọn vẹn một vợ một chồng. Đó là bạn sinh vào các tháng tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất - Nam mạng 2006.
Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất – Nam mạng 2006.

Sự nghiệp và tài lộc bình thường hậu vận mới được ổn định.
Công danh và tài lộc bình thường gia đạo lúc trung vận phức tạp sau hậu vận mới được yên ổn và ấm êm hơn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Khi bạn lựa chọn vợ chồng thì ngoài việc lựa chọn vợ thật yêu thương và giúp đỡ bạn cũng cần chọn cho mình một người vợ hợp tuổi với bạn để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, công danh sự nghiệp được thăng tiến và thuận lợi hơn.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu thì bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ , không lo thiếu thốn và hưởng sự giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì cuộc sống của bạn lại chỉ ở vào một mức độ trung bình mà thôi bạn không quá nghèo và cũng không giàu có, bạn chỉ đủ ăn , đó là bạn kết duyên với các tuổi: Canh Dần, Nhâm Dần và Giáp Thân.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Bính Tuất, Nhâm Thìn, Mậu Tuất thì cuộc đời bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, cuộc sống túng đói nghèo khổ con cái và vợ chồng cũng không được hạnh phúc, công việc không được thuận lợi.

Bạn không nên kết hôn vào những năm ở những số tuổi sau đây:18, 24, 30, 32, 48 tuổi Những năm này bạn sẽ có thể bị gặp cảnh chia ly hay là xa vắng triền miên và đôi khi còn nặng sẽ ảnh hưởng đến con cái và tính mạng nữa đó nhé.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi sau đây bạn nên tránh làm ăn và kết duyên vì những tuổi này sẽ có thể đem những điều không may mắn cho bạn, công việc thất bại tài lộc sa sút và có thể nặng và ảnh hưởng đến tính mạng con người nữa đó nhé. Tốt nhất bạn nên tránh xa những tuổi đại kỵ sau: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên không nên làm lễ hôn nhân, trong vấn đề làm ăn không nên giao dịc lớn về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình thì phải cúng sao cho cả hai tuổi. Và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Trong suốt cuộc đời của bạn sẽ gặp khó khăn nhất trong những năm: 25, 28, 32 và 40. Những năm này bạn cần cẩn thận sức khỏe của mình hay là cả công việc của mình nữa rất dễ hao tài tốn của trong những năm này.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tuổi Bính Tuất bạn sẽ có những ngày giờ xuất hành tốt nhất dành cho bạn đó là ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ để công việc được thuận lợi suôn sẻ mốt cách thuận lợi nhất nhé.
NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT
Tuổi Bính Tuất có ngày giờ xuất hành hợp nhứt đó là ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Xuất hành đúng theo ngày, giờ và tháng kể trên bạn sẽ thâu đoạt nhiều thắng lợi trong sự làm ăn, về tiền bạc có nhiều kết quả khả quan, tất cả các công việc khác được mãn nguyện.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất - Nam mạng 2006.
Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất – Nam mạng 2006.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 25 tuổi: Cuộc sống bình thường nhưng cũng có một số thuận lợi. Nên đi xa lập nghiệp dễ thành công. Tình duyên bình thường chưa tìm thấy mối lương duyên.

Từ 26 đến 30 tuổi: hạn chế đi xa, hay thay đổi công việc 27 tuổi công việc tạm ổn định nhưng chưa phát triển thuận lợi . Đề phòng hao tài mất của năm 29 tuổi và 30 tuổi không nên chung vốn làm ăn trong năm này.

Từ 31 đến 35 tuổi: gặp nhiều biến cố có thể làm thiệt hại hay ốm đau, hao tài hao của năm 31 tuổi . Năm 32 tuổi có thể làm ăn gặp nhiều thành công hơn trong vấn đề tài lộc tình cảm tốt đẹp sự nghiệp phát triển.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi bạn không được tốt lắm, tiền của có phần hao hụt tháng năm và sáu nên đi xa có nhiều lợi và có thể thâu đoạt được nhiều kết quả. Năm 37 tuổi, nên cẩn thận về phần gia đạo, sẽ có nhiều thắng lợi trong nghề nghiệp, tài lộc bình thường. Năm 38 tuổi, toàn năm đều tốt trừ tháng 9. Nên làm ăn hay đi xa hùn hợp phát triển sự nghiệp đều lợi to. Năm 39 và 40, bình thường hai năm không có gì quan trọng xảy ra cho cuộc sống cũng như về vấn đề tài lộc, nhưng năm 40 tuổi nên đi xa hay làm ăn vào tháng 6 thì tốt.

Từ 41 đến 45 tuổi: Trong thời gian này bạn cần đề phòng sức khỏe của bạn đặc biệt là bệnh phụ khoa . trong thời gian này công việc trầm lắng gia đạo bình ổn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Mọi chuyện bình thường công việc sự nghiệp bình thường gia đình yên ấm , hòa thuận . Con cái làm ăn phát đạt. có đôi chút thành tựu trong cuộc sống có thể được thăng quan tiến chức vào năm 45 tuổi.

Từ 51 đến 55 tuổi: cuộc sống ổn định không sóng gió. Chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, nghỉ ngơi và tập thể dục thường xuyên. Cần cẩn thận bệnh tật vào năm 55 tuổi.

Từ 56 đến 60 tuổi: gia đạo yên ấm thuận hòa . Hay mắc chứng đau đầu , mất ngủ không rõ lý do vào năm 58 tuổi nên nghỉ dưỡng và tập thể dục để bớt căng thẳng nhé.