Trang chủ 12 Cung Hoàng Đạo Tử Vi Cung Song Tử Tháng 4 Năm 2018

Tử Vi Cung Song Tử Tháng 4 Năm 2018

0
Chia sẻ

Tử Vi Cung Song Tử Tháng 4 – Những người được sinh ra theo cung hoàng đạo này được cai trị bởi sao Thủy thường có tính cách rất thông minh và nhạy cảm. Áp lực là hai từ chủ yếu trong năm 2018 của những người thuộc chòm sao Song Tử. Trong tháng 4 này, do ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành, cuộc sống của bạn hoàn toàn thay đổi, khó có thể kiểm soát được mọi việc. Nhưng với đầu óc tư duy nhạy bén của mình, bạn chắc chắn sẽ giả quyết ổn thoả một cách nhanh chóng và hợp lý, đúng không nào?

Tử Vi Tháng 4 Cung Song Tử

1. Sự nghiệp:

Tử vi tháng 4/2018 này có vẻ khá ưu ái cho những người thuộc chòm sao Song Tử. Tử vi tháng này dự đoán sẽ có khá nhiều cơ hội công việc đến với Song Tử, và ngày một nhiều lên báo hiệu một tháng đầy khởi sắc và may mắn trong sự nghiệp. Nhiều hợp đồng được ký kết, các dự án triển khai khá thuận lợi và những cơ hội thăng tiến cũng sẽ liên tục gõ cửa nhà Song Tử, hãy cố gắng nắm bắt và đừng bỏ lỡ nhé. Hơn nữa, sự nghiệp thuận lời đem đến sự rủng rỉnh tiền bạc hứa hẹn sẽ giúp cho bạn có một tháng vô cùng sung túc thoải mái đấy.

2. Tình cảm:

Bạn đã sẵn sàng cho một sự khởi đầu hoàn toàn mới trong mối quan hệ với nửa kia của mình. Và lần này, hãy đi thật chậm từng bước một và hết sức cẩn trọng nhé. Bởi tử vi tháng 4/2018 của Song Tử dự đoán những người thuộc chòm sao này sẽ phải gặp những xung đột không đáng có với “nửa kia” của mình. Nếu có gì vướng mắc trong lòng, hãy nói ra tất cả thay vì giấu diếm và tự mình chịu đựng như trước đây. Điều tồi tệ xảy ra chỉ là khó khăn nhất thời cho cả hai, nhưng về lâu dài, bạn biết chắc rằng sẽ không có vấn đề gì cản đường bạn được nữa. Vì vậy, tháng này, đừng biến những xung đột trở nên nghiêm trọng mà hãy cố gắng giải quyết theo chiều hướng ôn hoà nhất có thể nhé. Còn nếu không thể hoà giải và thấu hiểu lẫn nhau, có lẽ bạn cần có một cuộc nói chuyện trực tiếp, thẳng thắn với người ấy để bày tỏ quan điểm của mình!

Tử Vi Tháng 4 Cung Song Tử

3. Sức khoẻ:

         Về sức khoẻ, đây là một năm dễ bị trầm cảm của Song Tử do áp lực lớn. Sự thay đổi về thời tiết, môi trường sống dễ khiến bạn bị ốm. Tuy nhiên, tử vi tháng 4/2018 của Song Tử lại dự báo tháng này chính là khoảng thời gian bạn sở hữu một sức khoẻ dồi dào cùng một tinh thần hứng khởi nhất. Vì vậy bạn sẽ có đủ năng lượng cũng như sức sống tràn trề để thực hiện những mục tiêu đặt ra trong tháng này đấy. Quan trọng nhất là phải cân bằng được trạng thái cảm xúc của mình. Cố gắng nhé!

4. Tài chính:

         Về tài chính, đây có vẻ như là tháng khá “hao tài tốn của” của những người thuộc cung Song Tử. Mặc dù nguồn thu ổn định, nhưng có rất nhiều khoản chi phí ngoài dự tính như tiếp khách, thăm người bệnh, việc gia đình đột xuất, đám cưới…

Vì vậy, năm nay nên dành riêng một khoản tiền để bạn chủ động trong trường hợp khẩn cấp.