Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Mậu dần...

Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Mậu dần – Nam mạng 1998, 1938

0
Chia sẻ

Bạn muốn xem tử vi trọn đời chuẩn nhất, và bạn muốn biết cuộc sống của bạn sẽ diễn ra như thế nào? những vận may và tuổi hợp tuổi kỵ của bạn. Sau đây chúng tôi sẽ cùng các bạn xem tử vi tuổi Dần chuẩn xác nhất nhé. Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Mậu dần – Nam mạng 1998, 1938.

Tử vi trọn đời - Tử vi trọn đời tuổi Mậu dần - Nam mạng 1998, 1938.
Tử vi trọn đời – Tử vi trọn đời tuổi Mậu dần – Nam mạng 1998, 1938.

Sinh năm: 1938, 1998 và 2058 Mậu dần

Cung CẤN
Trực KHAI
Mạng THÀNH ĐẦU THỔ (đất trên thành)
Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY
Con nhà HUỲNH ĐẾ (phú quý)
Xương CON CỌP
Tướng tinh CON THUỒNG LUỒNG

Phật độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mậu Dần mạng Thổ đất thành đền vua.
Số này trước vắn sau dài,
Anh em thân thích lạc ngoài phương xa.
Số sao có số quá chừng,
Duyên tình trắc trở lòng dòng đôi ba.
Tâm cơ tân khổ những là,
Bởi vì số mạng trở ra muộn màng.
Một thân toan tính trăm đường,
Đến khi vận giữa mới yên tấm lòng.
Tuổi sau mới được hưng long,
Cây già kết trái bông hồng tốt tươi.

CUỘC SỐNG

Là người có tấm lòng lương thiện, sẵn sàng giúp đỡ người khác, là người đáng tin cậy. Thông minh lanh lợi, thích nghiên cứu về lĩnh vực siêu hình và triết học, nếu có nhiều thời gian nghiên cứu thì sau này bạn sẽ nhận được những thành quả nhất định. Nên tận dụng thời gian rỗi để có thể học thêm và trau dồi kiến thức và làm sơ sở vững chắc nhất để thăng tiến. La người khảng khái thường nhận được sự đền đáp của người mình đã từng giúp đỡ nên cũng giải quyết được nhiều vấn đề trước đây chưa thực hiện.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của những bạn mậu dần có đôi chút khó khăn và gặp tương đối nhiều trắc trỏ. Chính vì học rất khẳng tính nên họ rất dễ nôn nóng quyết định vội vã.

Nếu bạn sinh vào các tháng 5,7,12 bạn sẽ dễ thay đổi tình duyên ít nhất là 3 lần.

Nếu bạn sinh vào các tháng 2,9,10 thì cuộc sống hôn nhân của bạn khá tốt đẹp và yên ấm bạn sẽ một vợ một chồng và hạnh phúc bên nhau.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh của những bạn mậu dần tương đối tốt đẹp , nhưng nếu bạn muốn lên cao bạn cần cố gắng rất nhiều thì mới thành công được nhé. Vì công danh bạn có nhưng không được cao.

Gia đạo của bạn thì có phần phức tạp và không được ổn định cho lắm. Rất hay xảy ra tranh cãi và xung đột.

Gia đạo bê bối thì công danh không đem lại những kết quả cho cuộc đời. Đời sống luôn luôn ăn liền và nối tiếp với vấn đề gia đạo, nên cẩn thận và sáng suốt, để cho công danh vượt lên cao. Nếu không, đường công danh chỉ là một bóng mờ của cuộc đời mà thôi.

Tiền bạc của bạn sẽ có phát triển vào năm 29 và 30 tuổi, nhưng chỉ ở giai đoạn tạm thời, không được hoàn mỹ, cuộc làm ăn có nhiều kết quả tốt đẹp, tiền tài điều hòa và có nhiều lợi to. Sự nghiệp hoàn thành và vững chắc phải ở vào năm mà bạn phải được ít nhất là 36 tuổi, nhưng vững chắc nhất là năm 37 tuổi.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Để làm ăn gặp nhiều may mắn hơn thì bạn cần biết lựa chọn cho mình những tuổi hợp nhất cho mình để làm ăn được gặp nhiều may mắn thuận lợi hơn , thành công hơn. Những tuổi làm ăn hợp với bạn đó là Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất. Ba tuổi trên đây rất hợp với tuổi Mậu Dần, có thể hùn hợp, hợp tác hay trên mọi vấn đề có tánh cách tạo lấy tiền bạc. Chắc chắn hợp tác với những tuổi này bạn sẽ nắm được nhiều thắng lợi và khỏi lo sợ bị thất bại đổ vỡ.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Việc lựa chọn vợ chồng ngoài việc bạn yêu thương nhau bạn cần lựa chọn cho mình những tuổi hợp nhất để có thể mang lại những may mắn và yên bình nhất, cuộc sống sẽ được sống trong sung túc giàu có nếu như bạn lựa chọn cho mình những tuổi kết hôn như: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất, Kỷ Sửu. Những tuổi này sẽ giúp bạn thành công trên cuộc đời.

