Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời Tuổi Bính Ngọ – Nam mạng 1966

Tử vi trọn đời Tuổi Bính Ngọ – Nam mạng 1966

0
Chia sẻ

Xem vận mệnh trọn đời của Tuổi Bính Ngọ chuẩn xác nhất. Các bạn muốn biết cuộc sống, hay tình duyên, gia đạo công danh , và những tuổi hợp nhất hay những tuổi đại kỵ nhất của tuổi Bính Ngọ hay những diễn biến của tuổi Bính Ngọ qua từng năm. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu hết tất cả những điều này nhé. Tử vi trọn đời – tử vi trọn đời Tuổi Bính Ngọ – Nam mạng 1966.

Tử vi trọn đời - tử vi trọn đời Tuổi Bính Ngọ - Nam mạng 1966.
Tử vi trọn đời – tử vi trọn đời Tuổi Bính Ngọ – Nam mạng 1966.

Tuổi : Bính Ngọ 1966 2026
Cung Tốn, Trực MÃN
Mạng Thiên hà Thủy (nước sông Thiên Hà)
Khắc Thiên thượng hỏa
Xương Con ngựa
Tướng tinh con Thuồng luồng

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Số cùng với mạng lắm lần gian nan.
Có lúc nguy hiểm chẳng an,
Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.
Duyên tình lỡ dở lôi thôi,
Trước thì sum họp sau rồi lại tan.
Anh em gia đạo bất hòa,
Đi xa thương nhớ về nhà chẳng yên.
Tiền vận vất vả lao đao,
Trở về hậu vận mới nhàn tấm thân.
Tuổi này cũng có tánh linh,
Nghi đâu trúng đó thiệt tình chẳng sai.
Số này tướng mạng lớn thay,
Quyền hành chấp chưởng lo thay cho người.

CUỘC SỐNG

Là người có tinh thần quên mình vì người khác, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà không tính toán. Tính tình hiền lành, biết đặt mình vào những hoàn cảnh của người khác để suy nghĩ. Suy xét thấu đáo tài vận rất tốt rất thích hợp với các ngành thương mại và họ cũng luôn là những người rất yêu nghề đó nhé. Trong cuộc sống họ luôn nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của những người xung quanh đặc biệt là khác giới.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của bạn khá tốt nhưng bạn sẽ được chia ra làm các giai đoạn như sau:

Nếu các bạn sinh và những thàng 8 và 12 Âm lịch thì các bạn sẽ rất dễ thay đổi tình duyên của mình và bạn có thể thay đổi ít nhất 3 lần.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì bạn sẽ có hai lần thay đổi, đó là sinh vào những tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch.

Còn nếu bạn sinh vào những tháng này thì tình duyên của bạn sẽ được êm đẹp và hạnh phúc trọn vẹn một vợ một chồng đó những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh và tiền vận của bạn sẽ có chức vận , hậu vận bạn có thể có tiếng tăm . Nhung gia đạo của bạn tương đối phức tạp về mặt con cái.

Sự nghiệp của bạn sẽ bắt đầu từ trung vận và có tài lộc điều hòa.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Những tuổi su đây bạn nên kết hợp làm ăn : Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi, Ất Mão, những tuổi này nếu bạn hợp tác làm ăn rất hợp và rất mau phát đạt, không sợ bị thất bại.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Nếu bạn chọn lựa cho mình một người hợp tuổi với bạn không những đời sống của bạn sẽ gặp nhiều may mắn hạnh phúc mà bạn không cần lo đói nghèo: Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ.

Nếu kết hôn với tuổi này bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là Bính Ngọ kết hôn với các tuổi: Mậu Thân, Giáp Dần.

Còn nếu bạn kết hôn với những tuổi Canh Tuất, Giáp Thìn, Bính Thìn. Kết hôn với các tuổi này thì cuộc đời bạn sẽ nghèo khổ, cực nhọc và luôn luôn bị thiếu kém về vấn đề vật chất.

