Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời Mậu Thìn – Nữ mạng 1988 chuẩn xác...

Tử vi trọn đời Mậu Thìn – Nữ mạng 1988 chuẩn xác nhất.

0
Chia sẻ

Tử vi trọn đời Mậu Thìn – Nữ mạng 1988. Cuộc sống hôn nhân , tình duyên , gia đạo công danh và sự nghiệp của những người tuổi Mậu thìn ra sao bạn có thể cùng chúng tôi tìm hiểu chính xác nhất sau đây. Tử vi trọn đời Mậu Thìn – Nữ mạng 1988.

Tử vi trọn đời Mậu Thìn - Nữ mạng 1988 chuẩn xác nhất.
Tử vi trọn đời Mậu Thìn – Nữ mạng 1988 chuẩn xác nhất.

Sinh năm: 1928, 1988 và 2048

Cung Đoài
MạngĐại lâm mộc (cây ở rừng lớn)
Xương con rồng
Tướng tinh con Quạ

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng Mậu Thìn,
Lâm Mộc cây lớn có tàng mái to.
Đông Xuân sinh đặng thời sang,
Mùa Xuân vượng Mộc chẳng an đặng mùa.
Mùa Hạ như tù chẳng an,
Dầu làm có của muôn ngàn cực thân.
Anh em cô bác chẳng gần,
Người dưng giúp của ân cần độ ta.
Tuổi này vô số đàn bà,
Gặp chồng mạng lớn phải là nhịn ngay.
Buổi đầu chồng vợ đổi thay,
Nhiều chổ đi nói ngại nàng chẳng ưng.
Tuổi sinh biết đặng nhiều nghề,
Phiêu lưu xứ khác xa quê ông ba.

CUỘC SỐNG

Tử vi trọn đời Mậu Thìn - Nữ mạng 1988 chuẩn xác nhất.
Tử vi trọn đời Mậu Thìn – Nữ mạng 1988 chuẩn xác nhất.

Là người có khả năng đặc biệt có thể làm việc tùy theo môi trường và có biết nắm thời cơ và người giúp đỡ trong việc thích hợp. Rất dễ thành công, Nhưng bạn thường là người khéo léo và tùy cơ ứng biến nên thường không chú ý đến việc phân tích vấn đề theo đúng quy tắc , khiến họ mọi người luôn nghĩ gió chiều nào che chiều ấy , là bạn cũng là người không đáng tin cậy.

TÌNH DUYÊN

Về tình duyên thì bạn sẽ phải trải qua nhiều buồn bã và thăng trầm đường tìn duyên không được suôn sẻ cho mấy. Nhưng bạn cũng chia làm các giai đoạn sau:

Nếu sinh vào những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch thì banj sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên.
Nếu bạn sinh vào những tháng sau 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có 2 lầ thay đổi tình duyên
Còn nếu bạn sinh vào những tháng 1,2,6,10 Âm lịch thì bạn sẽ được hưởng cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn 1 vợ một chồng nhé.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công dah chỉ ở mức trung nình gia đạo có lúc thiếu thón nhưng lại rất phức tạp và trung vận thi sẽ sung túc và ổn định hơn.
Sự nghiệp sẽ phát triển bắt đầu từ năm 40 tuổi.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi lựa chọn tuổi làm ăn với ban j bạn cũng cần lựa chọn những tuổi hợp với mình để gặp nhiều may mắn và thành công hơn đó là những tuổi: Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi Những tuổi này sẽ đem lại nhiều lợi lộc cho bạn.

Tử vi trọn đời Mậu Thìn - Nữ mạng 1988 chuẩn xác nhất.
Tử vi trọn đời Mậu Thìn – Nữ mạng 1988 chuẩn xác nhất.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Lựa chọn cho mình một người chồng biết chăm sóc và yêu thương mình thì bạn còn cần lấy cho mình những người chồng hợp tuổi để việc làm ăn của bạn được suôn sẻ và cuộc sồng gia đình cũng hạnh phúc hơn. đó là những tuổi mang lại may mắn và không bao giờ bạn phải lo sống trong nghèo đói.
Đó là những tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây thì đời sống của bạn có thể chỉ tạo được đến mức độ trung bình mà thôi những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Mậu Thìn , Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý.

