Trang chủ Tử Vi Tử vi tình duyên tuổi Mùi 2019

Tử vi tình duyên tuổi Mùi 2019

0
Chia sẻ

Tử vi tình duyên tuổi Mùi 2019 vô cùng thuận lợi, dù là người độc thân hay đã kết hôn, tình cảm đều thăng hoa. Để hiểu hơn về vấn đề này, mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Tử vi tình duyên tuổi Mùi 2019

TỔNG QUAN TÌNH DUYÊN TUỔI MÙI 2019

Tử vi tình duyên tuổi Mùi 2019, Kỷ Thổ lộ xuất Tỷ Kiên, song Hợi Thủy sinh Chính Tài, nam mệnh sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm tình yêu hơn. Tuy khó gặp vận đào hoa nhưng đường tình duyên về cơ bản cũng không tồi vì có quý nhân Tam Hợp đưa đường chỉ lối, nhân duyên cũng tốt nên dễ gặp gỡ người khác phái.

BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN TUỔI MÙI 2019

Bước sang năm 2019, con giáp này sẽ có những bước khởi đầu mới, tình cũ khởi sắc, gương vỡ lại lành, hễ yêu là cưới. Tuy nhiên, người có đôi cũng cần đề phòng đào hoa kiếp.

Tử vi tuổi Mùi 2019, chuyện tình yêu còn dễ bị hung tinh Bạch Hổ đe dọa, nam mệnh độc thân năm nay dễ gặp cô gái tính tình mạnh mẽ, thẳng thắn, cuộc tình có phần trắc trở, ban đầu khắc khẩu nhưng sau này lại rơi vào lưới tình.

Tử vi tình duyên tuổi Mùi 2019

 

CHI TIẾT TÌNH DUYÊN TỪNG TUỔI MÙI

Tử vi tình duyên tuổi Quý Mùi 2003 – Dương Liễu Mộc

Đôi lúc bản mệnh ương ngạnh, bướng bỉnh, làm ngược lại những lời khuyên nhủ của mọi người xung quanh. Theo đó mà các mối quan hệ tình cảm thiếu sự hài hòa.

Bản mệnh bắt đầu có những rung cảm đầu đời. Tuy nhiên, mọi thứ chỉ dừng lại ở việc cảm mến người khác giới. Bản mệnh vẫn đặt mục tiêu học hành, công việc lên hàng đầu, vì vậy chuyện tình cảm không quá chú trọng.

Tử vi tình duyên tuổi Tân Mùi 1991 – Lộ Bàng Thổ

Tình cảm lứa đôi hài hòa, đào hoa vượng phát, nhân duyên tốt lành, bản mệnh có nhiều trải nghiệm thú vị trong tình yêu. Ngoài ra, một số cặp đôi đón tin vui về chuyện con cái. Tình cảm vợ chồng càng thêm gắn kết, mọi mâu thuẫn hay hiểu nhầm đều được hóa giải.

Tử vi tình duyên tuổi Kỷ Mùi 1979 – Thiên Thượng Hỏa

Tuổi Kỷ Mùi gặt hái khá nhiều thành tích tốt trong sự nghiệp, cụ thể là cơ hội thăng chức, tăng lương. Song song với điều đó, đời sống tình cảm cũng ngày càng hài hòa, tốt đẹp.

Nhìn chung trong năm gia đạo yên vui, gia đình tuổi Kỷ Mùi đón hỷ sự liên tiếp. Đó có thể là đám cưới của con cháu trong nhà hoặc đón thêm thành viên mới…

Tử vi tình duyên tuổi Đinh Mùi 1967 – Thiên Hà Thủy

Bản mệnh luôn biết cách làm chủ và cân bằng cuộc sống, vì thế mà cả công việc cũng như gia đạo đều bình ổn, gia đình trong ấm ngoài êm.

Mối quan hệ giữa tuổi Đinh Mùi và các thành viên trong gia đình hài hòa. Bạn có tiếng nói trong nhà, con cháu đều kính trọng. Vì thế, trong nhà có chuyện lớn nhỏ gì, hầu như bạn đều một tay cai quản, điều hành đâu ra đó.

Tử vi tình duyên tuổi Ất Mùi 1955 – Sa Trung Kim

Mang tâm trạng thoải mái, trí tuệ mẫn tiệp bước vào năm Kỷ Hợi 2019, đời sống tình cảm của tuổi Ất Mùi hài hòa, vui vẻ, gia đạo yên vui.

Trong gia đình có hỷ sự, có thể là chuyện cưới hỏi của con cháu hoặc việc thêm nhân đinh. Dù là gì đi nữa, hỷ khí ngập tràn khiến tinh thần và sức khỏe của bạn được củng cố nhiều phần.

HÓA GIẢI PHONG THỦY THÚC VƯỢNG TÌNH DUYÊN

Sang năm mới 2019, vận khí hanh thông, quý nhân Tam Hợp che chở, tình cảm của người tuổi Mùi nhanh chóng phục hồi, mọi vết thương lòng được hàn gắn, hứa hẹn những trải nghiệm tình yêu vô cùng lãng mạn, thú vị.

Ngoài ra, để thúc đẩy nhân duyên cũng như vận đào hoa, người tuổi Mùi đừng quên ứng dụng phong thủy phi tinh vào đời sống hàng ngày. Cách làm này tuy đơn giản nhưng kiên trì làm trong thời gian dài sẽ phát huy tác dụng tuyệt vời.

Theo phi tinh năm 2019, Nhất Bạch Tham Lang bay vào hướng chính Tây, cung tinh tương sinh, nếu được chú ý dọn dẹp và bài trí phong thủy đúng cách, gia chủ vừa lợi đường nhân duyên lẫn sự nghiệp và tài lộc.

Trong năm Kỷ Hợi, thời điểm vận đào hoa nở rộ nhất là vào tháng 2, 6, 10 và 12 âm lịch. Nếu biết bài trí phong thủy hợp lý, dù là người độc thân hay đã có đôi có cặp, chuyện tình cảm đều “sở cầu như ý”, hạnh phúc ngập tràn.

Tử vi tình duyên tuổi Mùi 2019

Trên đây là tử vi tuổi Mùi 2019 mà bạn đọc không thể bỏ qua. Chúng tôi hy vọng với những cập nhật trên, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về bản mệnh của mình và có cách hóa giải phong thủy đạt hiệu quả.

Chúc các bạn năm mới an lành và ấm áp!

 

Theo đó, tại khu vực phía Tây của ngôi nhà (phòng khách, nơi làm việc), bản mệnh nên đặt một quả cầu phong thủy bằng đá thạch anh hồng. Hoặc đơn giản hơn, có thể đặt một bát nước (có thả hoa càng tốt), 1 tuần thay nước 1 lần.

 

Những cách làm này đều nhằm mục đích tăng cường cát khí cho Nhất Bạch chủ đào hoa tinh. Từ đó, thúc đẩy tình duyên thuận lợi, tình cảm viên mãn.