Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2018 12 con giáp chuẩn đường tài lộc.

4819
0
SHARE

Kết thúc một tháng nghỉ dài đầu xuân năm 2018 ta lại bắt tay vào cuộc sống tấp nập bon chen cho một năm mới tràn đầy tiền bạc và may mắn thôi nào. Kết thúc tháng 1 ta sẽ cùng nhau xem tử vi tháng 2 âm lịch năm 2018 12 con giáp chuẩn đường tài lộc nhé.

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2018 cuả 12 con giáp chuẩn đường tài lộc.
Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2018 cuả 12 con giáp chuẩn đường tài lộc.

Tuổi Tý

Phải chia buồn với những bạn tuổi Tý rồi tháng này không phải là tháng may mắn của bạn. Công việc của bạn có thể gặp những trắc trở và những điều bạn không mong muốn và những điều này có thể do chính đồng nghiệp của bạn gây ra cho bạn nên bạn cần phải cẩn thận một chút nhé. Lời ăn tiếng nói của bạn trong năm nay bạn cũng cần phải để ý một chút nhất là trong tháng này bạn không nên đôi co hay là những để ý những hành động nhỏ nhất của bạn bạn sẽ tự sinh ra cáu giận và mất hết những tình đồng nghiệp đó nhé. Ngoài ra thì bạn cũng không nên chọn tháng này là tháng thực hiện những kế hoạch mới của bạn nhé.

Tuy Tài lộc ảm đạm lại vào đúng tháng tết khiến bạn chỉ muốn khóc ròng cho số phận nghiệt ngã. Nhưng cũng đừng lo lắng quá, chỉ cần chi tiêu hợp lý một chút thì mọi khó khăn trước mắt hoàn toàn có thể vượt qua.

Bù lại, bạn lại có “lộc” về đường tình cảm khi mọi chuyện xích mích, cãi nhau trước đó giữa hai bạn đang dần được hóa giải.Còn những bạn nào đang độc thân thì có thể trong tháng này bạn có thể kiếm được chỗ dựa cho mình hay là sẽ có thể bớt cô đơn nhé.

Tuổi Sửu

Trong tháng này thì những bạn tuổi sửu lại gặp nhiều may mắn hơn , bạn sẽ gặp được nhiều chuyện vui cả về công danh lẫn sự nghiệp và cả đường tình duyên nữa nhé. trong tháng này bạn sẽ có thể có quý nhân phù hộ bạn, hay là trong công việc bạn sẽ gặp được người nâng đỡ bạn nên sự nghiệp của bạn sẽ phát triển hơn trong tháng này, bạn tìm được những đối tác tốt cho công việc làm ăn. Từ đó, tiền bạc dồi dào, bạn vừa có một khoản kha khá để mua sắm ngày tết lại còn có thể tích cóp cho sau này.

Quan hệ tình cảm của bạn sẽ tươi mới như mùa xuân về, các cặp đôi dễ nên duyên, hòa hợp. những bạn còn độc thân thì đừng lo nhé có thể trong một chuyến du xuân có thể gặp định mệnh của đời bạn đó nhé.

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2018 12 con giáp chuẩn đường tài lộc.
Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2018 12 con giáp chuẩn đường tài lộc.

Tuổi Dần

Tháng 2 này có lẽ là tháng khởi sắc của những người tuổi Dần. Công việc sự nghiệp của bạn dễ đạt được thành công và bạn cũng dễ dàng đạt được những điều bạn mong muốn. Tháng này bạn có thể bắt tay vào thực hiện những kế hoạch của bạn đang dự định, những dự án đó sẽ tốt đẹp và thành công.

Về đường tài lộc cũng khá ổn định, tuy rằng bạn không có nguồn thu phụ nhưng nguồn thu chính cũng đủ giúp bạn duy trì cuộc sống theo một cách tốt nhất.

