Trang chủ 12 Cung Hoàng Đạo Tử Vi Cung Thiên Bình Tháng 4 Năm 2018

Tử Vi Cung Thiên Bình Tháng 4 Năm 2018

0
Chia sẻ

Tử Vi Cung Thiên Bình Tháng 4 dự đoán cuộc sống tháng này của các Bình nhi sẽ phải vô cùng bận rộn đấy.

Tử Vi Tháng 4 Cung Thiên Bình

1. Sự nghiệp:

Những trải nghiệm thú vị đang chờ đón bạn đặc biệt là trong lĩnh vực sự nghiệp. Hãy chứng tỏ khả năng cũng như trách nhiệm của mình trong công việc đi Thiên Bình ơi. Bởi vì trong tháng này, thần may mắn sẽ ghé thăm bạn vào khoảng tuần thứ ba đấy. Vì thế hãy thể hiện năng lực của bản thân với cấp trên nhé. Sự chắc chắn của bạn có thể được áp dụng, đặc biệt là trong vấn đề công việc. Bạn có thể gặp phải một tình huống, trong đó những người khác sẽ nghi ngờ, và hữu ích – cho dù với lời khuyên hay hành động của bạn.

Dù bằng cách nào thì nỗ lực của bạn sẽ được khen thưởng xứng đáng. Biết đâu Bình Nhi sẽ được tăng lương khi hoàn thành tốt công việc, hơn nữa là khả năng được thăng chức thfi sao. Hấp dẫn quá phải không nào? Thiên Binh hãy cố gắng lên nha.

2. Tình cảm:

Có thể xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, chú ý đến giọng điệu của mình trong khi nói, để có sự ổn định thì hai người nên chuyện trò nhiều hơn để thấu hiểu. Hầu hết thời gian, Thiên Bình theo đuổi cảm giác cân bằng cảm xúc bên trong mình, vì vậy Thiên Bình đừng quá để tâm vào vấn đề đó, hãy cố gắng giải quyết mọi chuyện một cách ôn hoà với “nửa kia” của mình. Mọi việc sẽ nhanh chóng đi về quỹ đạo nhanh thôi!

 3. Sức khoẻ:

Về sức khỏe, có vẻ như Thiên Bình không mấy mạnh khoẻ trong tháng 4 này rồi. Có vẻ như những chuyện rắc rối từ những tháng trước vẫn chưa làm tâm trạng của bạn khá lên là mấy. Sức khoẻ của bạn có thể có chiều hướng xấu đi vào khoảng tuần thứ 3, nhưng sẽ ổn định nhanh thôi. Lời khuyên dành cho Thiên Bình là hãy biến làm việc và nghỉ ngơi một cách hợp lý, đừng để đầu óc ở trở nên quá căng thẳng và đặc biệt là đừng thức khuya quá nhé!

Bên cạnh đó các Bình Nhi thường có đầu óc lơ lửng nên dễ bị tai nạn nên cẩn thận trong việc di chuyển, đi lại. Chú ý hơn nhé!

Tử Vi Tháng 4 Cung Thiên Bình

 4. Tài chính:

 

Về tiền bạc đến với bạn nhiều hơn, ngoài việc có một số trục trặc nhỏ, còn lại khá thuận lợi. Về mặt tài chính mặc dù công việc có lúc thăng lúc trầm, nhưng Thiên Bình từ trong bản năng đã có khả năng duy trì sự cân bằng thu và chi, do đó, không có quá nhiều vấn đề về tiền bạc.

Vấn đề tiền bạc càng ngày càng trở nên lý tưởng, và bạn có thể đầu tư những khoản nhỏ nếu thích, nhưng lưu ý cũng không nên chi quá nhiều tiền vào hạng mục này.