Trang chủ Tử Vi Tử vi tình duyên tuổi Thân 2019

Tử vi tình duyên tuổi Thân 2019

0
Chia sẻ

Tử vi tình duyên tuổi Thân 2019 hung cát đan xen. Một mặt bản mệnh vượng đào hoa, mặt khác lại bị Hại Thái Tuế tác động, chỉ khi đôi bên thực sự tin tưởng lẫn nhau thì tình yêu mới thăng hoa. Hãy cùng cachlammoi.com khám phá những thông tin thú vị ấy trong những cập nhật bên dưới. Mời quý độc giả cùng theo dõi!

Tử vi tình duyên tuổi Thân 2019

 

TỔNG QUAN TÌNH DUYÊN TUỔI THÂN 2019

Năm Hợi không phải năm tình duyên vượng của con giáp này. Kỷ Thổ lộ xuất Chính Ấn, mà Thân Hợi lại tạo thành cục diện Tương Hại, khiến cho  hôn nhân gặp phải xung sát.

Nhìn chung, vận đào hoa năm 2019 này của tuổi Thân không được lý tưởng lắm, khó tìm được  một nửa phù hợp cho mình. Nam mệnh có phần may mắn hơn một chút, song cũng cần phải phá vỡ rào cản để nắm bắt cơ hội mới được.

BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN TUỔI THÂN

Trong năm 2019, người tuổi Thân có nhiều cơ hội đi tụ tập, hội họp, lại thêm tính cách phóng khoáng thích giao tế nên con giáp này có rất nhiều cơ hội kết giao với người khác phái.

Nếu tuổi Thân còn chưa có đôi mà muốn tình yêu lãng mạn chân thành thì nên cẩn thận tìm hiểu, lựa chọn, chớ nên tùy tiện chọn người tạm bợ. Ngoài ra, cần phải tự rèn luyện bản thân, nâng cao tu dưỡng cho mình, thay đổi quan điểm về tình yêu cũng như chọn người yêu theo hướng tích cực hơn.

 

CHI TIẾT TÌNH DUYÊN TỪNG TUỔI THÂN

Tử vi tình duyên tuổi Giáp Thân 2004 – Tuyền Trung Thủy

Phương diện tình cảm không lý tưởng. Bản mệnh có những rung động đầu đời. Tuy nhiên, mọi chuyện không đi tới đâu, khiến tâm lý chán chường, thậm chí còn suy nghĩ lệch lạc, bỏ bê chuyện học hành.

Tử vi tình duyên tuổi Nhâm Thân 1992 – Kiếm Phong Kim

Mặc dù phương diện công việc có bước tiến mới trong năm 2019, nhưng chuyện tình cảm của người tuổi Nhâm Thân vẫn chưa thực sự ổn định.

Người độc thân vượng nhân duyên, nhưng tìm được đối tượng phù hợp không phải là chuyện dễ dàng. Các cặp đôi đã kết hôn xảy ra khá nhiều biến cố trong chuyện tình cảm, gia đạo.

Tử vi tình duyên tuổi Canh Thân 1980 – Thạch Lựu Mộc

Tuổi Canh Thân chào đón vận khí hanh thông trong năm 2019. Theo đó, phương diện tình cảm, gia đạo cũng bình yên hơn hẳn.

Các cặp đôi dù xảy ra không ít mâu thuẫn, xung đột, nhưng đôi bên nhanh chóng hóa giải, mọi chuyện sớm được giải quyết theo hướng tích cực, gia đình vẫn trong ấm ngoài êm.

Tử vi tình duyên tuổi Thân 2019

Tử vi tình duyên tuổi Mậu Thân 1968 – Đại Trạch Thổ

Sang năm Kỷ Hợi 2019, đời sống tình cảm của người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 khá lý tưởng. Bạn chủ động quan tâm, chăm sóc và thể hiện tình cảm với nửa kia, luôn biết lắng nghe và thấu hiểu nên gia đạo yên ấm.

Tử vi tình duyên tuổi Bính Thân 1956 – Sơn Hạ Hỏa

Năm 2019 gây khá nhiều bất lợi cho người tuổi Bính Thân về phương diện công việc. Điều đó ảnh hưởng nhiều tới tâm lý của bạn. Các thành viên trong gia đình nảy sinh nhiều mâu thuẫn, khiến bản mệnh muốn yên ổn cũng không được, lại phải đứng ra xử lý.

HÓA GIẢI PHONG THỦY THÚC VƯỢNG TÌNH DUYÊN

Trong Kỷ Hợi 2019, tuổi Thân được Thực Thần ghé thăm, báo hiệu sẽ có nhiều buổi tiệc tùng, gặp gỡ mở rộng quan hệ xã giao, tăng cường nhân duyên.

Theo phi tinh năm 2019, Nhất Bạch Tham Lang bay vào hướng chính Tây, cung tinh tương sinh, nếu được chú ý dọn dẹp và bài trí phong thủy đúng cách, gia chủ vừa lợi đường nhân duyên lẫn sự nghiệp và tài lộc.

Trong năm Kỷ Hợi, thời điểm vận đào hoa nở rộ nhất là vào tháng 2, 6, 10 và 12 âm lịch. Nếu biết bài trí phong thủy hợp lý, dù là người độc thân hay đã có đôi có cặp, chuyện tình cảm đều “sở cầu như ý”, hạnh phúc ngập tràn.

Theo đó, tại khu vực phía Tây của ngôi nhà (phòng khách, nơi làm việc), bản mệnh nên đặt một quả cầu phong thủy bằng đá thạch anh hồng. Hoặc đơn giản hơn, có thể đặt một bát nước, 1 tuần thay nước 1 lần.

Tử vi tình duyên tuổi Thân 2019

Trên đây là những thông tin về tử vi tình duyên tuổi Thân 2019 mà bạn đọc không nên bỏ lỡ. Chúc các bạn năm mới an lành và hạnh phúc!