Tử vi tháng 12/2020 12 con giáp chi tiết nhất.

0
Chia sẻ

Chuẩn bị hết một năm cũ và đón năm mới, nhưng những vận hạn hay may mắn sẽ vẫn theo bạn trong những tháng cuối cùng này đó nhé, Bạn muốn biết vận hạn của mình trong tháng 12 cuối năm 2020 thì bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết. Tử vi tháng 12/2020 12 con giáp chi tiết nhất sau đây nhé.

Tử vi tháng 12/2017 12 con giáp chi tiết nhất.
Tử vi tháng 12/2017 12 con giáp chi tiết nhất.

Tử vi tháng 12/2020 của tuổi Tý

Vận trình của người tuổi Tý trong tháng 12/2017 này khởi sắc hơn nhiều so với tháng trước, dù chưa đạt tới mức đại cát đại lợi. “Sau cơn mưa trời lại sáng”, mọi thứ như được làm mới. Những khó khăn, trở ngại trong công việc dần bị tiễu trừ và đi vào quỹ đạo ổn định. Lại có quý nhân dẫn đường chỉ lối, có thể nắm bắt thời cơ mà bứt phá.

Tài lộc chuyển biến tích cực, Thứ Tài rất vượng, nguồn thu phụ tăng mạnh, Chính Tài ổn định và có xu hướng tăng nhẹ. Triển khai dự án mới, tiến hành đầu tư… tại thời điểm này đều phù hợp, hứa hẹn kết quả không tồi.

Sức khỏe tốt, nhưng giữa tháng tuổi Tý cần chú ý vấn đề an toàn thực phẩm, tránh bị ngộ độc. Tình cảm nồng thắm như thuở ban đầu, cần biết trân quý mọi điều đối phương dành cho mình, tình yêu càng có dịp thăng hoa. Người độc thân vượng vận đào hoa, dễ tìm được đối tượng ưng ý, “tình trong như đã mặt ngoài còn e”, mọi thứ đang diễn tiến theo đúng mong muốn của bản mệnh.

Tử vi tháng 12/2020 của tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu khi xem tử vi tháng 12/2020 của bạn cho thấy một tháng cuối năm khá bình thuận và không có điều bất ổn. Công việc cuối năm nhưng không đủ sức để bạn cảm thấy bận rộn và thiếu đi thời gian nghỉ ngơi. Có lẽ, vị trí công việc hiện tại của bạn khá ổn định và công việc đều đều nên bạn vẫn có thể hoàn thiện nó theo đúng kế hoạch của mình. Tài chính của bạn có được sự ổn định và đôi lúc là một số khoản thu đến nên bạn có thể chiều chuộng sở thích mua sắm của mình một chút. Tuy nhiên, hôm nay đừng vì thế mà tiêu quá hạn mức mà đến lúc cần bạn lại phải tìm cách để xoay sở đấy. Trong quan hệ yêu đường, có lẽ bạn vẫn chưa thực sự xem trọng mối quan hệ của mình, bởi vậy gần như những người tuổi Sửu khá thờ ơ với gia đình mà chú tâm vào những bù khú với bạn bè. Điều này nên chấn chỉnh lại. Dành thời gian cho gia đình và trân trọng tình yêu của mình bạn mới có được niềm vui trọn vẹn và sự giúp đỡ, tương trợ, chia sẻ khi cần thiết đấy. Lưu ý một chút là sức khỏe của bạn tháng này có thể gặp chút rắc rối nên cần điều chỉnh lại nhịp sinh hoạt cũng như nếu có thể hãy thăm khám sức khỏe của mình nhé!

Tử vi tháng 12/2017 12 con giáp chi tiết nhất.
Tử vi tháng 12/2017 12 con giáp chi tiết nhất.

