Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Bính thìn – Nam mạng 1976 chuẩn...

Tử vi trọn đời tuổi Bính thìn – Nam mạng 1976 chuẩn xác và đầy đủ nhất.

0
Chia sẻ

Tử vi trọn đời tuổi Bính thìn – Nam mạng 1976, 2036. Bạn cùng xem cuộc sống, tiền tài, sự nghiệp công danh và những thông tin về tình duyên, nhưng năm may mắn, hợp tuổi với bạn. Sau đây bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo Tử vi trọn đời tuổi Bính thìn – Nam mạng 1976 chuẩn xác và đầy đủ nhất.

Tử vi trọn đời tuổi Bính thìn - Nam mạng 1976 chuẩn xác và đầy đủ nhất.
Tử vi trọn đời tuổi Bính thìn – Nam mạng 1976 chuẩn xác và đầy đủ nhất.

Nam Mạng – Bính Thìn

Sanh năm: 1916, 1976 và 2036
Cung CHẤN, Trực KIÊN
Mạng SA TRUNG THỔ (đất pha cát)
Khắc DƯƠNG LIỄU MỘC
Con nhà HUỲNG ĐẾ (phú quý)
Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON CHUỘT

Bà Chúa Ngọc độ mạng

Bính Thìn số mạng tuổi này,
Tuổi cùng với mạng ấy là tương sanh.
Số người tánh nết hiền lành,
Tánh thì đằm thắmthuận hoà tương lân.
Mạng may có phước lộc trời,
Phong sương cũng lắm gian nan cũng nhiều.
Số phải lập nghiệp phương xa,
Cửa nhà yên ổn gia môn hiệp hòa.
Trung vận làm có của kho,
Nhưng mà hậu vận mới là hiển vinh.
Số này phước lớn mới an,
Không thời chết hụt chết oan đã rồi.
Giận ai nói dữ nói nhiều,
Lòng không độc ác nói rồi bỏ qua.

CUỘC SỐNG

Rất có trí tiến thủ , giám làm giám chịu vất vả, họ làm bất cứ việc gì cũng rất tích cực. Đầu óc linh hoạt , nếu có thể họ sẽ không ngừng cố gắng, và họ sẽ đạt được những thành tựu rất lớn, những lại có một tật xấu là họ hay bỏ dở giữa chừng, là người có lòng yêu thương chân thành và mãnh liệt. Khi lòng yêu thương này trỗi dạy thì có thể trở thành bác ác vĩ đại.

Tuổi Bính Thìn có số tốt. Tuổi này có rất nhiều may mắn trong cuộc đời, có nhiều cơ hội phát triển được sự nghiệp. Số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 67 tuổi. Nếu làm phúc đức thì hưởng được tuổi thọ đó, nhưng mất đức thì bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Tuy họ là những người luôn có lòng chân thành và mãnh liệt nhưng chính vì điều đó họ lại hay gặp nhiều cay đắng và bấp bênh trong tình duyên.
Họ cũng sẽ chia làm 3 giai đoạn như sau:
Nếu họ sinh vào nhữn tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì họ sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc.

Nếu sinh vào những tháng này thì tuổi Bính Thìn chỉ có 1 chồng 1 vợ mà thôi đó là tuổi Bính Thìn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

Tử vi trọn đời tuổi Bính thìn - Nam mạng 1976 chuẩn xác và đầy đủ nhất.
Tử vi trọn đời tuổi Bính thìn – Nam mạng 1976 chuẩn xác và đầy đủ nhất.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh có từ 30 tuổi trở đi, nhưng chỉ ở mức bình thường, gia đạo sẽ bắt đầu phức tạp khi có con cái.
Sự nghiệp vững trắc tài lộc điều hòa và có nhiều kết quả. Từ 40 tuổi trở đi gặp nhiều may mắn về tài lộc.52 tuổi trỏ đi sự nghiệp vững vàng.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

Khi chọn tuổi làm ăn bạn cần chọn cho mình những tuổi có thể đem lại may mắn cho bạn và bạn sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ về tài lộc và tiền bạc đó là khi bạn kết hợp với những tuổi sau đây: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi. Ba tuổi này rất hạp với tuổi Bính Thìn trong mọi công việc làm ăn, phát triển cơ nghiệp và gầy dựng sự nghiệp.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Khi lựa chọn tuổi kết hôn cho mình bạn cũng cần lựa chọn cho mình một người vợ hợp tuổi để có thể mang đến những điều may mắn và hạnh phúc nhất cho mình. Khi bạn kêt hôn với nhưng tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão .Kết duyên với những tuổi này đời bạn hoàn toàn phát triển về mọi mặt cuộc đời như: tình cảm tài lộc, tình duyên và cả danh vọng, và bạn có thể được hưởng nhiều điều tốt đẹp thành công trong cuộc sống.