Đối với vận nhân duyên thì những người độc thân trong tháng này có thể có được lương duyên hợp ý. Các cặp đôi có thể tính chuyện lâu dài, quan hệ gia đình thuận và có không khí vui vẻ nên giúp bạn an tâm và cảm thấy hứng khởi hơn.

Tuổi Mão

Trong tháng 2 này thì những người tuổi mão lại gặp nhiều may mắn trong tình bạc và hạnh phúc gia đình, bạn cũng có chút lộc về ăn uống trong tháng này đó nhé.
Tình duyên của bạn sẽ trở nên khăng khít mềm mại và êm đẹp hơn bao giờ hết. Và những tình cảm cũng luôn được mọi người ủng hộ bạn hết mình. Sau một năm làm việc mệt mỏi sau những tháng ngày lỗ lực cho sự nghiệp thì bạn có thể hưởng hạnh phúc dài lâu quên đi muộn phiền và bên những người bạn yêu quý nhé.

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2018 12 con giáp chuẩn đường tài lộc.
Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2018 12 con giáp chuẩn đường tài lộc.

Ngoài ra, bạn còn có lộc ăn uống khi hết người này đến người khác đều rủ bạn đi ăn, liên hoan lớp hay tất niên cuối năm. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng, vui chơi thì cũng phải có điểm dừng, nhất là phái nam không nên uống quá nhiều rượu. Cố gắng giữ gìn sức khỏe.

Thêm vào đó, bạn còn có điềm báo mất của nên làm gì cũng cần đề phòng, tránh thấp thoát tài sản. Tránh đầu tư mạo hiểu hay tham gia vào những trò may rủi nhé.

Tuổi Thìn

Tháng mới của người tuổi Thìn tuy có may mắn, có khởi sắc nhưng họa phúc song hành nên cũng có nhiều điều phải lo nghĩ.

Về công việc của người tuổi Thìn thì ngày càng thuận lợi và thăng tiến. Bạn hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao nên được cấp trên tin cậy, đồng nghiệp nể trọng nên rất có thể trong năm mới sẽ được thăng quan tiến chức.

Sự nghiệp phát triển thì ắt tài chính cũng dồi dào và ổn định hơn. Từ đó, tình thần bạn cũng phấn chấn dần lên, cuộc sống vui tươi, gia đình vợ chồng hòa thuận.

Như đã nói, họa phúc luôn song hành, sự nghiệp đi lên thì tình duyên lại đi xuống. Đôi bên nên ngồi xuống lắng nghe nhau nói thay vì những dòng tin nhắn đầy sự hiểu lầm. Hay nói cách khác, một cái ôm đúng thời điểm sẽ có tác dụng hơn cả trăm cuộc điện thoại. Công nghệ có thể giúp tình cảm của hai bạn thăng hoa nhưng không thể giúp bạn bền chặt. Chỉ có người thật, việc thật thì mọi chuyện mới được giải quyết dễ dàng.

Tuổi Tỵ

Thật đáng buồn trong tháng 2 này bạn lại có chung một số phận với những người tuổi tý , mọi thứ sẽ không suôn sẻ và may mắn như bạn mong đợi . Mọi kế hoạch của bạn cần được xem xét thật kỹ lưỡng và nếu có thể lui lại bạn có thể thực hiện nó sau nhé. Bạn có thể sẽ có thể gặp nhiều hiềm họa trong tháng này đó nhé.

Vận tài chính có điềm báo không tốt, từ nguồn thu chính tới nguồn thu phụ đều bất lợi nên dù cho việc đơn giản nhất là mua sắm bạn cũng phải cân nhắc thật kỹ.

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2018 12 con giáp chuẩn đường tài lộc.
Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2018 12 con giáp chuẩn đường tài lộc.

Tuổi Ngọ

Trong tháng này, người tuổi Ngọ có hai niềm vui đó chính là tiền bạc và tình duyên. Cụ thể, vận tài chính của bạn không chỉ ổn mà còn có thể gặt hái được nhiều thành công. Tuy vậy bạn cần tiết kiệm chi tiêu để có thể không bị phân tán của cải của bạn nhé, Bạn không nên vung tay quá chán nhé.

