Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Bính dần – Nam mạng 1986

Tử vi trọn đời tuổi Bính dần – Nam mạng 1986

0
Chia sẻ

Bạn muốn xem tử vi trọn đời chuẩn nhất, và bạn muốn biết cuộc sống của bạn sẽ diễn ra như thế nào? những vận may và tuổi hợp tuổi kỵ của bạn. Sau đây chúng tôi sẽ cùng các bạn xem tử vi tuổi Dần chuẩn xác nhất nhé. Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Bính dần – Nam mạng 1986.

Tử vi trọn đời - Tử vi trọn đời tuổi Bính dần - Nam mạng 1986.
Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Bính dần – Nam mạng 1986.

Sinh năm: 1926, 1986 và 2046

Cung KHÔN. Trực ĐỊNH
Mạng LƯ TRUNG HỎA (lửa trong lu)
Khắc KIẾM PHONG KIM
Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON CỌP. Tướng tinh CON CHIM TRỈ

Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

Bính Dần cung Khảm lửa lư,
Nếu sinh Xuân Hạ ấm no thanh nhàn.
Thu Đông chẳng thuận lỗi thời,
Lỗi sinh cực nhọc nên chàng âu lo.
Số này bất luận gái trai,
Khôn ngoan mưu trí ít ai thiệt thà.
Nhưng mà vô số đàn bà,
Thế mà sự nghiệp tự tay mình làm.
sinh thành cốt cách bền lâu,
Gia đình sự nghiệp tự tay mình làm.
Tiền vận chẳng đặng an thân,
Chẳng bằng trung vận tròn vành mấy phân.
Kiểng già nhưng lộc còn xuân,
Số năm tuổi vẫn còn nợ duyên.

CUỘC SỐNG

Có tính cách đã nói là làm, làm việc nghiêm túc và ý chí kiên cường. Có tấm lòng bao dung độ lượng, tài hoa, thông minh và lanh lợi. Là người có phản ứng nhanh nhẹn thành tích học tập tốt , thích hoạt động ngoại khóa , nên ngay từ nhỏ đã được thầy cô yêu mến. Do ham muốn quá nhiều, lại hay kiêu ngạo nên bạn thích nghe nhưng lới hay nói dễ nghe nên bạn dễ bị cám dỗ. Cho nên rất hay bị lừa gạt,. Luôn phải cảnh tỉnh mình, chú ý giữ gìn sức khỏe, nếu ốm phải điều trị ngay khiến bệnh sẽ nặng hơn.

Tuổi Bính Dần hưởng thọ trung bình khoảng từ 55 đến 73 tuổi. Nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của tuổi Bính dần nam mạng thường có nhiều ngang trái. Và thay đổi.Tuy được nhiều người yêu mến nhưng những mối tình đó lại rất dễ dàng đổ vỡ.
Nhưng tuổi Bính dần cũng được chia ra làm các giai đoạn sau đây.
Nếu bạn sinh vào các tháng 2, 3 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có nhiều lần thay đổi tình duyên, ít nhất là 3 lần thay đổi
Nếu bạn sinh nhằm những tháng này bạn sẽ thay đổi hai lần duyên phận, đó là bạn sinh nhằm những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch.
Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 1,5, 12 âm lịch thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn và không phải thay đổi tình duyên một vợ một chồng yêu thương lẫn nhau.
Trong những năm này bạn cần kiêng những tuổi không nên kết hôn đó là 15,22,28,34,40,46,52 nhé những năm này bạn có thể phải chia xa vợ con đó nhé.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh chỉ ở mức bình thường . Được công danh thf làm ăn đi xuống. Gia đạo ngoài 40 trở đi thì mới được yên ổn và yên ấm hơn.

Sự nghiệp được vững chắc từ lúc vừa vào tuổi 40. Tiền bạc có cơ hội phát triển vào tuổi 42 trở đi, vào tuổi nầy thì tiền bạc được dư dả, có cơ hội tạo nên sự nghiệp và tiền bạc hoàn toàn đầy đủ.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong công việc bạn cần chọn cho mình những tuổi hợp với mình thì làm ăn mới phát đạt và được thành công hơn, Đem lại tài lộc và vân may cho bạ Trong suốt cuộc đời bất kỳ vào lúc nào, bạn cũng có thể hợp tác làm ăn hay chung vốn làm ăn, cộng tác với những tuổi nầy: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu. Ba tuổi nầy rất hợp với tuổi Bính Dần trong mọi sự làm ăn cũng như mọi khía cạnh của cuộc đời.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Kết hôn và bạn chọn cho mình những người bạn đời hợp với mình và sống trọn vẹn bên nhau bạn cũng cần lựa chọn những tuổi hợp để cuộc sống được an nhàn sung sướng không phải chịu cảnh đói nghèo nhé. đó là các tuổi như: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu.

