Trang chủ Tử Vi Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2018 của 12 con giáp...

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2018 của 12 con giáp hay nhất và đầy đủ nhất.

0
Chia sẻ

Tháng 3 vẫn được coi là những tháng của lộc đầu xuân. Bạn có biết vận hạn hay những may mắn tài lộc gì trong tháng 3 này hay không. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu tử vi tK

háng 3 âm lịch năm 2018 của 12 con giáp hay nhất và đầy đủ nhất nhé.

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2018 của 12 con giáp hay nhất và đầy đủ nhất.
Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2018 của 12 con giáp hay nhất và đầy đủ nhất.

Tuổi Tý

Tháng này là tháng Bính thìn nên những người tuổi tý được coi là tháng tam hợp nên bạn có thể được quý nhân phù trợ. Sự nghiệp cũng như tình duyên của bạn trong tháng này bạn không cần lo lắng quá nhiều nhé. Bạn cũng có thể gặp được sự tươi mới của một sự nghiệp mới. Tuy nhiên thì bạn cần cẩn thận trong tháng này cũng có tiểu nhân quấy rối bạn nên khi kết bạn bạn cần cẩn thận kẻo bị lừa gạt đó nhé nhất là trong việc làm ăn .
Trong tháng, nếu có cơ hội đi công tác xa, bản mệnh có thể xung phong, rất có lợi cho tiến trình thăng quan tiến chức của bạn.

Tài lộc trong tháng này của bạn khá vượng, tình hình kinh doanh của bạn cũng khá suôn sẻ bạn không chỉ thu về đủ số vốn bỏ ra mà còn bỏ túi không ít lợi nhuận. Nếu trước đó bạn cho người khác vay mượn tiền bạc thì trong tháng này bạn có thể thanh toán một cách đơn giản mà không cần tốn quá nhiều công sức đâu nhé.

Phương diện tình cảm của bạn thì lại khá nhiều biến động nên bạn cần chia sẻ với nhau những điều trong cuộc sống mà bạn mắc phải và những điều này có thể giúp mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp hơn và suôn sẻ hơn trong chuyện tình cảm đó nhé. Nhất là những chuyến đi công tác hãy quan tâm thật nhiều đến gia đình của bạn nhé.

Tình hình sức khỏe của tuổi Tý trong tháng này bình ổn, không thấy dấu hiệu bất thường. Tuy nhiên có Dương Nhận xuất hiện, cẩn thận với những đồ vật bằng kim loại sắc nhọn kẻo bị chảy máu, chấn thương. Đi lại cẩn thận, tránh va quệt xe cộ. Đồng thời duy trì thói quen sinh hoạt đúng giờ giấc, tránh bệnh cũ tái phát, nhất là chứng đau dạ dày.

Tuổi Sửu

Trong tháng này tuổi sửu có chút sóng gió thăng trầm bạn cần cẩn thận hơn trong tháng này nhé. Sẽ có rất nhiều cạm bẫy dành cho bạn và mọi công việc của bạn sẽ có thể bị gây nhiều khó khăn hơn. bị tiểu nhân hãm hại kìm hãm sự phát triển. Trong tháng này bạn không nên làm việc hớn hay đưa ra những kế hoạch có tính tập thể nhé. Bạn cũng cần cẩn thận những điều thị phi trong tháng này nhé.

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2018 của 12 con giáp hay nhất và đầy đủ nhất.
Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2018 của 12 con giáp hay nhất và đầy đủ nhất.

Tài vận biến động mạnh, đầu tư có nguy cơ thua lỗ, cần tính toán kỹ càng trước khi hùn vốn đầu tư, kinh doanh.

Chuyện tình cảm không lý tưởng, khó gặp nhân duyên khác giới như ý. trong tháng này nếu bạn có người yêu rồi thì bạn có thể gặp tình trạng tuyến thoái lưỡng nam bạn không được trọn vẹn và có thể là đất gánh giữa đường đó nhé.

