Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu – Nữ mạng 1925,1985

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu – Nữ mạng 1925,1985

0
Chia sẻ

Bạn muốn biết về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tháng đại kỵ, ngày giờ xuất hành của tuổi Ất sửu. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau xem tử vi trọn đời – Tử vi tuổi Ất Sửu – Nữ mạng 1925,1985 một cách chính xác nhất nhé.

Tử vi trọn đời - Tử vi tuổi Ất Sửu - Nữ mạng 1925,1985.
Tử vi trọn đời – Tử vi tuổi Ất Sửu – Nữ mạng 1925,1985.

Sinh năm: 1925, 1985 và 2045
Cung TỐNMạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển)
Xương CON TRÂU
Tướng tinh CON CHÓ

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Ất Sửu cũng là số tuổi cao,
Đời cô lắm nổi sóng ba đào.
Phong trần mưa nắng đầy gian khổ,
Duyên nợ cay chua lắm dạt dào.
Thân thế từng phen sầu lận đận,
Hồng nhan nhiều lúc bận lao đao.
Bốn mươi mới được hưởng huy hoàng.
Vườn hồng có lúc nhạt tình Xuân,
Phong sương nào quãn đời gian khó,
Mưa nắng trải bao chuyên nợ nần.
Tài sắc đa mang sầu khổ lụy,
Huy hoàng tung vận… bỏ phong trần.

CUỘC SỐNG

Tuổi Ất Sửu cuộc đời có nhiều tốt đẹp từ trung vận trở đi, tiền vận cũng có nhiều vất vả, trung vận tuy buồn bã và có đôi chút lo âu nhiều về việc làm ăn và tài lộc, nhưng bạn sẽ nhanh chóng được gặp rất nhiều dịp may bất ngờ, hậu vận mới được an nhàn.

Số không được tốt và đầy đủ về đường tài lộc, nhưng vào hậu vận thì được an nhàn sung túc. Số hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 58 đến 64 tuổi là mức tối đa; nhưng nếu làm việc hiền, ăn ở nhân đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ. Đó là luật định của tạo hóa vậy.

TÌNH DUYÊN

Bạn có một đường tình duyên khá suôn sẻ nhưng bạn cũng sẽ chia ra làm các giai đoạn khác nhau tùy theo các tháng.

– Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sẽ phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 1 và 3 Âm lịch.
– Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn phải có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch.
– Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn về vấn đề tình duyên sẽ được sống hạnh phúc toàn vẹn, đó là bạn sinh vào những tháng: 4, 7, 8 và 12 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần gia đạo tuổi nhỏ bạn sẽ có nhiều lộn xộn hay có những rằng buộc và khắt nhưng trung vận lại có nhiều buồn lo về gia đạo, hậu vận mới được yên vui. Phần công danh nếu có cũng ở vào mức độ vừa phải, không quá cao và cũng không thấp, nếu không có theo đuổi công danh thì phần sự nghiệp tiền tài cũng vẫn ở tầm mức trên.

Về tiền bạc thì bạn không có số phú quý nhưng bạn cũng vào dạng trung bình khấm khá chứ không nghèo , tiền của đủ sài đủ tiêu.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong việc làm ăn, hay giao thiệp, hợp tác hay cộng tác, các công việc bạn cần nên lựa chọn những tuổi hợp với mình, mới có cơ hội tạo nên sự nghiệp, cuộc đời hay nhứt là vấn đề tiền bạc mới có thể phát triển một cách mạnh mẽ được. Những tuổi hợp với tuổi Ất Sửu là những tuổi: Ất Sửu đồng tuổi, Mậu Thìn và Tân Mùi. Ba tuổi nầy rất hợp với tuổi Ất Sửu, hợp tác làm ăn hay cộng tác thì có nhiều lợi to, không có sự thất bại hay thua lỗ.

Tử vi trọn đời - Tử vi tuổi Ất Sửu - Nữ mạng 1925,1985.
Tử vi trọn đời – Tử vi tuổi Ất Sửu – Nữ mạng 1925,1985.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Bạn là phận nữ khi đã gửi phận trao thân cần tìm cho mình một người chồng tốt và hợp với bạn như thế thì con cái và gia đình mới ấm no hạnh phúc và yên bình nhất.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Đinh Mão, Quý Dậu cuộc sống bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình . Vì những tuổi sau đây sẽ không hợp về đường tài lộc mà chỉ hợp về đường tình duyên mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Tý, Giáp Tý, Quý Hợi cuộc sống bạn dù có khả năng cũng không tạo được gì, đời sống thêm khó khăn và luôn luôn có nhiều khe khắt, cuộc đời chỉ sống trong nghèo khổ triền miên,

Có những năm tuổi bạn rất xung khắc, nên bạn tránh kết hôn vào những tuổi: 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 tuổi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong đời bạn lại có những tuổi đại kỵ, không nên kết duyên và cũng không nên hợp tác làm ăn hay mọi việc có liên quan và ảnh hưởng đến đời sống và bản thân. Nếu làm ăn hay kết duyên với những tuổi sau đây, bạn sẽ bị tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời. Đó là bạn kết hôn hay làm ăn với các tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân. Những tuổi nầy đại kỵ với tuổi bạn, không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn có hại.

