Trang chủ 12 Cung Hoàng Đạo Tử Vi Cung Sư Tử Tháng 4 Năm 2018

Tử Vi Cung Sư Tử Tháng 4 Năm 2018

0
Chia sẻ

Tử Vi Cung Sư Tử Tháng 4 – Năm 2018 của Sư Tử sẽ là một năm có rất nhiều thách thức nhưng cũng gặt hái được  không ít thành công. Thái độ làm việc hết mình của bạn sẽ đem lại nhiều kết quả tốt đẹp. Tháng 4/2018 này được dự đoán sẽ là một trong những tháng tốt nhất để Sư Tử có nhiều cơ hội phát triển. Tuy nhiên, vì quá bận rộn ở những tháng đầu năm mà có lẽ bạn đã không chú ý đến gia đình. Tử Vi Tháng 4 Cung Sư Tử lưu ý những người thuộc cung này nên gác lại những hoạt động xã hội và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình nữa bạn nhé.

Tử Vi Tháng 4 Cung Sư Tử

1. Sự nghiệp:

Tử vi tháng 4/2018 của 12 cung Hoàng đạo nhận thấy tháng 3, 4 và 8 là những tháng tốt nhất để phát triển công việc kinh doanh, lúc này bạn cũng đỡ bận rộn hơn và có thể tìm cách để điều chỉnh tốc độ làm việc theo hướng hiệu quả hơn. Tháng 4 này, Sư Tử cũng trở nên hăng hái hơn với công việc. Năng suất tăng nhanh có thể sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội thăng tiến đấy. Tuy nhiên, một vài thay đổi nho nhỏ trong công việc cũng yêu cầu cư dân Sư Tử phải nhanh chóng thích ứng thì mới bắt kịp tiến độ nhé!

2. Tình cảm:

         Về tình yêu, Sư Tử độc thân sẽ có rất nhiều đối tượng theo đuổi. Nhưng dường như Sư Tử vẫn chưa muốn tìm “một nửa” cho riêng mình khi bạn trở nên khá khó khăn trong việc tìm ra được một nửa lý tưởng. Hãy tĩnh tâm để nhận ra người đang theo đuổi bạn chân thành nhất, đó chính là nhân duyên của bạn.

Bên cạnh đó, một số Sư Tử thậm chí thích che giấu mối quan hệ của mình, tuyên bố rằng vẫn độc thân, để được có thêm cơ hội tìm kiếm thêm đối tượng phù hợp cho mình.

Tử Vi Tháng 4 Cung Sư Tử

3. Sức khoẻ:

Về mặt sức khỏe, do ảnh hưởng quỹ đạo di chuyển của Mặt Trời, bạn có khả năng bị bệnh. Trong tháng 4/2018 này, sức khẻo của Sư Tử không được khả quan cho lắm. Có lẽ Sư Tử đã dành rất nhiều năng lượng cho công việc và học tập, không có nhiều thời gian để chơi thể thao, rèn luyện sức khỏe, toàn bộ tinh thần và tình trạng thể chất không được tốt. Theo thời gian, bạn gặp rất nhiều vấn đề như thường xuyên mệt mỏi, ốm đau nhiều hơn. Vì thế, hãy chắc chắn rằng bạn có một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý nha. Thay đổi khẩu vị và thói quen ăn uống hàng ngày bằng những thực phẩm tốt cho sức khoẻ và trí não, cũng như chăm chỉ tập thể dục là lời khuyên dành cho Sư Tử trong tháng này.

4. Tài chính:

Về tài chính, năm nay có nhiều thăng trầm.Tiền vào như nước tiền ra ào ào, chỉ ổn định trong nửa đầu năm. Với Sư Tử độc thân thì ở thời điểm đầu năm 2018, đặc biệt là tầm tháng 4 sẽ có thu nhập tăng gấp đôi, nhưng đối với những Sư Tử đang có ý định kết hôn đang chịu áp lực kinh tế tương đối lớn.