Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Bính dần – Nữ mạng 1986

Tử vi trọn đời tuổi Bính dần – Nữ mạng 1986

0
Chia sẻ

Bạn muốn xem tử vi trọn đời chuẩn nhất, và bạn muốn biết cuộc sống của bạn sẽ diễn ra như thế nào? những vận may và tuổi hợp tuổi kỵ của bạn. Sau đây chúng tôi sẽ cùng các bạn xem tử vi tuổi Dần chuẩn xác nhất nhé. Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Bính dần – Nữ mạng 1986.

Tử vi trọn đời - Tử vi trọn đời tuổi Bính dần - Nữ mạng 1986.
Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Bính dần – Nữ mạng 1986.

Sinh năm: 1926, 1986 và 2046

Cung KHẢM
Mạng LƯ TRUNG HỎA (lửa trong lu)
Xương CON CỌP. Tướng tinh CON CHIM TRỈ

Bà Chúa Ngọc độ mạng

Bính Dần cung Khảm lửa lư,
Tuổi sinh Xuân, Hạ ấm no thanh nhàn.
Thu Đông sinh gái là nàng,
Lỗi sinh cực nhọc sinh nàng âu lo.
Lỗi sinh mang giỏ hái dâu,
Cực xác mệt trí điên đầu vì đâu.
Đặng sinh an ngủ có giờ,
Kẻ hầu người hạ đợi chờ khiến sai.
Tuổi Dần bất luận là ai,
Khôn ngoan mưu trí ít ai sánh bằng.
Giận ai muốn tới ăn gan,
Ai quấy biết lỗi than van chịu liền.
Tiền vận chẳng được an thân,
Hậu vận sung sướng tròn vành mấy thân.

CUỘC SỐNG

Có tính cách đã nói là làm, làm việc nghiêm túc và ý chí kiên cường. Có tấm lòng bao dung độ lượng, tài hoa, thông minh và lanh lợi. Là người có phản ứng nhanh nhẹn thành tích học tập tốt , thích hoạt động ngoại khóa , nên ngay từ nhỏ đã được thầy cô yêu mến. Do ham muốn quá nhiều, lại hay kiêu ngạo nên bạn thích nghe nhưng lới hay nói dễ nghe nên bạn dễ bị cám dỗ. Cho nên rất hay bị lừa gạt,. Luôn phải cảnh tỉnh mình, chú ý giữ gìn sức khỏe, nếu ốm phải điều trị ngay khiến bệnh sẽ nặng hơn.

Tuổi Bính Dần hưởng thọ trung bình khoảng từ 55 đến 73 tuổi. Nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Về tình duyên tiền vận cũng có nhiều khó khăn rồi sau đó mới thành. Theo tướng số và tử vi, tuổi Bính Dần về tình duyên chia ra ba giai đoạn như sau:

nếu bạn sinh vào những tháng sau đây cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn phải có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sống hoàn toàn hạnh phúc, không có thay đổi về vấn đề tình duyên.

Trên đây là diễn tiến về tình duyên của tuổi Bính Dần, căn cứ theo trên, bạn có thể quyết định số mạng theo cuộc đời của mình.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh chỉ ở mức bình thường . Được công danh thf làm ăn đi xuống. Gia đạo ngoài 40 trở đi thì mới được yên ổn và yên ấm hơn.

Sự nghiệp được vững chắc từ lúc vừa vào tuổi 40. Tiền bạc có cơ hội phát triển vào tuổi 42 trở đi, vào tuổi nầy thì tiền bạc được dư dả, có cơ hội tạo nên sự nghiệp và tiền bạc hoàn toàn đầy đủ.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong công việc bạn cần chọn cho mình những tuổi hợp với mình thì làm ăn mới phát đạt và được thành công hơn, Đem lại tài lộc và vân may cho bạ Trong suốt cuộc đời bất kỳ vào lúc nào, bạn cũng có thể hợp tác làm ăn hay chung vốn làm ăn, cộng tác với những tuổi nầy: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu. Ba tuổi nầy rất hợp với tuổi Bính Dần trong mọi sự làm ăn cũng như mọi khía cạnh của cuộc đời.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc hôn nhân bạn cần phải lựa chọn những tuổi hợp với tuổi mình, mới có thể tạo được cuộc sống vui tươi và đầy đủ.

