Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời Mậu Thìn – Nam mạng 1988 chính xác...

Tử vi trọn đời Mậu Thìn – Nam mạng 1988 chính xác nhất.

0
Chia sẻ

Tử vi trọn đời Mậu Thìn – Nam mạng 1988. Cuộc sống hôn nhân , tình duyên , gia đạo công danh và sự nghiệp của những người tuổi Mậu thìn ra sao bạn có thể cùng chúng tôi tìm hiểu chính xác nhất sau đây. Tử vi trọn đời Mậu Thìn – Nam mạng 1988.

Tử vi trọn đời Mậu Thìn - Nam mạng 1988.
Tử vi trọn đời Mậu Thìn – Nam mạng 1988.

Sinh năm: 1988
Cung LY.
Trực THÂU Mạng ĐẠI LÂM MỘC (cây ở rừng lớn)
Khắc ĐẠI TRẠCH THỔ Con nhà THANH ĐẾ (trường mạng) Xương CON RỒNG.
Tướng tinh CON QUẠ

Phật độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Tuổi cùng với mạng thuận hoà tương sanh.
Số như cây trái nở đua,
Nhưng mà bị khắc vì sanh lỗi mùa.
Mùa Xuân vượng tướng phát tài,
Mùa Hạ giàu có muôn ngàn cực thân.
Anh em cô bác chẳng gần,
Người dưng giúp đỡ ân cần độ ta.
Phiêu lưu xứ khác xa quê ông bà.
Có tài có đức trong tay, Xuân xanh thất bại, sau này thuận hưng.
Lòng ở ngay thẳng mới hay,
Phật Trời dòm ngó có ngày làm nên.

1. Cuộc sống Tuổi Mậu Thìn

Là người có khả năng đặc biệt có thể làm việc tùy theo môi trường và có biết nắm thời cơ và người giúp đỡ trong việc thích hợp. Rất dễ thành công, Nhưng bạn thường là người khéo léo và tùy cơ ứng biến nên thường không chú ý đến việc phân tích vấn đề theo đúng quy tắc , khiến họ mọi nguwoif luôn nghĩ gió chiều nào che chiều ấy , là bạn cũng là người không đáng tin cây.

2. Tình duyên

Bao giờ tuổi Mậu Thìn tình duyên cũng được trọn vẹn hơn và bạn sẽ được hưởng những hạnh phúc bền vứng hơn nhưng sau đây bạn cần biết những giai đoạn liên quan đến tháng đẻ của tuổi Thìn.

Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 7, 11 âm lịch thì bạn sẽ có nhiều lần thay đổi tình duyên ít nhất là 3 lần.
Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên.
Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 9, 10 Âm lịch thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn 1 vợ một chồng trăm năm hanh phúc.

3. Công danh và gia đạo

Khi còn trẻ công danh của bạn lên xuống thát thường ngoài 36 trở ra công danh mới được phát triển gia đạo được yên bình con cháu đề huề cơm ăn đầy đủ ít biến động.

Sự nghiệp nhìn chung vững vàng không bị suy giảm lớn . tài lộc dồi dào không thiếu thốn.

Sự nghiệp của bạn sẽ bắt đầu vững chắc vào năm bạn ở vào tuổi 39 trở đi, khi bạn cố gắng thì sẽ thành công vĩ đại về sự nghiệp trong năm này

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong là ăn bạn cũng cần lựa chọn cho mình nhưng tuổi hợp để có thể làm ăn thêm phát đạt và gặp nhiều may mắn hơn. Không sợ thất bại . Những tuổi hợp làm ăn với bạn là những tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

lựa chọn cho mình một người vợ đảm đang hiền thục chưa đủ bạn cũng cần lựa chọn cho mình một nguwoif hợp tuổi làm ăn với bạn đó là những tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu. Khi bạn kết hôn với những tuoir này bạn sẽ có được hạnh phúc lo ấm, sự nghiệp phát triển và hạnh phúc trăm năm , con cái ngoan hiền.
Nếu bạn kết hôn với những tuổi Mậu Thìn thì cuộc sống của bạn sẽ dừng ở mức trung bình không giàu cũng không quá nghèo nhé.