Gặp tuổi kỵ về tình duyên không nên làm lễ hôn nhân, ra mắt họ hàng thân tộc. Trong gia đình thì phải cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi. Về việc làm ăn, kết bạn gặp tuổi kỵ nên tránh xa thì tốt hơn, đề hầu tránh sự thất bại hoặc đau khổ về sau.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Trong cuộc đời bạn sẽ có những năm bạn sẽ gặp những khó khăn những năm này nếu bạn muốn làm ăn lớn thì bạn không nên làm và bạn còn phải giải hạn cho những năm này đó nhé :19, 23, 28, 35 và 43 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng có hao tài tốn của hay đau bịnh.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi Ất Sửu xuất hành làm ăn, đi xa, phát triển cơ nghiệp vào những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ thì là tốt nhất. Những ngày, giờ và tháng nói trên nếu xuất hành thì sẽ thâu được nhiều thắng lợi, không có sự thất bại về tiền bạc hay thất bại bất ngờ. Ngày giờ nói trên áp dụng cho suốt cuộc đời.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 21 tuổi : Trong những năm này bạn rất có thể sẽ gặp được tình duyên của mình và tiến tới hôn nhân,. Vì những năm này duyên của bạn sẽ rất thịnh.

Từ 22 đến 25 tuổi: 22 tuổi bạn cần tránh những công việc thị phi hay bí mật lừa đảo vì bạn sẽ rất dễ bị phát hiện và vướng vào vòng luân lý. 23 tuổi, bạn sẽ gặp may mắn về tài lộc. 24 tuổi, bạn coi chừng có kẻ tính hãm hại, kỵ miệng tiếng thị phi. 25 tuổi, bạn cần kỵ mùa Đông, kỵ người bạn gái đồng tuổi và thân nhất.

Từ 26 đến 30 tuổi: Đây sẽ là khoảng thời gian đẹp nhất trong đời bạn, trong suốt mấy năm liền, đời bạn đẹp như hoa gấm, hợp cả vấn đề tình cảm lẫn vấn đề tài lộc, tính chuyện gì cũng thành. Nếu đã có gia đình thì sẽ đạt được hạnh phúc đến mức tuyệt đỉnh.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 và 33 tuổi, hai năm này bạn cần coi chừng có thể bị đau bệnh bất ngờ. Những năm khác trung bình. Năm 35 tuổi coi chừng có lộn xộn về vấn đề tình cảm.

Từ 36 đến 41 tuổi: Những năm này bạn cần cẩn thận trong việc tình cảm bạn cần kìm chế cảm xúc của mình không bạn có thể bị đổ vỡ đó nhé. Năm 41 tuổi có hoạnh tài bất ngờ. Những năm khác tài lộc trung bình. Năm 40 kỵ đi xa, có hại.

Từ 42 đến 45 tuổi: Tuổi 42, năm này ban sẽ có thể gặp được quý nhân phù trợ làm ăn được phát đạt và có thâu hoạch nhiều khả quan. Tháng 9 bạn có thể có bịnh nhỏ hoặc không có.. 43 tuổi, năm này thì bạn có hơi xấu về bổn mạng, không được vững, nên cẩn thận trong việc giao dịch về tiền bạc hay mọi sự làm ăn. 44 tuổi, năm nầy thì được khá, việc làm ăn có cơ hội thuận tiện, nhứt là những tháng 2 và 8, hai tháng đại lợi cho tuổi Ất Sửu. 45 tuổi, năm bình thường, việc làm ăn hay mọi việc đều ở trong mức độ bình thường, không có việc gì quan trọng.

Từ 46 đến 50 tuổi:46 tuổi có yếu về thân thể, làm ăn có tiến triển mạnh, tài lộc vô nhiều vào những tháng 7 và 8. 47 khá tốt, vào những tháng 5 và 7 Âm lịch, 48, không được hay và trong gia đạo hay có chuyện xích mích, ngoài cuộc đời hay xảy ra những chuyện không may mắn, có bịnh vào mùa Đông. 49 tuổi, gia đạo và cuộc đời ở trong tình trạng trung bình và 50 tuổi có hao hụt tiền bạc, con cháu ly tán, năm bị sao hạn lớn, đề phòng bịnh nặng.

Từ 50 đến 55 tuổi:Tuổi 50 và 51, êm đẹp chỉ có bịnh hoạn hám dọa mà thôi. 52 và 53, không mấy may mắn, nhưng tình trạng gia đình và ngoài cuộc đời vẫn trung bình. 54 và 55 tuổi, có nhiều nguy cấp, nếu không có đủ phước đức, sẽ có thất bại, hay nguy hiểm cho tánh mạng vào những năm nầy, nhất là kỵ Thu Đông.

Từ 55 đến 60 tuổi: Số những năm nầy không được tốt lắm, bạn cần đề phòng mọi bất trắc có thể xảy ra trong gia đạo và cả cuộc đời, con cháu làm ăn không được may mắn.