Trang chủ Chưa được phân loại Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân – Nam mạng 1956, 2016.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân – Nam mạng 1956, 2016.

0
Chia sẻ

Bạn muốn xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thân – Nam mạng 1956, 2016 một cách chuẩn xác nhất. Cuộc sống của họ ra sao, những năm nào là năm khó khăn nhất, những năm nào là những năm bạn nên làm ăn lớn, những tuổi nào hợp với bạn. Tình duyên sự nghiệp, công danh của bạn như thế nào? diễn biến cuộc đời của các bạn tuổi Bính thân như thế nào? Tất cả sẽ được biết trong bài viết dưới đây: Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân – Nam mạng 1956, 2016.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân - Nam mạng 1956, 2016.
Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân – Nam mạng 1956, 2016.

Nam Mạng – Bính Thân
Sinh năm: 1956, 2016 và 2076
Cung KHÔN. Trực KHAI
Mạng SƠN HẠ HỎA (lửa dưới núi)
Khắc THÍCH LỊCH HỎA
Con nhàXÍCH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON KHỈ
Tướng tinh CON QUẠ

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Bính Thân mạng Hỏa cung Khôn rõ ràng.
Tuổi sinh Xuân Hạ gặp thời,
Giàu nghèo cũng đặng an nơi thanh nhàn.
Thu Đông lỗi số chẳng an,
Có của cũng cực lưng mang quần dài.
Hạn xưa chưa được hanh thông,
Như thuyền trôi dạt không phương bến bờ.
Số Trời định những bao giờ,
Tài ba vận mạng chờ ngày phát sinh.
Một đời tài sắc phong danh,
Đến khi vận giữa lần lần nối theo.
Ra ngoài kẻ quý người yêu,
Đắc tài đắc lộc còn nhiều hạn sau.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân - Nam mạng 1956, 2016.
Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân – Nam mạng 1956, 2016.

CUỘC SỐNG

Là người thông minh nhanh nhẹn nhiệt tình can đảm và biết làm mọi việc cử chỉ từ tốn nhẹ nhàng lịch sự. Họ luôn là những người trọng tình trọng nghĩa có lý tưởng lớn đồng thời họ cũng là người có khá năng kinh doanh ,. Nhưng tính tình của họ thì lại hơi nóng nảy thích mạo hiểm hay đứng núi này trông núi nọ vì vậy trong cuộc sống họ sẽ gặp nhiều sóng gió . Gia đình của họ thì hạnh phúc yên ấm, Họ luôn là những những người luôn theo đuổi và phát triển sự nghiệp.dám làm dám chịu vận thế có phần được cải thiện.

Tuổi Bính Thân hưởng thọ trung bình từ khoảng 56 đến 68 tuổi là mức tối đa. Nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, hiền đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của họ tuy là có phần hơi khắt khe và bấp bênh trong lúc còn trẻ nhưng sau trung vận và hậu vận lại luôn được hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong tình duyên.

Về vấn đề tình duyên, tuổi Bính Thân chia làm ba giai đoạn như sau:

Bạn sinh vào các tháng sau đây thì bạn sẽ có rất nhiều lần thay đổi tình duyên ít nhất là 3 lần đó là các tháng sau: 2, 3 và 9 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên đó là các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch.
Còn nễu bạn sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn một vợ một chồng trăm năm hạnh phúc mà không có thay đổi gì.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công dan của bạn rất mờ nhạt không được rõ cho lắm, bạn cần cố gắng nhiều. Gia đạo thì yên ấm và có một chút phức tạp trong hậu vận thôi nhé.

sự nghiệp được hoàn thành nhanh chóng vào năm 32 tuổi tài lộc dễ dàng từ trung cận trở đi.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

khi làm ăn hay giao dịch tiền bạc bạn cần biết lựa chọn những người hợp tuổi với mình để có thể thành công hơn trong công việc mọi chuyện đều được hanh thông dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn nên chọn những người tuổi sau đây để hợp tác làm ăn: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân - Nam mạng 1956, 2016.
Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân – Nam mạng 1956, 2016.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc lựa chọn vợ chồng cũng vậy bạn cần lựa chọn cho mình những tuổi hợp với bạn thì sự nghiệp phát triển cuộc sống của bạn sẽ không còn lo túng thiếu nữa nhé.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây thì bạn không cần lo cơm ăn áo mặc và sự nghèo đói nữa vì những người này sẽ đem tài lộc và sự phú quý đến cho bạn, làm ăn thuận lợi giàu sang phú quý. đó là khi bạn kết hôn với những tuổi: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, Giáp Ngọ.
Nếu kết hôn với những tuổi này, thì cuộc đời bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình bạn không quá giàu mà cũng không quá nghèo khổ và đói , đó là bạn kết hôn với các tuổi: Bính Thân, Nhâm Dần.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì cuộc sống của bạn sẽ phải vất vả nhiều và luôn sống trong nhữn sự nghèo đói và thiếu thốn, vợ chồng cũng không được thuận hòa yêm ấm, con cái không giỏi dang đó là khi bạn kết hôn với những tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Thìn, Canh Tuất,