Còn bạn kết hôn với những tuổi này thì bạn sẽ có một cuộc sống bình thường không quá giàu và quá nghèo. đó là những tuổi Canh Thân, Giáp Dần, Mậu Thân, Đinh Mão.

Tuổi Bính Thìn nếu bạn gặp những tuổi này thì công việc làm ăn rất khó khăn, và sẽ không tạo được nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, rất có thể không đem lại cho cuộc đời nhiều may mắn trong cuộc sống, như các tuổi: Bính Thìn đồng tuổi, Nhâm Tuất. Hai tuổi này không hợp về đường tình duyên cũng như về đường tài lộc công danh.

Những năm sau bạn không nên kết hôn đó là những năm tuổi: 18, 21, 24, 30, 33, 36 và 42 tuổi những năm này là những năm kỵ kết hôn của bạn va bạn có thể bị xa vắng đó nhé.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi đại kỵ của bạn : Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu. Khi bạn kết hợp làm ăn với những người tuổi này sẽ không được thành công, sự nghiệp lụi bại, phá sản không được giàu sang. còn khi kết hôn bạn sẽ có thể gặp tuyệt mạng đó nhé. con cái không đươc tốt.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Bính Thìn sẽ có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời,những năm này bạn sẽ có nhiều phiền lụy và nhiều chuyện khổ tâm nhất là những năm mà tuổi Bính Thìn ở vào số tuổi 29, 31, 43, 47 và 53 tuổi. Những năm này bạn cần cẩn thận, dè dặt thận trọng trong tất cả mọi vấn đề, nếu không bạn sẽ có nhiều đổ vỡ trong cuộc đời và sự nghiệp.

Tử vi trọn đời tuổi Bính thìn - Nam mạng 1976 chuẩn xác và đầy đủ nhất.
Tử vi trọn đời tuổi Bính thìn – Nam mạng 1976 chuẩn xác và đầy đủ nhất.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Tuổi Bính Thìn, ngày giờ hợp nhất trong suốt cuộc đời, đó là những giờ chẵn và tháng chẵn. Nếu xuất hành, đi xa hay làm ăn mà xuất hành trong những ngày, giờ và tháng trên, tuổi Bính Thìn cũng gặp nhiều thắng lợi về tiền bạc và rất may mắn về cuộc đời.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Tử vi trọn đời tuổi Bính thìn - Nam mạng 1976 chuẩn xác và đầy đủ nhất.
Tử vi trọn đời tuổi Bính thìn – Nam mạng 1976 chuẩn xác và đầy đủ nhất.

Từ 18 đến 25 tuổi: Cuộc sống bình thường tình duyên chưa ổn định thường phai đi xa lập nghiệp mới có thể thành công.

Từ 26 đến 30 tuổi: tránh đầu tư hay hùn vốn làm ăn , nhất là 25 tuổi. 27 tuổi thì công việc tạm ổn đinh.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, bạn sẽ gặp nhiều biến cố có thể làm hao tiền tốn của tránh hun vốn làm ăn, có sáo hạn rất nặng năm này phải cúng sao và cần phải nhịn nhục mới mong thoát khỏi tai nạn, 32 tuổi tạm ổn định, tình duyên tốt đẹp. 33 tuổi, năm yên tĩnh, việc làm ăn bình thường, kỵ tháng 5 không nên đi xa. 34 tuổi, có thay đổi việc làm ăn hay trong gia đạo có người đau bịnh, tháng 8 có đại tang trong gia tộc. 35 tuổi, tạm lắng yên trong mọi công việc, gia đạo, tài lộc bình thường.

Từ 36 đến 40 tuổi: Sự nghiệp công danh thuận lơi có chút tài lộc, 40 tuổi sự nghiệp bình thường sự nghiệp yên ấm. Năm 40 là năm an nhàn nhất trong cuộc đời; gia đạo, tài lộc bình thường.

Từ 41 đến 45 tuổi: Cuộc sống tốt đẹp có thể yên ổn làm ăn,có đôi chút thành tựu trong cuộc sống có thể được thăng quan tiến chức.

Từ 46 đến 50 tuổi: Gia đạo yên bình làm ăn thuận lợi, 49 tuổi thân mệnh sa sút, tránh hợp tác làm ăn năm 50 tuổi.

Từ 51 đến 55 tuổi: công việc ổn định gia đình yên ấm sức khỏe ổn định. Tuy vậy vẫn chưa thể giàu có.

Từ 56 đến 60 tuổi: có chút thành tựu công việc thuận lợi.