Kết hôn với tuổi Đinh Mão: Thì bạn kết hôn với tuổi Đinh Mão sẽ làm cho cuộc sống mau phát triển, công danh được dễ dàng và mau lên đến cao độ.
Kết hôn với tuổi Canh Ngọ: bạn có thể phát triển tiền bạc một cách mau chóng.
Kết hôn với tuổi Quý Dậu: công danh và sự nghiệp của bạn đều lên một lượt, đưa cuộc đời đến chỗ giàu sang, phú quý.
Kết hôn với tuổi Ất Hợi: Bạn chỉ phát triển công danh, tài lộc bình thường, con cái đủ nuôi.
Kết hôn với tuổi Giáp Tý: Có đầy đủ hào con và hào của, hai tuổi này vẫn lên song song với nhau.
Kết hôn với tuổi Quý Hợi: Tiền bạc bạn làm ra mau chóng, nhưng đường công danh có nhiều trắc trở, hào của nhiều, hào con lại ít.
Còn bạn kết hôn với những tuổi này bạn sẽ có cuộc sống bình thường không giàu có mà cũng không nghèo đó là các tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Tân Dậu, Canh Thân. N

Bạn không nên kết hôn với những tuổi sau đây đó là : Mậu Thìn, Giáp Tuất. Nhâm Ngọ. những tuổi này có thể khiến bạn sống trong cuộc sống nghèo đói và thiếu thốn đó nhé.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi này bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn nó có thể mang lại những trái ngang cho bạn và gia đình bạn đó nhé. Nhiều trường hợp có thể khiến bạn chết đắc kì tử đó nhé: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi.
Khi gặp tuổi đại kỵ bạn phải cúng sao hạn cho đúng kỳ, tùy theo năm mà cúng và phải tu nhân, tích đức, thì được giải hạn ngay.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Trong cuộc đời bạn sẽ gặp những tuổi khó khăn nhất trong những năm này bạn không nên kết hôn hay làm ăn chuyện gì lớn đó nhé. đó là những tuổi 20, 24, 27, 30, 36 và 42 tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Sau đây là ngày, giờ, tháng mà bạn xuất hành hợp nhất trong suốt cuộc đời cho tuổi bạn. Số của tuổi Bính Dần rất hợp vào những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn thì mợi việc sẽ thành công và gặp nhiều may mắn hơn đó nhé.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 31 đến 35 tuổi: Cuộc đời con người ta như nước thủy triều, vì vậy, có khi lên thì phải có khi xuống, và đây là những năm xuống của đời bạn, vì suốt trong khoảng thời gian nầy nhất định bạn hoặc sẽ bị lừa gạt, hao tài tốn của, hoặc sẽ bị đau bịnh liên miên, làm ăn thất bại, việc gì tính cũng không thành. Tuy nhiên về bổn mạng nhờ có quý nhân phò trợ nên vẫn được vững vàng.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 46 tuổi bạn sẽ gặp nhiều may mắn . Năm 38 tuổi sự nghiệp của bạn ổn định hơn . Năm 40 tuổi sự nghiệp phát triển.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, năm nầy hơi xấu vào những tháng đầu năm, vào tháng 6 trở lên thì khá. 42 tuổi, năm nầy có nhiều triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp, tài lộc có kết quả mỹ mãn. 43 tuổi, năm nầy có kỵ vào tháng 3 và 6, ngoài ra, những tháng khác trung bình. 44 tuổi, năm nầy tài lộc đều tốt đẹp, toàn năm thâu nhiều thắng lợi về nghề nghiệp lẫn tình cảm. 45 tuổi, năm nầy có tốt về đường tài lộc vào những tháng đầu năm, những tháng cuối năm có hơi xấu.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, khá tốt và có thể làm ra nhiều việc vĩ đại trong đời, năm nầy tài lộc vượng phát. 47 và 48, hai năm nầy trung bình không lên cao cũng không xuống thấp. 49 và 50, hai năm nầy vượng phát về vấn đề tài lộc và vấn đề tình cảm, nhứt là những tháng 4 và 7 thì đại lợi.

Từ 51 đến 55 tuổi: cuộc sống ổn định năm 52 tuổi thu hoạc nhiều tài lộc, năm 55 tuổi thì bình thường.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này bạn nên cẩn thận cho lắm về bổn mạng và thân thể. Năm năm khó tránh được những điều xấu làm cho thân phận có nhiều rầu buồn, hãy cố gắng sống một đời sống đạo đức, ăn ở hiền lành thì Trời Phật độ.