Tuổi Dần

Sang tháng 3 âm lịch năm 2018, tinh thần tuổi Dần bất ổn, suy nghĩ nhiều, tự gây áp lực cho chính mình, vướng vào không ít rắc rối, chuyện không như ý muốn. Dù chuyện gì xảy ra đi nữa, cần tĩnh tâm, đừng để cảm xúc chi phối, có như vậy mới tránh được họa thị phi. Có lỗi thì nhận, biết sai phải sửa, đừng bướng bỉnh quá thành ra đắc tội, gây ác cảm với mọi người xung quanh, gây bất lợi cho con đường tiến thân trong sự nghiệp.

Trong tháng này bạn không được chơi bời mà cần phải biết tiết kiệm chi tiêu sao cho hợp lý đừng thấy khốn khó mà nghĩ đến trò cờ bạc nhé.

Về phương diện sức khỏe, chủ yếu vì tinh thần bất ổn nên hay cảm thấy u uất, mệt mỏi, từ đó ăn uống kém ngon, ngủ nghỉ không chất lượng. Cần đề phòng các bệnh về tim mạch, thận và một số bệnh về sinh lý bị tái phát. Tình cảm, hôn nhân không lý tưởng, cần dành thời gian quan tâm phương diện này kẻo hối không kịp.

Tuổi Mão

Tử vi năm 2018 của tuổi Mão, tháng 3 bạn cần cẩn thận hơn trong tháng này ngầm báo bạn có tiểu nhân hãm hại hay là sự tranh quyền đoạt lợi bạn sẽ bị hẫng tay trên đó nhé. Các mối quan hệ trong tháng này bạn có thể gặp nhiều rối ren đồng nghiệp của bạn sẽ có thể thường xuyên bất mãn với bạn và cấp trên thì có thể thường xuyên gây sức ép cho bạn đó nhé.

Tài vận kém sắc, Chính Tài tạm ổn, Thứ Tài hầu như không có. Trong tháng còn có dấu hiệu phá tài, lừa gạt tiền bạc, cẩn thận khi cho người khác vay số tiền lớn kẻo tiền một đi không trở lại. Kể cả anh em họ hàng, đừng cả nể mà thế chấp đất đai, sổ đỏ… để cho vay, chưa biết chừng bạn sẽ phải hoàn trả số nợ đó thay họ.

Sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, ăn uống kém ngon, chất lượng giấc ngủ giảm sút. Tuổi Mão đề phòng bệnh cũ tái phát, khó chữa trị triệt để hơn. Tình cảm có nhiều biến động, cần tỉnh táo và điềm tĩnh để xử lý mới có thể bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2018 của 12 con giáp hay nhất và đầy đủ nhất.
Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2018 của 12 con giáp hay nhất và đầy đủ nhất.

Tuổi Thìn

Trong tháng này thì những người tuổi thìn có những khởi sắc nhất định công việc tiến triển thuận lợi và bạn sẽ có cơ hội thăng chức hay là được cân nhắc để ý hơn trong tháng này đó nhé. Những thành tích bạn đặt được trong tháng này đều là những khởi đầu cho sự bắt đầu của của sự tươi mới nên bạn cần nắm bắt cơ hội này nhé,

Tuy nhiên thì bạn cần biết lựa chọn những điều bạn cho là đúng đắn nhé , bạn không nên tham lam sẽ khiến bạn tay trắng đó nhé.

Tình cảm vợ chồng hòa hợp, con cái khỏe mạnh, hiếu thảo với cha mẹ. Có điều kiện đưa cả gia đình đi du lịch để thay đổi không khí và gắn kết tình yêu thương. Sức khỏe của bản mệnh ổn định, đảm bảo mọi lộ trình bình an vô sự. Chú ý vấn đề dinh dưỡng là được, tránh bị ngộ độc thực phẩm.