Những năm tuổ này bạn không nên kết hôn vì bạn có thể dễ gặp những tình cảnh phải chia xa đó nhé 18, 19, 21, 27, 31, 33 và 39 tuổi.

Đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4, 8 và 9 Âm lịch. sinh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều vợ hay cuộc đời phải lập gia đình nhiều lần.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Tuổi Bính Ngọ rất kỵ với những tuổi này, nếu kết hôn hay làm ăn thì có thể sẽ bị tuyệt mạng hay sinh cảnh biệt vào giữa cuộc đời, gồm các tuổi: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Sửu.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Trong cuộc đời bạn sẽ gặp khó khăn vào những tuổi sau đây: 30, 33 và 47 tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tuổi Bính Ngọ, có những ngày giờ xuất hành hợp nhứt trong việc làm ăn, cũng như về mọi sư giao dịch, cần phải đi đúng ngày giờ, chẳng những không sợ bị thất bại mà còn thâu được nhiều kết quả về tài lộc, tình cảm nữa, đó là những ngày giờ hợp với tuổi Bính Ngọ, có sao hợp chiếu mạng. Tuổi Bính Ngọ hợp với ngày chăn, tháng lẻ và giờ chẵn, đi đúng theo giờ khắc như trên thì sẽ được nhiều kết quả về tiền bạc cũng như về mọi phương diện khác.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: Cuộc sống sự nghiệp đều binh thường nhưng có nhiều thuận lợi và may mắn, tinh duyên bình thường.

Từ 26 đến 30 tuổi:Những năm này bạn hạn chế đi xa để làm ăn , sự nghiệp không được khởi sắc, 28 tuổi bạn có mối lương duyên nếu năm nay bạn kết hôn thì tốt , gia đinh yên ấm.

Từ 31 đến 35 tuổi: gặp nhiều biến cố có thể làm thiệt hại tài sản nhất là nững năm 31 và 32 tuooit. Tránh chunh vốn làm ăn năm 32 tuổi bạn gặp nhiều may mắn hơn trong công việc, sự nghiệp và công danh của bạn đều thuận lợi.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này bạn nên giao dịch về tiền bạc sẽ thâu được nhiều thắng lợi, đi xa hay xuất hành theo những ngày giờ, kể trên thì rất tốt, những năm này việc làm ăn có nhiều tốt đẹp và thâu hoạch được nhiều thắng lợi cho cuộc đời cũng như về sư sống có phần lên cao thành công tột độ.

Từ 41 đến 45 tuổi:Cuộc sống tốt đẹp, gia đạo yên ấm . CÓ thành tựu trong công việc vó thể thăng quan tiến chức , được mọi người ủng hộ, cuộc sống gia đìn thì được yên ấm hào thuận.

Từ 46 đến 50 tuổi: Cuộc sống thuận lợi, làm ăn khấm khá, có thể đầu tư lớn hay chuyển hướng mở roogj nahnhf nghề. Năm 49 tuooit sức khỏe của bạn sẽ có phần giảm sút , có nhiều chuyện khong hay xảy ra . bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe nhất là tinh thần.

Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi, nhiều tốt đẹp về nghề nghiệp và cuộc đời. 52 tuổi, có thể thắng lợi về sự nghiệp cũng như về việc làm ăn. 54 và 55 tuổi, khá tốt đẹp về nghề nghiệp và cuộc đời cũng gặp được nhiều may mắn bất ngờ.

Từ 56 đến 60 tuổi: Trong thời gian ở những tuổi này được hưởng an nhàn trọn vẹn, về con cái có nhiều triển vọng nghề nghiệp, phát triển mạnh mẽ về công danh, có thành công về đường tài lộc. Những năm này là những năm bạn thâu đoạt được nhiều kết quả mỹ mãn trên mọi lãnh vực của cuộc đời.