Trang chủ Tử Vi Tuổi THÌN Tử vi trọn đời tuổi Bính thìn – Nữ mạng 1976 chuẩn...

Tử vi trọn đời tuổi Bính thìn – Nữ mạng 1976 chuẩn xác và đầy đủ nhất.

0
Chia sẻ

Tử vi trọn đời tuổi Bính thìn – Nữ mạng 1976, 2036. Bạn cùng xem cuộc sống, tiền tài, sự nghiệp công danh và những thông tin về tình duyên, nhưng năm may mắn, hợp tuổi với bạn. Sau đây bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo Tử vi trọn đời tuổi Bính thìn – Nữ mạng 1976 chuẩn xác và đầy đủ nhất.

Tử vi trọn đời tuổi Bính thìn - Nữ mạng 1976 chuẩn xác và đầy đủ nhất.
Tử vi trọn đời tuổi Bính thìn – Nữ mạng 1976 chuẩn xác và đầy đủ nhất.

Nữ Mạng – Bính Thìn

Sanh năm: 1916, 1976 và 2036
Cung KHẢM
Mạng SA TRUNG THỔ (đất pha cát)
Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON CHUỘT

Bà Chúa Ngọc độ mạng

Bính Thìn cung Khảm sanh ra,
Mạng Thổ cát trắng thật là chẳng sai.
Mùa Hạ sanh đặng thời may,
Giàu nghèo cũng sướng guốc giày nhởn nhan.
Mùa xuân sanh cái khổ nàng,
Rất là cực nhọc chẳng màng tấm thân.
Anh em cũng chẳng được gần,
Tình đầu trắc trở bởi xầu lương duyên.
Về sau nhờ phước lộc trời,
Cửa nhà yên ổn gia môn phát tài.
Trung vận còn phải bôn ba,
Trở về cuối vận mới là hiền vinh.
Nếu nàng tích đức tu thân,
Về sau con cháu muôn phần nhẹ lo.

CUỘC SỐNG

Rất có trí tiến thủ , giám làm giám chịu vất vả, họ làm bất cứ việc gì cũng rất tích cực. Đầu óc linh hoạt , nếu có thể họ sẽ không ngừng cố gắng, và họ sẽ đạt được những thành tựu rất lớn, những lại có một tật xấu là họ hay bỏ dở giữa chừng, là người có lòng yêu thương chân thành và mãnh liệt. Khi lòng yêu thương này trỗi dạy thì có thể trở thành bác ác vĩ đại.

Tuổi Bính Thìn có số tốt. Tuổi này có rất nhiều may mắn trong cuộc đời, có nhiều cơ hội phát triển được sự nghiệp. Số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 67 tuổi. Nếu làm phúc đức thì hưởng được tuổi thọ đó, nhưng mất đức thì bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của tuồi Bính thìn Nữ mạng này khá trắc trở và gặp nhiều sóng gió. Nhưng cũng được chia làm các giai đoạn sau đây:

Nếu sanh vào những tháng này, cuộc đời bạn sẽ có nhiều lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 4 và 9 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên.

Nếu bạn sinh vào các tháng 3, 6, 7, 11 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ được hưởng hôn nhân được hoàn toàn êm đẹp, không có thay đổi về vấn đề tình duyên

Tử vi trọn đời tuổi Bính thìn - Nữ mạng 1976 chuẩn xác và đầy đủ nhất.
Tử vi trọn đời tuổi Bính thìn – Nữ mạng 1976 chuẩn xác và đầy đủ nhất.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh có từ 30 tuổi trở đi, nhưng chỉ ở mức bình thường, gia đạo sẽ bắt đầu phức tạp khi có con cái.
Sự nghiệp vững trắc tài lộc điều hòa và có nhiều kết quả. Từ 40 tuổi trở đi gặp nhiều may mắn về tài lộc.52 tuổi trỏ đi sự nghiệp vững vàng.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

Bạn cần chọn cho mình một tuổi làm ăn hợp với bạn và đem lại may mắn cho bạn trong cuộc sống , làm ăn hay cả về lợi lộc và tài lộc nnhes: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu. Kết hợp với những tuổi này bạn không cần lo sẽ thất bại.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Lựa chọn cho mình một ông chồng biết yêu thương và giúp đỡ bạn bạn cần chọn cho mình một người hợp tuổi với bạn và mang lại nhiều may mắn và cuộc sống hạnh phúc cho bạn.

Bạn kết hôn với những tuổi sau đây thì bạn sẽ được hạnh phúc trọn vẹn và hưởng cuộc sống giàu sang phú quý đó là những tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão.

Bạn kết duyên với tuổi Đinh Tỵ và Mậu Ngọ, hai tuổi này có thể phát triển được một cuộc sống tốt đẹp, và làm ăn mau phát đạt và giàu có.
Với tuổi Tân Dậu, Quý Hợi, bạn có cơ hội tạo nên một sự sống tốt đẹp cho cuộc đời, được sống giàu sang phú quý.
Với tuổi Giáp Tý và Ất Mão, hai tuổi nầy làm cho cuộc đời bạn nhiều sung túc và đầy đủ.