Tuổi Tỵ

Đây là một tháng có thể nói dễ thở với những người tuổi tỵ công việc đã đi vào những ổn định của nó và công việc cũng thuận lợi phát triển nhé,. Không những thế tình cảm, của bạn cũng được củng cố hạnh phúc bền chặt hơn. Trong tháng này mọi thứ sẽ không mất quá nhiều thời gian nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà quan tâm đến tình cảm gia đình bạn nhiều hơn nhé. Tiền tài bạn cũng có phần khởi sắc bạn không cần lo lắng nhiều mà tiền về túi.

Tình trạng sức khỏe được cải thiện nhiều, chất lượng giấc ngủ được tăng cường, ăn uống cũng cảm thấy ngon miệng hơn. Chứng đau nửa đầu không con, một vài người bị đau xương khớp cũng sẽ thấy các dấu hiệu giảm dần. Nên duy trì luyện tập thể thao thường xuyên hơn để tăng cường thể chất. Chú ý hạn chế tửu sắc kẻo tự hại thân.

Vận trình tình cảm xuất hiện trở lực. Có dấu hiệu kẻ thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm lứa đôi, thận trọng trong các mối quan hệ. Vợ chồng nên dành thời gian đi du lịch cùng nhau, cùng làm việc nhà để tăng cường sự gắn kết. Người độc thân đi xa có thể gặp được đối tượng ưng ý.

Tuổi Ngọ

Tháng này thì bạn lại có phần giảm xút và bất tiện mọi sự đều có những cản trở nhưng bạn không lo nhiều đâu nhé, bạn vẫn có thể vượt qua và không đến nỗi quá buồn và thất vọng nhưng bạn cần thận trọng trong mọi việc trước khi bạn quyết định điều gì nhé.
Không những công việc tình cảm của bạn cũng gặp một ít trắc trở bạn cần quan tâm đến gia đình vợ con của bạn nhiều hơn như thế mọi gánh nặng sẽ có thể nhẹ bớt.

 

Tình hình sức khỏe không lý tưởng, có dấu hiệu họa huyết quang, đi đứng cần đảm bảo an toàn tính mạng đầu tiên. Ngoài ra, chú ý rèn luyện thể thao hàng ngày để tăng cường sức đề kháng chống lại các bệnh lây nhiễm theo mùa.

Tuổi Mùi

Trong tháng Bính Thìn năm 2018, vận trình bản mệnh vẫn trên đà thuận lợi, tuy nhiên giảm hơn so với tháng trước. Vận trình trong thuận có nghịch, trong cát tàng hung, cẩn tắc vô ưu. Hành sự lấy ổn định làm trọng, suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra bất kể quyết định gì, tránh nóng vội kẻo hỏng sự.

Nội bộ nơi làm việc xảy ra mâu thuẫn, tranh quyền đoạt vị. Tuy không ảnh hưởng trực tiếp tới bạn nhưng cũng phần nào khiến tâm lý bất an hoặc chán chường, muốn thay đổi môi trường làm việc mới.

Cả Chính Tài và Thứ Tài đều khá vượng, có thể đầu tư, kinh doanh, khởi nghiệp. Một số bạn còn gặp may về tiền bạc, mua hàng dễ trúng thưởng. Đầu tháng là thời điểm tình hình kinh doanh thuận lợi nhất, nên dồn toàn bộ tâm trí tiến hành, hứa hẹn thu về lợi nhuận lý tưởng.

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2018 của 12 con giáp hay nhất và đầy đủ nhất.
Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2018 của 12 con giáp hay nhất và đầy đủ nhất.

Sức khỏe tuổi Mùi ngày càng chuyển biến tích cực. Người ốm, bệnh nhanh chóng phục hồi thể trạng. Người bình thường càng thêm kiện cường, chú trọng tập luyện thể thao kết hợp ăn uống điều độ để đảm bảo cơ thể luôn trong trạng thái mạnh khỏe. Một số người từng mắc các bệnh về phổi cần đề phòng bệnh cũ tái phát.