Tử vi tháng 12/2020 của tuổi Dần

Tử vi tháng 12 năm 2020 của người tuổi Dần, trong tháng cuối cùng của năm 2020 này thì bản mệnh làm việc phải thận trọng, suy tính kỹ càng mới tránh bị kẻ tiểu nhân quấy phá, và những điều tiếng thị phi. Tiến trình phát triển sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, không thể giải quyết một sớm một chiều, cần phải kiên nhẫn chờ đợi thời cơ.

Tình hình tài chính xuất hiện dấu hiệu xuống dốc nghiêm trọng. Chi tiêu nhiều trong khi nguồn thu không tăng. Cần nghiêm cẩn giữ mình, tránh sa đà vào những trò mời mọc, dụ dỗ đầu tư trái phép, cờ bạc đỏ đen của kẻ xấu kẻo tán gia bại sản, thân bại danh liệt.

Phương diện sức khỏe không lý tưởng, thường xuyên mệt mỏi, tinh thần uể oải, cần phải ưu tiên nghỉ ngơi hợp lý và chú ý dưỡng sinh mùa Đông, tránh bị cảm lạnh, trúng gió.

Mặt tình cảm diễn biến phức tạp, hoài nghi xen lẫn hiểu nhầm, cần tỉnh táo để không trách nhầm người. Người độc thân đừng tự tạo áp lực trong việc tìm kiếm nửa kia cho mình, hãy để mọi chuyện diễn ra theo lẽ tự nhiên.

Tử vi tháng 12/2020 của tuổi Mão

Những người tuổi Mão tháng 12 này có những khoảng thời gian tương đối bận rộn nhưng cũng khá vui vẻ. Bạn có được công việc thuận lợi và sự trợ giúp đắc lực từ đồng nghiệp, điều này giúp giải quyết được đống công việc khổng lồ và mang lại hiệu quả tối. Đối với tài chính bạn vẫn duy trì được nền tảng thủ nhập đều đặn mỗi tháng. Ngoài ra, có khả năng bạn thu hồi được khoản nợ lâu giúp bạn có thêm được nguồn ngân sách tích lũy tốt nhất. Trong chuyện tình cảm có đôi lúc bạn cảm thấy không hài lòng. Nhưng nếu bạn chia sẻ với người thân thì có thể các bạn sẽ có những phút giây chia sẻ và cùng nhau giải quyết, giữ được nền tảng yêu thường lâu dài. Đồng thời, cũng nên chú ý chăm sóc sức khỏe cho nhau hơn nữa vì thời tiết thay đổi có thể khiến cho các bạn mắc một số chứng bênh kéo dài.

Tử vi tháng 12/2020 của tuổi Thìn

Để thành công hơn nữa trên con đường phát triển sự nghiệp, thì những chú Rồng cần có kế hoạch công việc cụ thể, nhìn xa trông rộng hơn, đừng hành động theo cảm tính và chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt. Tháng 12 đã là thời điểm cận cuối năm Đinh Dậu, bản mệnh lên dành thời gian hoạch định lại những việc đã làm cũng như triển khai kế hoạch cho năm tới dần là vừa.

Tử vi tháng 12 năm 2017, tài vận khởi sắc hơn so với tháng trước, có lợi cho Chính Tài, Thứ Tài cũng có thu hoạch nhất định, thích hợp đầu tư, nhưng không lợi cho đầu cơ, đánh bài bạc đỏ đen.

Về phương diện tình cảm, đôi lứa ngày càng hiểu nhau và gắn kết hơn. Lưu ý, cá tính của bản mệnh quá mạnh, là nguyên nhân gây ra rắc rối tình cảm. Nếu tiết chế được, mọi sự sẽ chuyển biến tích cực.

Sức khỏe không đáng lo ngại, chú ý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, vấn đề an toàn khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó, chú ý dưỡng sinh trong mùa Đông lạnh giá, tránh bị hàn khí xâm nhập gây cảm mạo, trúng gió, đột quỵ.

Tử vi tháng 12/2020 của tuổi Tỵ

Công việc của người tuổi Tị trong tháng 12/2017 không như ý, gặp nhiều trở lực, hành sự phải hết sức thận trọng, nói ít làm nhiều, chú trọng chất lượng hơn số lượng.