Nếu bạn kết hôn với những tuồi này thì đời bạn chỉ có thể hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi sau đây chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Canh Thân, Giáp Dần, Bính Dần, Nhâm Thân.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống của bạn cũng có thể có phần suy kém, không phát triển được về vấn đề tài lộc lẫn cả tình cảm, vì những tuổi nầy không hạp về đường tình duyên cũng như không hạp về đường tài lộc, bạn có thể phải sống trong một cuộc sống khắc khổ, bần hàn, làm ăn có nhiều khó khăn trong cuộc sống. Đó là khi bạn kết hôn với những tuổi: Bính Thìn đồng tuổi, Nhâm Tuất, Canh Tuất.

Tử vi trọn đời tuổi Bính thìn - Nữ mạng 1976 chuẩn xác và đầy đủ nhất.
Tử vi trọn đời tuổi Bính thìn – Nữ mạng 1976 chuẩn xác và đầy đủ nhất.

Những năm này bạn không nên kết hôn: đóa là những năm tuổi:17, 20, 26, 29, 32, 38 và 41 tuổi.Năm này bạn có thể gặp cảnh xa nhớ.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Khi làm ăn hay cả trong việc kết hôn bạn cũng không nên kết hợp với những tuổi sau đây đó là những tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu.

Những tuổi này sẽ có thể đme những thất bại và nhiều ương ách đến cho gia đình nhà bạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Bính Thìn có những năm khó khăn nhứt, không tạo được tiền bạc cũng như gặp nhiều xui xẻo, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 28, 36 và 42 tuổi. Những năm vào ở tuổi trên rất xui xẻo cho cuộc đời bạn.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Tuổi Bính Thìn có những ngày, giờ và tháng xuất hành hạp nhứt đó là ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Xuất hành theo ngày, giờ và tháng kể trên, sẽ có đại lợi, luôn luôn thâu lấy kết quả theo ý định của mình chớ không phải gặp sự thất bại. Ngày, giờ và tháng xuất hành trên áp dụng cho suốt cuộc đời.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 17 đến 20 tuổi: Đây là khoảng thời gian mà bạn nên hết sức cẩn thận về vấn đề tình cảm. và bạn cầ coi chừng có sự lợi dụng. Nhất là những người hay có những lời hứa hẹn quá đáng. Năm 20 tuổi,bạn không nên đi xa.

Tử vi trọn đời tuổi Bính thìn - Nữ mạng 1976 chuẩn xác và đầy đủ nhất.
Tử vi trọn đời tuổi Bính thìn – Nữ mạng 1976 chuẩn xác và đầy đủ nhất.

Từ 21 đến 25 tuổi:tình duyên bình thường sự nghiệp chưa tiến triển . 22 tuổi thì bạn có mối lương duyên. nhưng chưa có tình duyên và chưa đi đến đâu.

Từ 26 đến 30 tuổi: Nên kết hôn trong độ tuổi này cuộc sống yên ổn thuận lợi tài lộc nhiều.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi phát triển tốt có thai năm nay thì bạn sẽ càng thuận lợi hơn 33 34 tuổi thì gia đình yên ấm có nhiều nỗi buồn phiền. 35 tuổi tránh bất hòa vợ chồng, chú ý giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Từ 36 đến 40 tuổi: Đây là những năm mà bạn sôi nổi nhất của đời bạn. Nếu những năm trước mà không xảy ra một sự gì rắc rối về vấn đề tình cảm thì những năm này bạn sẽ gặp phải những rắc rối đó. Vậy bạn cần phải suy xét kỹ lưỡng nếu không có thể vì một phút nông nổi bồng bột hoặc không dám quyết định dứt khoát mà đời bạn sẽ bị tan nát! Tài lộc trong những năm nầy ở mức trung bình.

Từ 41 đến 50 tuổi: đề phòng bệnh phụ khoa. Cuộc sống ổn định , có chút tài lộc.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, bạn sẽ có nhiều hay đẹp, và trong năm này thì làm ăn của bạn cũng khá tốt đẹp, Năm 52 tuổi thì bạn hơi xấu, việc làm ăn của bạn có nhiều thua lỗ, và nhứt là những tháng 6 và 7. Riêng tháng 11 và Chạp thì bạn lại có lợi đôi chút. 53 tuổi, thì tình cảm vượng phát, và tiền bạc của bạn cũng dễ dàng hơn, năm này xung khắc mùa Đông,bạn cần cẩn thận sanh mạng. 54 tuổi, rtrong năm này khá vững chắc về đường tài lộc, tốt về gia đạo, tiền bạc có nhiều kết quả hay đẹp trong toàn năm. 55 tuổi, hy vọng thắng lợi, có cơ hội tốt trong vấn đề nghề nghiệp và cuộc đời.

Từ 56 đến 60 tuổi: Gia đạo yên ấm . sức khỏe bình thường nhung bạn cần thận trọng hơn trong năm 59 tuổi. Khi bạn có thể qua tuổi này thì bạn có thể hưởng phúc sống thọ và cho con cái được nhờ cậy.