Tình cảm phong phú đa sắc, đời sống hôn nhân hòa hợp, các cặp vợ chồng đón tin vui về về con cái. Đây là giai đoạn mặn nồng của các cặp đôi đang yêu. Tuy nhiên, thời gian cảm giác yêu thương nồng cháy khá ngắn, nên tính dần chuyện hôn nhân là vừa, tránh tình trạng để lâu tình yêu phai nhạt.

Tuổi Thân

Đây là một tháng vui vẻ của những bạn tuổi thân đó nhé, Mọi thứ đều có thể là khởi sắc mạnh mẽ và thời điểm này là thời điểm quan trọng nhất để bạn quyết định sự nghiệp của bạn nhé. Bạn cần làm việc quyết đoàn và tin tưởng vào những lựa chọn của bạn thì sự thành công sẽ đến với bạn.

Vận đào hoa khởi vượng tháng này, mang tới những mối nhân duyên tốt đẹp cho tuổi Thân. Người độc thân sẽ có những trải nghiệm thú vị trong chuyện tình cảm. Các cặp vợ chồng cũng có dịp hâm nóng tình yêu khi cùng nhau đi du lịch hoặc đơn giản là sẻ chia nhiều hơn.

Tuổi Dậu

Tuổi dậu cũng sẽ trở nên vui vẻ và mạnh mẽ hơn bất kỳ tháng nào trong năm bạn. Công việc của bạn thật suôn sẻ tiến triển tốt đẹp và có thể bạn sẽ được đánh giá cao trong tháng này nhé.

 

Tài vận khá vượng, Chính Tài và Thứ Tài đều khả quan, thích hợp cho đầu tư, kinh doanh, mở rộng nhà xưởng, quy mô công ty… Trong quá trình thực hiện có chút vấp váp về thủ tục giấy tờ, nhưng rồi đâu sẽ vào đó, đi tới kết quả xứng đáng.

Vợ chồng tình cảm hài hòa, có sự cảm thông và chia sẻ thì việc gì cũng giải quyết ổn thỏa. Người độc thân có thể tìm được đối tượng ưng ý trong tháng này. Những ai đã có đôi có cặp mau chóng tính chuyện hôn nhân đại sự.

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2018 của 12 con giáp hay nhất và đầy đủ nhất.
Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2018 của 12 con giáp hay nhất và đầy đủ nhất.

Tuổi Tuất

Tháng này những bạn tuổi tuất gặp tượng Tương xung nên bạn có thể luôn luôn cảm giác nặng nề và làm gì cũng có trở ngại đó nhé. Các mối quan hệ xã giao rối ren, phân bè cánh cạnh tranh đố kỵ.
Chuyện tình cảm ẩn tàng nhiều rắc rối. Kể cả các cặp đôi đang yêu cũng gặp trục trặc vì chính cái tôi cá nhân của hai người quá lớn chứ đừng nói tới các cặp vợ chồng kết hôn đã lâu. Nhân duyên của người độc thân không tồi, nhưng để tìm được người thực sự hiểu và cảm thông với hoàn cảnh của mình quả thực khó khăn.

 

Tuổi Hợi

Tuổi hợi thì trong tháng 3 bạn cần chi tiêu tiết kiệm một chút, và cần điều chỉnh mức chi tiêu của mình nhé, không thì nợ nần sẽ chồng chất lên đầu của bạn đó nhé. Công việc của bạn trong tháng này có thể bị trì trệ nghiêm trọng đó nhé, nếu bạn không biết tự mình vượt qua.
Chính vì áp lực công việc nên cuộc sống gia đình của bạn sẽ có thể không được yên ấm. Bạn không nên áp đặt công việc mang về nhà nhé.

Như vậy trên là tử vi tháng 3/2018 của 12 con giáp chuẩn xác nhất. Bạn có thể cùng chúng tôi theo dõi tử vi những tháng tiếp theo nhé, Hi vọng sẽ giúp bạn có thêm tinh thần cho một năm đầy khởi sắc.