Sau đây nếu bạn kết hôn với những tuổi này thìbạn sẽ lâm vào cảnh nghèo khổ túng bấn, gia đạo không có nhiều may mắn, sự phát triển sự nghiệp luôn bị trở ngại, đó là các tuổi: Nhâm Thân, , Giáp Thân,Mậu Dần Bính Dần.

Có những năm bạn không nên kết hôn đó là vào số tuổi 18, 24, 39, 36, 42, 48, 54 tuổi.

Những bạn thuộc về tuổi Mậu Thìn, sinh vào những tháng này có số lưu thê hay đa đoan về việc vợ con, đó là những bạn sinh vào những tháng 3, 4, 5, 6 và 11 Âm lịch. Bạn sinh vào những tháng này chắc chắn bạn sẽ có nhiều vợ hay tình yêu hoặc cũng chịu quá nhiều đau khổ vì đàn bà.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Bạn không nên kết hợp làm ăn với tuổi Mậu thìn sẽ không được thuận lợi và sẽ có nhiều trắc trở khó thành công.
Bạn xung khắc và tuyệt đối không được kết hợp với những tuổi Tân Mùi và Quý Mùi, hai tuổi này hoàn toàn xung khắc quan trọng với tuổi Mậu Thìn bạn có thể gặp xui xẻo tuyệt mệnh và có thể bất đắc kì tử đó nhé.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Trog suốt cuộc đời bạn sẽ có những năm bạn gặp khó khăn nhất đó là những năm ở số tuổi 25, 29, 34, 37 và 42 tuổi. Những năm này kể về cả đường tình duyên hay là tài lộc công danh bạn cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi Mậu Thìn thuận vào những giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ, có thể xuất hành đi xa, làm ăn, hùn hợp hay phát triển về sự nghiệp, có thể đem nhiều thắng lợi to tát. Xuất hành đúng ngày giờ và tháng nói trên, sẽ không bao giờ mang lấy thất bại cho cuộc đời bạn.

Tử vi trọn đời Mậu Thìn - Nam mạng 1988 chính xác nhất.
Tử vi trọn đời Mậu Thìn – Nam mạng 1988 chính xác nhất.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 25 tuổi:Có nhiều sóng gió trong cuộc đời, thích tham gia các hoạt động xá hội và hay đi đây mai đó . Nên đi xa làm ăn sống tự lập, năm 24 tuổi bạn sẽ có mối lương duyên, việc làm ổn định.

Từ 25 đến 29 tuổi:công việc ổn định , không có tiến triển gì nhiều, sự nghiệp ở mức trung bình.

Từ 29 đến 30 tuổi: 29 tuổi bạn sẽ có nhiều may mắn và sẽ tạo lấy điều kiện tiến lên trên bước đường công danh và sự nghiệp của bạn,

Từ 31 đến 35 tuổi: bạn vẫn phải nỗ lực vươn lên là trụ cột gia đình . 31 tuổi cẩ thận không nên đi xa . Từ 32 đến 35 tuổi mọi chuyện bình thường.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi hơi khó khăn về tài lộc, tiền bạc hao hụt và có thể mang lấy buồn phiền vào những tháng 6 và 7 Âm lịch, những tháng khác yên tịnh. 37 và 38 tuổi, làm ăn không có nhiều may mắn, vẫn mang lấy thất bại, không nên làm ăn lớn vào những năm này. Nếu không sự nghiệp sẽ bị đổ vỡ bất ngờ. 39 và 40, hai năm nhiều đau xót cần cẩn thận hơn nữa trong tất cả mọi vấn đề, không nên đi xa hay xuất hành vào những tháng chẵn sẽ bị tai nạn. Năm 40 tuổi càng nguy cấp hơn về gia đạo, sự phát triển làm ăn bị ngừng trệ, nên dè dặt cho lắm.

Từ 41 đến 45 tuổi: có sóng gió trong sự nghiệp nhưng có người giúp dpwx , sức khỏe sa sút.

Từ 46 đến 50 tuổi: công việc làm ăn được thuận lợi và bạn cần tránh làm ăn lớn trong năm nay, gia đạo an vui, tiền bạc dồi dào.

Từ năm 51 đến 55 tuổi: Cuộc sống yên ổn không còn nhiều vất vả. sự nghiệp vừa phải, nên cẩn thận sức khỏe.

Tù năm 56 đến 60 tuổi: Cuộc sống bình yên không còn biến động , con cái làm ăn thuận lợi.