Còn nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây thì bạn sẽ phải sống trong cuộc sống nghèo đói và không phát triển được nhé. đó là những tuổi: Nhâm Thân, Bính Dần, Canh Thân, Mậu Dần.

Có những năm tuổi bạn mà bạn rất xung khắc việc kết hôn,nên bạn cần tránh những năm sau đây tránh kết hôn vào những tuổi: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

bạn có những tuổi sau đây là những tuổi đại kỵ với bạn bạn không nên kết hôn hay là hợp tác làm ăn vì những tuổi này sẽ có thể mang xui xẻo và bất hạnh thất bại đến cho bạn đó nhé. Đó là những tuổi: Tân Mùi và Quý Mùi

Gặp tuổi kỵ về tình duyên thì nên âm thầm ăn ở với nhau, kỵ làm lễ hôn nhơn hay ra mắt bà con thân tộc. Về việc làm ăn không nên giao dịch về tiền bạc. Về gia đình con cài thì nên dùng sao giải hạn cho cả ba tuổi và phài tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Cuộ đời bạn sẽ gặp khó khăn trong những năm tuổi 25, 28, 34 và 37 tuổi. Những năm này bạn nên đề phòng có hao tài hay đau bịnh và làm việc sẽ không được thành công như ý muốn của mìn đâu nhé.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi Mậu Thìn có những ngày, giờ xuất hành hợp nhứt là những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Xuất hành theo những ngày, giờ và tháng nói trên bạn sẽ gặp được nhiều thắng lợi hoàn toàn, không sợ thất bại về tiền bạc cũng như về tình cảm và tài lộc.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 19 đến 25 tuổi: năm 19 tuổi tài lộc bình thường tình duyên chưa có. Nhứng năm sau phát triển bình thường , cần cố gắng chịu khó năm 25 tuổi mới moing có sự thay đổi nhưng bạn cần tránh đầu tư làm ăn lớn nhé.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 ,27 tuổi bạn sẽ có tài lộc sự nghiệp thuận lợi. CÔng việc may mắn thuận lợi vào năm 30 tuổi, những lại dễ bị hao tài , bạn tránh đi xa làm ăn.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi bạn không nên đi xa hay đầu tư làm ăn . Nên bình tĩnh quan sát thị trường,năm 33 tuổi mọi chuyện diễn ra bình thường. 35 tuổi có chút tài lộc và sự nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 và 37 tuổi không được hay đẹp về tiền bạc vào những tháng giữa 5, những tháng đầu năm và cuối năm dễ chịu có chút tài lộc. 38 tuổi, năm nầy khá tốt đẹp, cuộc sống có nhiều dịp may đưa đến, tháng 4 có xung khắc, không nên đi xa. 39 tuổi làm ăn may mắn được nhiều người giúp đỡ. 40 tuổi sự nghiệp tiến triển thuận lợi.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi sức khỏe có phần giảm sút, 43 tuổi bạn không nên đi xa và làm ăn lơn. Tuy công việc vẫn rất thuận lơi. 44 tuổi tình cảm có phần trục trặc tình cảm bất hòa. 45 tuổi khá tốt và phát đạt.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi vượng phát về đầu năm . 47 tuổi gia đạo yên bình. Đây là khoảng thời gian hưởng an nhàn của tuổi bạn. Trong những năm nầy, việc tài lộc và gia đạo đều được may mắn. Trong số con cái có người đỗ đạt và làm nên danh phận. Suốt mấy năm liền, năm nào gia đình cũng có tin vui bất ngờ. 48, 49 tuổi tài lộc sút kém những tình cảm tốt có nhiều tin vui.

Từ 51 đến 55 tuổi: Các năm làm việc bình thường , bắt đầu có tiền của khấm khá hơn những chú ý việc gia đình.

Từ 56 đến 60 tuổi: mọi chuyện thuận lợi. Năm 59 tuổi cẩn thận bệnh tật, ăn uống điều độ giữ gìn sức khỏe.nếu đảm bảo giữ gìn được sức khỏe tốt sau 59 tuổi thì sẽ sống lâu thọ cao là chỗ dựa cho con cháu.

Trên đây là những thông tin về tử vi tuổi mậu thìn mà bạn có thể tham khảo cho mình. Hi vọng sẽ giúp nhiều được cho bạn.