Chưa hết, tháng 2 năm 2018 cũng là một năm “ăn nên làm ra” trong đường tình duyên của người mang con giáp có phần mạnh mẽ này. Nhưng chớ “nhìn bề ngoài mà bắt hình dong” bởi với những người tuổi Ngọ họ ít khi thể hiện tình cảm ra ngoài nhưng lại luôn âm thầm dõi theo đối phương. Nếu bạn đang “thương thầm nhớ trộm” ai đó thì hãy mạnh dạn bày tỏ đi thôi, xác suất thành công rất lớn đấy

Tuổi Mùi

Tháng này, có thể tuổi mùi sẽ đón quý nhân phù trợ bạn và sự nghiệp của bạn cũng sẽ được đà thăng tiến đó nhé. Bạn sẽ được thoải cả về tinh thần và tình cảm cũng như nhân duyên của bạn đó nhé. Tình duyên của bạn trong tháng này sẽ có thể tự tìm đến với bạn đó nhé.

Sự nghiệp thì trong tháng này sẽ có những bước tiến mới trong còn đường mà bạn đã lựa chọn và cả về chuyên môn của bạn cũng được nâng cao và được nhiều người giúp đỡ để bạn có thể trau dồi kiến thức của bạn ngày một tốt hơn nhé.

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2018 12 con giáp chuẩn đường tài lộc.
Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2018 12 con giáp chuẩn đường tài lộc.

Tình cảm với người thân đang trong bước đi vào bế tắc vì có một số việc hiểu lầm hoặc do bạn quá chú ý đến công việc mà quên mất phải quan tâm đến mọi người.

Tuổi Thân

Tháng này người tuổi Thân có sự nghiệp ổn định và đang trên đà khởi sắc hơn những tháng trước. Dù mới đi làm hay đã làm lâu năm thì người tuổi Thân đều dễ dàng lấy lòng được cấp trên bằng những thành tích trong công việc. Hãy cố gắng duy trì và phát huy để có thể nhanh chóng đạt được vị trí xứng đáng với năng lực bản thân.

 

Nhưng, có sức khỏe để kiếm ra tiền thì cũng nên dùng tiền để bảo vệ sức khỏe. Đừng tiếc mua một hộp thuốc bổ hay đi kiểm tra hàng tháng để ngăn chặn bệnh tật kịp thời nhất.

Về phương diện tình cảm bạn cũng khá may mắn nên có được những niềm vui, mĩ mãn. Do bản tính hòa đồng nên bạn hay giúp đỡ, chia sẻ với mọi người nên những lúc cần đều nhận lại được sự quan tâm từ những người thân yêu xung quanh. Thêm vào đó, những ai độc thân dễ có được tình yêu, đối tượng lý tưởng đấy.

Tuổi Dậu

Bạn có thể vui và đón nhận rằng tháng 2 này vận đào hoa của bạn đang trên đà nở rộ. Những người độc thân bạn có thể hết cô đơn và tìm được nửa kia của mình. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng phấn khởi và hứng thú khi làm việc cũng như trong cuộc sống. Tháng này bạn có thể kết bạn hay giao lưu và xây dựng gia đình của mình cũng như các mối quan hệ khác là vô cùng tốt đẹp đó nhé.
Những cặp đôi đang yêu hay những người có gia đình thì đang tận hưởng những giây phút ngọt ngào và thơ mộng. Sau cơn mưa trời lại sáng, dù trước đấy hai bạn có xích mích, cãi cọ thì bây giờ mọi mâu thuẫn đã được hòa giải. Nhưng, bạn cũng nên cẩn trọng bởi vận đào hoa vượng phát quá mức thì đôi khi bạn lại vướng vào những chuyện không đáng, ảnh hưởng tới hạnh phúc lâu dài.