Tài vận trung bình, Chính Tài chững lại, Thứ Tài không tốt, không thích hợp đầu tư lớn. Bản mệnh cần giữ túi tiền thật chặt, quản lý tài chính khoa học kẻo rơi vào cảnh vay mượn. Thêm nữa, vận khí giảm sút về cuối tháng, việc quan trọng nên tranh thủ thời gian tiến hành càng sớm càng tốt sẽ tránh được tình trạng hao tài.

Tử vi tháng 12 năm 2017 của tuổi Tị, về tình cảm, vận đào hoa trong tháng khá vượng, nam nữ độc thân chủ động nắm bắt cơ hội. Với những ai đã kết hôn, đề phòng đào hoa dữ hút người thứ ba, gây rạn nứt tình cảm vợ chồng. Trong tháng các cặp đôi nên tranh thủ đi du lịch, nghỉ dưỡng… cho tinh thần thoải mái.

Tử vi tháng 12/2020 của tuổi Ngọ

Tháng cuối năm của người tuổi Ngọ được dự đoán khi xem tử vi hàng tháng của 12 con giáp nhận định tháng 12 của bạn có được những cơ hội mới trong công việc. Vận trình sự nghiệp có khả năng thang hạng đáng kể và có những bước tiến quan trọng. Nhiều khả năng bạn sẽ có được đánh giá tốt và đảm nhận vị trí công việc mơ ước. Kèm theo đó là nguồn thu cũng có cơ hội được thay đổi theo chiều hướng tốt. Các hoạt động thu chi tài chính đã đi vào ổn định và gần như không có biến động có lớn. trong khi đó túi tiền của bạn lại khá rủng rỉnh và đầy ắp tronng tháng cuối năm này. Về chuyện tình yêu những người tuổi Ngọ độc thân sẽ có một tháng vô cùng thuận lợi và ấm áp yêu thưởng. Nhiều cơ hội để bạn có được mối quạ hệ tốt đến bất ngờ và dễ thành hiện thực. Bởi vậy bạn luôn có được cảm giác tốt và tràn đầy sinh lực. Đối với quan hệ vợ chồng có thể hơi trầm lắng nhưng sự quan tâm của bạn tới gia đình không thể nguội lạnh và có thể sẽ có sự kiện giúp các bạn gắn kết hơn.

Tử vi tháng 12/2017 12 con giáp chi tiết nhất.
Tử vi tháng 12/2017 12 con giáp chi tiết nhất.

Tử vi tháng 12/2020 của tuổi Mùi

Tử vi tháng 12/2020 của người tuổi Mùi hanh thông, như được tiếp thêm nguồn sinh khí mới, công việc, tài chính hay chuyện tình cảm đều gặt hái thành quả nhất định.

Công việc tiến triển khá thuận lợi, tuy nhiên vận khí giảm dần về cuối tháng. Nếu có việc quan trọng, nên tranh thủ tiến hành từ đầu tháng. Trong quá trình tiến hành có va vấp trở ngại, nhưng chính điều đó lại giúp bạn có được sự trải nghiệm đáng nhớ, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm quý báu.

Mặt tình cảm của tuổi Mùi có vận đào hoa vượng, nam nữ độc thân có nhiều cơ hội mở rộng quan hệ xã giao, tiếp xúc với người khác giới, bắt đầu mối quan hệ tình cảm mới. Thậm chí nếu thấy hợp nhau có thể đặt vấn đề kết hôn ngay trong thời gian ngắn. Nhưng đối với các cặp vợ chồng thì ngược lại, vận trình tình cảm không như ý. Đôi bên mâu thuẫn, bất đồng quan điểm, thậm chí nảy sinh tâm lý chán chường, tìm tới người thứ ba, dễ vướng vào đào hoa kiếp.