Nếu bạn kết hôn với được những tuổi sau đây, bạn sẽ sống một cuộc sống an nhàn dư giả về tiền bạc, cuộc đời sung sướng và hạnh phúc hơn. Đó là bạn chọn được các tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Đinh Mão hay Canh Ngọ: Bạn có cơ hội tạo lấy tương lai và dễ dàng tạo một cuộc sống hoàn toàn.

Với tuổi Quý Dậu, Ất Hợi: Cuộc sống có cơ hội phát triển về tiền bạc và dễ dàng trong sự làm ăn. Với tuổi Giáp Tý và Quý Hợi: Có thể tạo được một cuộc đời hoàn toàn tươi đẹp và đầy đủ cho cuộc sống của bạn.

Còn nếu bạn kết hôn với những tuổi này bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Bính Dần đồng tuổi, Nhâm Thân.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống của bạn có thể sẽ gặp sự khó khăn hoặc không tạo được một cuộc sống hoàn toàn êm đẹp đó là bạn kết duyên với các tuổi: Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn.

Những năm bạn không nên kết hôn đó là những tuổi: 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi. Những năm nầy có chồng thì sẽ phải gặp cảnh xa vắng luôn luôn.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong cuộc đời bạn có những tuổi đại kỵ nhất trong đời, kết hôn hay bạn làm ăn đều cần phải tránh những tuổi này ra. Đó là các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Trong suốt cuộc đời bạn sẽ gặp những năm tuổi khó khăn nhất đó là các tuổi 27, 33, 38 và 43 tuổi. Những năm này bạn sẽ làm ăn không được suôn sẻ khiến hao tài tốn của.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi Bính Dần xuất hành vào những ngày hợp nhứt là những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ thì bạn có thể gặp nhiều may mắn hơn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 25 tuổi: Cuộc sống vất vả , gian nan, nên đi xa lập nghiệp, dễ có điều tiếng thị phi.

Từ 26 đến 30 tuổi: Bạn nên kết hôn trong độ tuổi này, cuộc sống sẽ được yên ổn thuận lợi tuy vẫn chưa có thành công, năm 29 tuổi bạn gặp nhiều khó khăn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Cuộc đời con người ta như nước thủy triều, vì vậy, có khi lên thì phải có khi xuống, và đây là những năm xuống của đời bạn, vì suốt trong khoảng thời gian nầy nhất định bạn hoặc sẽ bị lừa gạt, hao tài tốn của, hoặc sẽ bị đau bịnh liên miên, làm ăn thất bại, việc gì tính cũng không thành. Tuy nhiên về bổn mạng nhờ có quý nhân phò trợ nên vẫn được vững vàng.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 46 tuổi bạn sẽ gặp nhiều may mắn . Năm 38 tuổi sự nghiệp của bạn ổn định hơn . Năm 40 tuổi sự nghiệp phát triển.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, năm nầy hơi xấu vào những tháng đầu năm, vào tháng 6 trở lên thì khá. 42 tuổi, năm nầy có nhiều triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp, tài lộc có kết quả mỹ mãn. 43 tuổi, năm nầy có kỵ vào tháng 3 và 6, ngoài ra, những tháng khác trung bình. 44 tuổi, năm nầy tài lộc đều tốt đẹp, toàn năm thâu nhiều thắng lợi về nghề nghiệp lẫn tình cảm. 45 tuổi, năm nầy có tốt về đường tài lộc vào những tháng đầu năm, những tháng cuối năm có hơi xấu.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, khá tốt và có thể làm ra nhiều việc vĩ đại trong đời, năm nầy tài lộc vượng phát. 47 và 48, hai năm nầy trung bình không lên cao cũng không xuống thấp. 49 và 50, hai năm nầy vượng phát về vấn đề tài lộc và vấn đề tình cảm, nhứt là những tháng 4 và 7 thì đại lợi.

Từ 51 đến 55 tuổi: cuộc sống ổn định năm 52 tuổi thu hoạc nhiều tài lộc, năm 55 tuổi thì bình thường.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này bạn nên cẩn thận cho lắm về bổn mạng và thân thể. Năm năm khó tránh được những điều xấu làm cho thân phận có nhiều rầu buồn, hãy cố gắng sống một đời sống đạo đức, ăn ở hiền lành thì Trời Phật độ.