Trang chủ Tử Vi Tử vi tình duyên tuổi Dậu 2019

Tử vi tình duyên tuổi Dậu 2019

0
Chia sẻ

Tử vi tình duyên tuổi Dậu 2019 có nhiều biến động hơn so với năm trước. Biến động có thể theo cả 2 hướng tích cực và tiêu cực, phụ thuộc vào chính quyết định của bạn. Hãy cùng cachlammoi.com khám phá những thông tin thú vị về tử vi tình duyên tuổi Dậu 2019 trong những cập nhật bên dưới nhé!

Tử vi tình duyên tuổi Dậu 2019

TỔNG QUAN TÌNH DUYÊN TUỔI DẬU 2019

Năm Hợi vận đào hoa kém sắc, lại thêm Phá Toái mang gánh nặng nên tình duyên không được lý tưởng. Con giáp này dễ có những quyết định tùy hứng, thiếu lý trí.

Nữ mệnh nên học cách trân trọng tình cảm của người khác, đừng khắt khe quá mức, nếu không dễ vô tình làm tổn thương đối phương.

Tử vi 2019, với nam mệnh thì năm Kỷ Hợi dễ gặp tổn thương trong chuyện tình cảm, tuy vận trình có phần tươi sáng hơn so với nữ mệnh nhưng cũng cần phải suy nghĩ kĩ càng trước khi quyết định.

BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN TUỔI DẬU

Theo tử vi khoa học, xét về phương diện tình cảm hôn nhân, năm 2019 này tuổi Dậu không có đào hoa tinh trợ vận, đường tình duyên nhạt nhẽo, không có gì khởi sắc.Người độc thân tuy vẫn có người ở bên theo đuổi và thầm ái mộ, song bản mệnh thích tự do tự tại nên chẳng hề để tâm, tình duyên cũng theo đó mà ảm đạm dần.

Với những bạn đã bước vào lứa tuổi kết hôn thì sẽ chịu nhiều sức ép từ gia đình, có thể sẽ có suy nghĩ muốn kết hôn năm nay.

Bản mệnh nên thay đổi cách sống, tích cực tham gia các hoạt động xã giao, chủ động tìm kiếm cơ hội tình yêu. Nếu không ngại, tuổi Dậu có thể thử gặp mặt làm quen, hãy tin tưởng vào sự giới thiệu của bạn bè, người thân.

Tử vi tình duyên tuổi Dậu 2019

CHI TIẾT TÌNH DUYÊN TỪNG TUỔI DẬU

Tử vi tình duyên tuổi Ất Dậu 2005 – Tuyền Trung Thủy

Chào đón năm 2019 với vận khí hanh thông, người tuổi Ất Dậu học hành tiến bộ, thi cử đỗ đạt cao nên thường xuyên được cha mẹ, thầy cô khen thưởng.

Bản mệnh đã có những rung động đầu đời. Tuy nhiên, vì bản tính bướng bỉnh, cố chấp nên bản mệnh chưa chịu thừa nhận tình cảm.

Tử vi tình duyên tuổi Quý Dậu 1993 – Kiếm Phong Kim

Phương diện tình cảm năm 2019 của người tuổi Quý Dậu có khá nhiều biến động. Người độc thân có thể trải qua vài ba mối tình mới tìm thấy người thực sự phù hợp.

Người đã có đôi có cặp có thể tính chuyện hôn nhân đại sự. Tuy nhiên, mọi việc không suôn sẻ ngay từ ban đầu, đòi hỏi cả 2 cùng nỗ lực và cố gắng để vượt qua.

Tử vi tình duyên tuổi Tân Dậu 1981 – Thạch Lựu Mộc

Tuổi Tân Dậu chào đón năm 2019 với vận khí hanh thông, không những công việc thuận lợi mà chuyện tình cảm cũng có nhiều thay đổi tích cực.

Người độc thân vượng đào hoa, liên tục gặp gỡ, làm quen với nhiều đối tượng khác giới. Theo đó, tỷ lệ tìm thấy đối tượng ưng ý là rất cao. Đời sống hôn nhân khá lý tưởng, hầu như không xảy ra biến động nào quá lớn.

Tử vi tình duyên tuổi Kỷ Dậu 1969 – Đại Trạch Thổ

Nhìn chung, năm 2019, gia đạo tuổi Kỷ Dậu yên ổn, gia đình trên thuận dưới hòa, ít khi xảy ra tranh chấp hay xung đột lớn nào.

Gặp chuyện gì bản mệnh cùng chia sẻ, bàn bạc với nửa kia nên tình cảm vợ chồng càng thêm gắn kết. Con cháu trong nhà khỏe mạnh, ngoan ngoãn nên bản mệnh ít khi phải nhọc lòng.

Tử vi tình duyên tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 – Sơn Hạ Hỏa

Tử vi tuổi Dậu 2019, trong năm Kỷ Hợi, vận khí tuổi Đinh Dậu hanh thông, mọi phương diện trong cuộc sống đều khá bình ổn, bao gồm cả tình cảm, gia đạo.

Bản mệnh có tiếng nói trong nhà, trên bảo dưới nghe, con cháu ngoan ngoãn. Trong năm còn có hỷ sự của con cháu.

HÓA GIẢI PHONG THỦY THÚC VƯỢNG TÌNH DUYÊN

Theo phi tinh năm 2019, Nhất Bạch Tham Lang bay vào hướng chính Tây, cung tinh tương sinh, nếu được chú ý dọn dẹp và bài trí phong thủy đúng cách, gia chủ vừa lợi đường nhân duyên lẫn sự nghiệp và tài lộc.

Trong năm Kỷ Hợi, thời điểm vận đào hoa nở rộ nhất là vào tháng 2, 6, 10 và 12 âm lịch. Nếu biết bài trí phong thủy hợp lý, dù là người độc thân hay đã có đôi có cặp, chuyện tình cảm đều “sở cầu như ý”, hạnh phúc ngập tràn.

Theo đó, tại khu vực phía Tây của ngôi nhà (phòng khách, nơi làm việc), bản mệnh nên đặt một quả cầu phong thủy bằng đá thạch anh hồng. Hoặc đơn giản hơn, có thể đặt một bát nước, 1 tuần thay nước 1 lần.

Tử vi tình duyên tuổi Dậu 2019

 

Trên đây là những thông tin về tử vi tình duyên tuổi Dậu 2019 mà bạn đọc không nên bỏ qua. Chúng tôi hy vọng với những cập nhật trên, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về bản mệnh của mình và có cách hóa giải phong thủy hiệu quả.

Chúc các bạn năm mới an lành và hạnh phúc!