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2018 12 con giáp chuẩn đường tài lộc.
Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2018 12 con giáp chuẩn đường tài lộc.

Tuổi Tuất

Tháng mới của người tuổi Tuất đang ở mức “thường thường bậc trung” không quá tốt nhưng cũng không quá xấu, đủ để bạn cảm thấy vừa lòng.

Về công việc, do vào dịp cuối năm nên bạn đang phải vắt chân lên cổ để mà gấp rút hoàn thành công việc. May mắn thay, vốn dĩ bản tính đã chăm chỉ cộng với sự giúp đỡ từ mọi người nên bạn cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhưng bạn cần chú ý bởi tử vi có điềm báo gặp chuyện không hay trong sự nghiệp, đừng cả nể mà ôm đồm quá nhiều thứ vào mình bởi biết đâu đấy, bạn lại phải tự bỏ tiền túi mà đền bù thì sao.

Về tình cảm, bạn cô đơn trong chính cuộc tình của mình, người tuổi Tuất chưa tìm được cách giao lưu với đối phương nên hai người bế tắc, xa lạ và chán nản. Thực ra tình yêu chỉ lúc đầu mới nồng thắm còn về sau sẽ bình dị rồi trải qua sóng gio, bạn phải hiểu điều này để không hụt hẫng.

Tuổi Hợi

Tháng này những bạn nam tuổi hợi cần một người bạn nữ để có thể hỗ trọ cho mình trong mọi công việc cũng như dự định của mình. Đây sẽ là những quý nhân phù trợ cho bạn để công danh của bạn được suôn sẻ hơn nhé Nói đơn giản, khác giới thì thúc đẩy tài lộc, đối với nam mệnh có điềm phát tài.

Nữ giới tuy sự nghiệp không bằng nam giới nhưng lại vượng nhân duyên, tình cảm tốt đẹp, tiến triển nhanh chóng và có nhiều điều đáng nhớ. Nếu bạn tính chuyện lâu dài, hôn nhân gia đình thì tháng này cũng là thời điểm khá thích hợp.

Như vậy trên là tử vi tháng 2/2018 của 12 con giáp chuẩn xác nhất. Bạn có thể cùng chúng tôi theo dõi tử vi những tháng tiếp theo nhé, Hi vọng sẽ giúp bạn có thêm tinh thần cho một năm đầy khởi sắc.

SHARE
Previous articleCách làm món sườn nướng phô mai ngon tuyệt
Next articlePhong thủy nhà bếp cho người tuổi Mậu Tý 2008 xua đuổi mọi tà khí.
Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Về mặt từ nguyên, phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp. Phong thủy có vai trò rất quan trọng, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể thay đổi hoàn toàn vận mệnh. Nếu phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt. Đối tượng nghiên cứu của phong thủy chỉ bao gồm 2 loại là Dương Trạch và m Phần. Dương Trạch là nhà ở trên dương gian. Đây là nơi cư ngụ của người sống (người dương). Phong Thủy Dương Trạch nghiên cứu các cách tổ chức sắp xếp nhà ở sao cho vượng, làm cho “người dương” được khỏe mạnh, phát tài. m Phần là mộ phần. Phong Thủy m Phần nghiên cứu về vị trí đặt mộ, các thế mộ, bài trí quanh huyệt mộ… Một số phái phong thủy như: Phái Loan Đầu: nghiên cứu hình thế tự nhiên sông núi, long mạch Phái Hình Tượng: từ sông núi chuyển hóa thành hình tượng để luận đoán Phái Hình Pháp: nghiên cứu cát hung dựa trên 32 thế sát cơ bản Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề phong thủy hay và ý nghĩa nhất. Thông tin về phong thủy nhà ở, phong thủy đất đai, cách đặt linh vật hợp phong thủy, hay thông tin về các cây cảnh, vòng đá phong thủy,... tất cả sẽ được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!