Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời Tuổi Bính Ngọ – Nữ mạng 1966

Tử vi trọn đời Tuổi Bính Ngọ – Nữ mạng 1966

0
Chia sẻ

Xem vận mệnh trọn đời của Tuổi Bính Ngọ chuẩn xác nhất. Các bạn muốn biết cuộc sống, hay tình duyên, gia đạo công danh , và những tuổi hợp nhất hay những tuổi đại kỵ nhất của tuổi Bính Ngọ hay những diễn biến của tuổi Bính Ngọ qua từng năm. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu hết tất cả những điều này nhé. Tử vi trọn đời – tử vi trọn đời Tuổi Bính Ngọ – Nữ mạng 1966.

Tử vi trọn đời - tử vi trọn đời Tuổi Bính Ngọ - Nữ mạng 1966.
Tử vi trọn đời – tử vi trọn đời Tuổi Bính Ngọ – Nữ mạng 1966.

Năm sinh 1906, 1966 và 2026

Cung CÀN
Mạng THIÊN HÀ THỦY
Xương CON NGỰA
Tướng tinh CON THUỒNG LUỒNG

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Bính Ngọ, mạng Thủy, cung Càn,
Mạng Thủy là nước ở sông Giang Hà.
Thu Đông sinh đặng tuổi nàng,
Đặng mùa vương tướng số ta thanh nhàn.
Xuân Hạ sinh thiếp lỗi mùa,
Lỗi sinh cực nhọc nên nàng gian nan.
Cho nên thân gái dặm tràng,
Duyên tình lỡ dở đôi đàng chia ly .
Anh em xung khắc bất hòa,
Đi xa thương nhớ về nhà chẳng yên.
Tuổi nầy lại có tính linh,
Nghi đâu trúng đó thiệt tình chẳng sai.
Gặp kẻ ăn nói bất bình,
Giận người lỗ mãn thiệt tình khó dung.
Tiền vận số phải lao đao,
Hậu vận vinh hiển giàu sang có thừa.

CUỘC SỐNG

là người có tinh thần quên mình vì người khác, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà không tính toán. Tính tình hiền lành, biết đặt mình vào những hoàn cảnh của người khác để suy nghĩ. Suy xét thấu đáo tài vận rất tốt rất thích hợp với các ngành thương mại và họ cũng luôn là những người rất yêu nghề đó nhé. Trong cuộc sống họ luôn nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của những người xung quanh đặc biệt là khác giới.

Tuổi Bính Ngọ hưởng thọ trung bình từ 59 tuổi đến 69 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của những tuổi này khá là tốt nhưng bạn có thể chia làm các giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 9 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về mặt tình duyên và hạnh phúc,
Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về mặt tình duyên và hạnh phúc,
Nếu sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn được sống một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn một vợ một chồng bên nhau.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh của bạn khá mờ nhạt và không được khởi sắc nhưng gia đạo của bạn thì lại có phần êm ấm và hạnh phúc. Sự nghiệp tài lộc của bạn sẽ phát triển sau 34 tuổi trở đi. Tài lộc cũng sẽ có kết quả vững chắc lúc hậu vận.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Bạn làm ăn thì bạn nên chọn cho mình những người hợp tuổi làm ăn với mình để công việc có thể thành công hơn và được suôn sẻ hơn đó là những tuổi: Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi và Nhâm Tý.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Việc lựa chọn cho mình một người chồng tốt sẽ là một vấn để cần thiết cho bạn, nhưng bạn cũng nên chọn cho mình những người hợp tuổi với bạn như vậy cuộc sống của bạn sẽ thêm phần ấm no và hạnh phúc hơn. Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ. Những tuổi này bạn không sợ nghèo đói và thiều thốn nhé.

Còn nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống của bạn sẽ dừng ở mức bình thường và phụ thuộc nhiều vào sự cố gắng của bạn đó là những tuổi: Mậu Thân, Giáp Dần.

Nếu bạn kết hôn sau đây bạn sẽ có thể đem lại bất hạnh cho nhau , bạn có thể mãi sống trong cuộc sống nghèo khổ thiếu thốn và tinh cảm của các bạn cũng rất dễ dàng sứt mẻ nhé: đó là những tuổi Canh Tuất, Giáp Thìn.

Những năm nầy là những năm kỵ tuổi, nếu kết hôn thì gặp cảnh xa vắng, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 28, 29, 35 và 40 tuổi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Lựa chọn tuổi kết hôn hay làm ăn bạn nên tránh những tuổi này ra nhé. Đó là những tuổi: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu.

Gặp những tuổi này bạn dễ hao tài tốn của mà không được việc hay có thể xảy ra nhiều bất trắc trong cuộc sống hơn đó nhé.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Bính Ngọ có những năm khó khăn nhứt trong đời, làm ăn gặp nhiều trở ngại và nhiều đau xót, đó là những năm ở vào số tuổi: 37, 40 và 48 tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH tốt NHẤT

Bạn nên chọn cho mình những giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ để xuất hành đó là những giờ tốt và làm ăn sẽ gặp đại lợi.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: 21 tuổi bạn có chút tài lộc nhưng vẫn còn gian nan, bạn cần đi xa lập nghiệp thì mới thành công. Dẽ có điều tiếng thị phiu trong thời gian này đó nehs nên bạn cần cẩn thận không nên tranh cãi với người khác. Bạn cần kìm chế cảm xúc để tránh mang họa vào thân nhé.

Từ 26 đến 30 tuổi: bạn nên kết hôn vào thuổi này nhất là 28 tuổi là đẹp nhất. Cuộc sống của bạn yên ổn thuận lợi tuy sự nghiệp vẫn chưa có nhiều thành công.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này 31 tuổi bạn phát triển sự nghiệp tốt, nếu bạn có thai trong năm nay thì bạn sẽ có thêm tài lộc và thuân lợi. 33 và 34 tuổi bạn không nên làm những việc lớn, tránh làm ăn hợp tác với số vốn lớn. 35 tuổi bạn cần hao tài tốn của bạn nên nhẫn nhịn chuyện trong nhà để tránh bất hòa cuộc sống vợ chồng.

Từ 36 đến 40 tuổi: Tuổi 36 không có nhiều tốt đẹp cho lắm, cần phải thận trọng trong việc làm ăn, hay giao dịch tiền bạc. Những năm này không nên đi xa hoặc làm ăn lớn, có thất bại về nghề nghiệp. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này nên cẩn thận về tiền bạc, bổn mạng có phần suy yếu. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này làm ăn tốt, có thề phát triển mạnh về công danh, sự nghiệp.

Từ 41 đến 45 tuổi: Bạn đề phong bệnh tật nhất là những bệnh phụ khoa. công việc của bạn không có gì khởi sắc trong thời gian này.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này thì bạn lại là một thời gian cực tốt cho bạn. bạn sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn và hạnh phũ, sự nghiệp đều được thuận lợi, không sóng gió

Từ 51 đến 55 tuổi:Thời gian này cuộc sống trung bình về tình cảm, tài lộc cũng như về cuộc sống, nên cẩn trọng trong việc giao dịch về tiền bạc.