Bạn kết hôn với tuổi Nhâm Thìn: Nhân Thìn giúp bạn thành công to trên đường sự nghiệp, tiền bạc được dồi dào, hào con đủ nuôi.

Kết hôn với tuổi Ất Mùi: Tuổi Ất Mùi với Canh Dần rất hợp nhau về tánh tình, làm ăn được mau phát đạt, không giúp phát triển công danh, nhưng lại có nhiều tiền bạc, hào con đông đủ.
Kết hôn với tuổi Kỷ Sửu: Tuổi Kỷ Sửu giúp bạn cả hai phương tiện gia đình và sự phát triển tiền bạc, lại có đủ trai đủ gái để nuôi. Kết hôn với những tuổi này đặng tốt. Tuy nhiên cũng có thể ảnh hưởng đến số mạng, vậy bạn hãy xem tuổi nào đại kỵ biệt ly hay tuyệt mạng vào những phần dưới đây.

Bạn không nên kết hôn với những tuổi sau đây sẽ không đem lại may mắn cho bạn , những tuổi này có thể kiến bạn sống trong thiếu thốn và túng đói: Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi, Mậu Tý

Trong cuộc đời của bạn bạn cũng nên kiêng kị không nên kết hôn trong những năm sau đây nhe. Những năm này sẽ không mang lại may mắn cho bạn , có thể bạn sẽ phải chia xa đó là năm:21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Sau đây là những tuổi đại kỵ nếu bạn kết hôn hay hợp tác làm ăn thì sẽ gặp cảnh gãy gánh nửa đường hay sinh ra cảnh biệt ly, xích mích, không thuận tiện cho sự đào tạo lấy sự nghiệp của mình. Đó là những tuổi rất khắc kỵ với tuổi Mậu Dần như sau đây: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần. Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân. Tuổi Mậu Dần rất đại kỵ những tuổi trên đây, nếu có kết hôn hay hùn hợp làm ăn sẽ rất nguy hiểm đến cuộc sống và tánh mạng của mình.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Mậu Dần sẽ gặp những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn bạn gặp số tuổi 23, 27. 31 và 37 tuổi. Những năm này bạn nên cẩn thận hơn đề phòng bệnh tật sức khỏe và tiền tài của mình có thể bị hao mòn, mất trộm…

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Việc xuất hành của bạn cũng vô cùng quan trọng bạn nên chọn những giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn, bất kỳ xuất hành trong ngày nào, tháng nào, hay giờ nào cũng có thể làm ăn có những thắng lợi miễn đúng với những ngày, giờ và tháng kể trên thì bạn sẽ gặp được nhiều may mắn hơn trong công việc bạn định làm nhé.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ năm 18 đến 25 tuổi:Có nhiều sóng gió trong cuộc đời bạn thích tham gia các hoạt động cá hội hay đi nay đây mai đó.

Từ năm 26 đến 30: bạn vẫn còn nhiều sóng gió và đặc biêt năm 29 tuổi.

Từ 31 đến 35 tuổi: năm 31 tuổi lại gặp nhiều sự buồn phiền về gia cảnh, nhưng tâm não và công danh có phần tiến triển đôi chút. Từ 31 đến 33 tuổi không được hoàn toàn êm đẹp, sẽ phải ở trong một tình trạng đau khổ nhất, buồn bã nhất có thể không đem lại cho cuộc đời nhiều việc may mắn hơn. Từ 34 đến 35 tuổi, số lên cao, hai năm này bạn làm ăn phát đạt, tiền bạc dư dả, công việc có thể tiến lên cao được.

Từ 36 đến 40 tuổi: cuộc sống may mắn hơn nhất là năm 36 tuổi. Năm 37 tuổi bạn có một sự nghiệp ổn định hơn , gia đạo yên ổn. năm 40 tuổi thuận lợi sự nghiệp phát triển rõ ràng.

Từ 41 đến 45 tuổi: Những năm này bạn sẽ có nhiều sóng gió hơn trong sự nghiệp vào năm 41 tuổi, nhưng có người giúp đỡ. Năm 42 tuổi bạn cần cẩn thận trong mua bán làm ăn tránh đầu tư lớn.

Từ 46 đến 50 tuổi và suốt cuộc đời: nhũng năm trở lại đây thì cuộc sống của sẽ có nhiều may mắn hơn, Bạn sẽ được sống cuộc sống nhàn hạ và không còn vất vả nữa. Gia cảnh cũng được yên vui.