Trang chủ Tử Vi Tử vi tình duyên tuổi Hợi 2019

Tử vi tình duyên tuổi Hợi 2019

0
Chia sẻ

Tử vi tình duyên tuổi Hợi 2019 không lý tưởng do ảnh hưởng của Thái Tuế, sẽ có những mối tình dang dở, bị ngăn cản hoặc hạnh phúc gia đình đổ vỡ. Hãy cùng cachlammoi.com khám phá nhé!

Tử vi tình duyên tuổi Hợi 2019

TỔNG QUAN TÌNH DUYÊN TUỔI HỢI 2019

Tử vi tuổi Hợi 2019, mặc dù không gặp được sao đào hoa chiếu mệnh, nhưng Kỷ Thổ lộ xuất Chính Ấn, có lợi cho nhân duyên của nữ mệnh.

Nữ tuổi Hợi dễ gặp đối tượng là người tính tình cố chấp, thích quản lý người khác, có ham muốn chiếm hữu cao.

Với nam mệnh, không có đào hoa vượng, nhân duyên khác giới cũng không mấy lý tưởng nên con giáp này cần phải nắm bắt cơ hội, nếu không có lẽ sẽ chẳng có nổi tình yêu.

BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN TUỔI HỢI

Tử vi tình duyên tuổi Hợi 2019, năm bản mệnh con giáp này không có đào hoa tinh trợ mệnh, lại thêm cục diện Trực Thái Tuế khiến đường tình duyên có nhiều biến động.

Theo tử vi 2019, với người đang yêu, có những chuyện cần đến thời gian mới lộ ra, tới lúc đó tuổi Hợi khó lòng khống chế được tình hình. Nếu muốn ổn định tình cảm thì cần phải tốn rất nhiều sức lực và tâm trí.

Chuyện tình cảm của một số người không thể tự mình quyết định. Dưới sức ép của tiền bạc, gia đình, phải hy sinh hạnh phúc cá nhân mà dấn bước vào con đường không rõ lối ra.

Hãy suy nghĩ tích cực hơn, đừng tự đẩy mình vào hố sâu bi kịch. Một lần thất bại không có nghĩa cả đời thất bại, hãy có niềm tin vào tình yêu.

Tử vi tình duyên tuổi Hợi 2019

 

CHI TIẾT TÌNH DUYÊN TỪNG TUỔI HỢI

Tử vi tình duyên tuổi Đinh Hợi 2007 – Ốc Thượng Thổ

Sang năm 2019 chịu ảnh hưởng trực tiếp của cục diện Trực Thái Tuế, tuổi Đinh Hợi học hành vất vả, thi cử lận đận.

Bản mệnh khó kiềm chế cảm xúc, dễ nảy sinh xung đột, xích mích với bạn bè đồng trang lứa hoặc người thân trong gia đình. Vì thế mà cảm thấy muộn phiền, rất cần phụ huynh chia sẻ và động viên kịp thời.

Tử vi tình duyên tuổi Ất Hợi 1995 – Sơn Đầu Hỏa

Phương diện tình cảm không lý tưởng. Người đã kết hôn dễ vì tiền mà nảy sinh cãi vã, nên xử lý triệt để ngay từ khi vấn đề bắt đầu phát sinh, để càng lâu càng khó giải quyết.

Người độc thân may mắn hơn đôi chút là vận đào hoa khá vượng, được nhiều đối tượng theo đuổi, thậm chí có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Tử vi tình duyên tuổi Quý Hợi 1983 – Đại Hải Thủy

Với tuổi Quý Hợi mà nói, năm 2019 không hề lý tưởng về phương diện tình cảm. Áp lực công việc quá lớn khiến bạn không còn thời gian dành cho chuyện tình yêu riêng tư, vì thế mà đôi bên nảy sinh nhiều mâu thuẫn, sự hoài nghi.

Người độc thân có vận đào hoa khá vượng, nhưng đa phần không phải là chính đào hoa, gây ra nhiều mối quan hệ phức tạp, rắc rối, có thể nói là họa nhiều hơn phúc, lợi bất cập hại.

Tử vi tình duyên tuổi Tân Hợi 1971 – Thoa Xuyến Kim

Nhìn chung, gia đạo tuổi Tân Hợi trong năm 2019 khá bình yên, không xảy ra nhiều biến cố lớn.

Tử vi tình duyên tuổi Kỷ Hợi 1959 – Bình Địa Mộc

Trong đúng năm tuổi của mình, người tuổi Kỷ Hợi gặp khá nhiều chuyện không vui về phương diện tình cảm.

Áp lực cuộc sống lớn khiến bạn phải lao tâm khổ tứ nhiều, trong khi đó lại không nhận được sự cảm thông, chia sẻ từ phía nửa kia của mình. Gia đạo xảy ra khá nhiều biến cố, chủ yếu liên quan đến vấn đề tranh chấp tiền bạc giữa các thành viên trong nhà.

HÓA GIẢI PHONG THỦY THÚC VƯỢNG TÌNH DUYÊN 

Trong năm Kỷ Hợi, thời điểm vận đào hoa nở rộ nhất là vào tháng 2, 6, 10 và 12 âm lịch. Nếu biết bài trí phong thủy hợp lý, dù là người độc thân hay đã có đôi có cặp, chuyện tình cảm đều “sở cầu như ý”, hạnh phúc ngập tràn.

Theo đó, tại khu vực phía Tây của ngôi nhà (phòng khách, nơi làm việc), bản mệnh nên đặt một quả cầu phong thủy bằng đá thạch anh hồng. Hoặc đơn giản hơn, có thể đặt một bát nước (có thả hoa càng tốt), 1 tuần thay nước 1 lần.

Tử vi tình duyên tuổi Hợi 2019

Trên đây là những thông tin về tử vi tình duyên tuổi Hợi 2019 mà bạn đọc không nên bỏ lỡ. Chúng tôi hy vọng với những cập nhật trên, bạn đọc nhanh chóng hiểu rõ về bản mệnh của mình và có những cách hóa giải phong thủy đạt hiệu quả.

Chúc các bạn năm mới an lành và hạnh phúc!

 

Những cách làm này đều nhằm mục đích tăng cường cát khí cho Nhất Bạch chủ đào hoa tinh. Từ đó, thúc đẩy tình duyên thuận lợi, tình cảm viên mãn.