Những năm bạn ở những số tuổi: 16, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi bạn không nên kết hôn vì những tuổi này bạn sẽ gặp nhiều điều khó khăn và có thể gặp cảnh xa vắng triền miên, chia ly đau khổ .

Bạn sinh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều vợ, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 3, 7, 8 và 10 Âm lịch.

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân - Nam mạng 1956, 2016.
Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân – Nam mạng 1956, 2016.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Khi kết duyên hay làm việc bạn cần tránh xa những người tuổi đại kỵ sau đây , những tuổi này sẽ đem lại xui xẻo và kém may mắn cho bạn, nếu nặng còn thiệt đến thân đó nhé. Đó là những tuổi:Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu.

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn bạn cần cẩn thận không nên giao dịch về tiền long nhé. còn nếu bạn kết duyên thì con cái thì phải cúng sao hạn cho cả hai tuổi, thì sẽ được giải hạn và phải mỗi năm mỗi cúng tùy theo sao hạn của từng tuổi.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Khi bạn ở những số tuổi :24, 26, 28 tuổi. Những năm này bạn cần đề phòng tai nạn bệnh tật hay là công việc làm ăn thua lỗ nặng nề nhé.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Khi xuất hành bạn nên chọn cho mình một giờ xuất hành tốt nhất để mọi việc được hanh thông và thuận lợi thành công hơn: đó là khi bạn xuất hành giờ chẵn, tháng chẵn và ngày chẵn thì hợp, làm ăn có nhiều tiền bạc, mưu định việc gì cũng chắc chắn sẽ được thành tựu.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi:cuộc sống bình thường những cũng có nhiều thuận lợi . Thường thì bạn phải đi xa lập nghiệp thì mới có thể thành công . Tình duyên chưa ổn định hay lo buồn vè người yêu.

Từ 26 đến 30 tuổi: Trong những năm này bạn tránh làm ăn đường thủy, hay sông nước nhất là năm 25 tuổi . 27 tuoir công việc tạm ổn định nhưng đến 30 tuoir lại dễ bị tiêu tốn hết, Bạn cần đề phòng mất của trong năm này.

Từ 31 đến 35 tuổi: trong năm này bạn gặp nhiều khó khăn bạn hay bị ốm đau và hao tốn tiền của. Bạn tránh hùn vồn làm ăn trong giai đoạn này nhé.. Năm 32 tuổi bạn có thể làm ên và gặp nhiều thành công về tài lộc và tình cảm tốt đẹp làm ăn thuận lợi.

Từ 36 đến 40 tuổi:Năm này được tốt đẹp, nên làm ăn lớn thâu nhiều tiền bạc, đó là năm 36 và 37 tuổi. 38 và 38 tuổi, hai năm này tương đối tốt đẹp, về tình cảm lẫn sự nghiệp. 40 tuổi, năm này việc làm ăn bình thường.

Từ 41 đến 45 tuổi: Sư nghiệp công danh thuận lợi đôi lúc buồn phiền do ít người thân , bạn bè bên cạnh . Tính bảo thủ ít nhiều sẽ ảnh hưởng lớn đến công việc vủa bạn. Năm 40 tuôi gặp nhiều phiền phức trong công việc nhưng không lớn lắm cẩn thận ngộ độc thức ăn trong năm nay và nhất là bênh đường ruột.

Từ 46 đến 50 tuổi: Gia đạo yên ấm làm ăn có nhiều thuận lợi nên cởi mở chan hòa hơn trong giao tiếp năm 49 tuổi sức khỏe yếu kém có nhiều chuyện không hay xảy ra . Không nên hợp tác làm ăn năm 50 tuổi.cuộc sống tốt đẹp có thể yên ổn làm ăn có đôi chút thành tựu trong công việc, có thể được thăng quan tiến chức.

Từ 51 đến 55 tuổi: Công việc ổn định gia đình yên ấm nhưng có chút trục trặc trong quan hệ anh chị em trong gia đình cẩn thận bệnh khớp năm 55 tuổi.

Từ 56 đến 60 tuổi: Có thành tựu nhưng hay đòi hỏi khắt khe với con cháu. Cẩn thận bệnh ngoài da, đường ruột.