Trang chủ 12 Cung Hoàng Đạo Tử Vi Cung Song Ngư Tháng 4 Năm 2018

Tử Vi Cung Song Ngư Tháng 4 Năm 2018

0
Chia sẻ

Tử Vi Cung Song Ngư Tháng 4 nhận thấy công việc vẫn đang ở mức ổn định và khá thuận lợi, vì thế các Song Ngư hãy dành thêm nhiều thời gian cho tình yêu cũng như gia đình mình nhé!  Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để Song Ngư thấu suốt mọi việc. Vì vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ để lựa chọn cũng như quyết định những điều liên quan đến công việc và tình cảm nhé.

Tử Vi Tháng 4 Cung Song Ngư

1. Sự nghiệp:

Sự nhiệt tình, xông xáo mang đến cho Song Ngư trái ngọt khi kéo theo việc được tăng lương, thăng chức,… Nếu có một kế hoạch nào đó đã được ấp ủ từ trước thì tháng 4 này sẽ là khoảng thời gian thích hợp để Song Ngư bắt tay vào thực hiện ngay, hãy tạo tâm thế sẵn sàng nào. Đây là thời gian thích hợp để Song Ngư tự chứng tỏ bản thân mình, để mọi người được biết đến và quan trọng hơn hết là để đạt được mục tiêu mình đưa ra.

Lời khuyên dành cho Song Ngư đó là không nên kiêm nhiệm quá nhiều trọng trách cùng lúc trong giai đoạn này. Ngược lại, bạn chỉ nên tập trung cho những công việc, dự án thật sự quan trọng.

2. Tình cảm:

Bạn có xu hướng mộng mơ, đòi hỏi sự lãng mạn trong mối quan hệ, song bên cạnh đó còn kèm theo cả những nỗi lo lắng, bất an. Mặc dù những vấn đề rắc rối nho nhỏ với người ấy đã được giải quyết, nhưng có lẽ như mối quan hệ giữa hai bạn vẫn đang trong giai đoạn căng thẳng và có thể rẽ sang một hướng khác. Tháng 4 này sẽ là thời điểm thích hợp để bạn giải quyết mọi khúc mắc giữa mình với “người ấy” đấy. Hãy chọn cho mình hướng giải quyết khôn ngoan và phù hợp nhất nhé.

Tử Vi Tháng 4 Cung Song Ngư

3. Sức khoẻ:

Trong tháng 4 này, rất có thể các Song Ngư sẽ gặp stress đấy. Song Ngư được khuyên nên theo một chế độ ăn uống khoa học đồng thời nghiêm túc giảm cân nếu điều đó giúp sức khỏe bạn được đảm bảo. Thiền định, yoga được đánh giá là liệu pháp hiệu quả nhất giúp tinh thần bạn được trẻ hóa. Sự lạc quan sẽ giúp Song Ngư vượt qua những thách thức trong cuộc sống.

4. tài chính:

Tử vi tháng 4 nhận thấy tình hình tài chính của Song Ngư sẽ tăng vọt lên đáng kể. Điều đó giúp cho mọi vấn đề liên quan đến tiền bạc từ tháng trước được giải quyết ổn thoả. Nhưng để giữ vững được phong độ hiện tại thì Song Ngư cần thật sự tập trung để năm bắt vận may của mình thật tốt nhé.