Sức khỏe của tuổi Mùi hầu như không có biến động bất thường nào xảy ra. Nếu có chỉ là vì tiết trời Đông hàn lạnh, âm Thủy vượng xâm nhập gây các chứng phong hàn, cảm mạo sơ.

Tử vi tháng 12/2020 của tuổi Thân

Tử vi tháng 12/2017 của tuổi Thân dự báo sẽ có những biến động đáng kể trong cuộc sống của bạn và nhiều khả năng bạn thay đổi công việc, vị trí làm việc hoặc bắt đầu với những dự án mới. Có thể nó sẽ gây cho bạn không ít xáo trộn và khiến bạn mất nhiều thời gian để làm quen với nó.

Tuy nhiên khó khăn là vậy nhưng nó cũng là cơ hội tốt để bạn có thể có thêm kinh nghiệm và phát huy năng lực của bạn thân. Đối với chuyện tài chính, tháng này bạn dường như không có khoản thu mới. Mà ngược lại bạn có khá nhiều việc cần chi tiêu nên khả năng là sẽ cần cân đối ngân sách nếu như bạn không muốn rơi vào tình trạng mất cân đối chi tiêu.

Quan hệ tình cảm cũng không được thuận nhưng nhìn chung vẫn duy trì được sự ổn định. Mặc dù có tranh cãi trong cuộc sống nhưng nó là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống. Còn nền tảng cơ bản các bạn vẫn giữ gìn được nó. Nếu như muốn gia đình êm ấm hơn thì có thể các bạn nên nhường nhịn và cảm thông một chút cho nhau.

Đáng chú ý nhất là các bạn nên đề phòng các vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa vào thời điểm cuối tháng, các bữa tiệc tổng kết sẽ khiến dạ dày của bạn khá vất vả đấy.

Tử vi tháng 12/2020 của tuổi Dậu

Tử vi tháng 12/2017 của người tuổi Dậu, tiến trình công việc thuận lợi, bản mệnh có thể gặt hái được bước tiến mang tính đột phá. Tháng này mang tới dấu hiệu đi xa, dịch chuyển nhiều.

Đồng thời ám chỉ, quá trình làm việc của bản mệnh tuy vất vả chạy đôn chạy đáo, có vấp váp khó khăn, nhưng cuối cùng đều được giải quyết ổn thỏa, có cơ hội thăng chức, tăng lương.

Tháng này mang tới vận khí cát lành cho con đường công danh, sự nghiệp. Bản mệnh tùy cơ ứng biến, linh hoạt trong cách hành xử và nhạy cảm với thời cuộc hơn, dễ dàng nắm bắt cơ hội tốt, biến nó thành hiện thực.

Về tình cảm, đào hoa vượng, nhân duyên tốt lành, người độc thân dễ gặp được đối tượng ưng ý. Có điều, cá tính của tuổi Dậu quá mạnh, đôi khi bản mệnh hành động theo cảm tính, chỉ chú trọng cảm xúc cá nhân mà phớt lờ đối phương, gây ra không ít sự khó chịu, bực bội.

Sức khỏe ổn định, không mắc bệnh nghiêm trọng, ra ngoài chú ý xe cộ, đề phòng té ngã, va chạm. Bên cạnh đó, chú ý tiết trời Đông hàn lạnh, dễ mắc các bệnh do phong hàn gây ra, hết sức chú trọng giữ ấm cơ thể, nhất là đối với trẻ nhỏ trong gia đình.

Tử vi tháng 12/2020 của tuổi Tuất

Tháng 12/2017 của người tuổi Tuất khi xem bói tử vi hàng tháng cho thấy bạn có một tháng cuối năm thuận lợi và tương đối bình yên. Công việc tuy không có những thành công to lớn nhưng vẫn có được sự tiến triển đều đặn, không tiêu hao của bạn nhiều tâm sức nhưng vẫn có được thành tựu. Vấn đề tài chính trong tháng này của bạn khá ổn và không phải lo lắng nhiều. Mặc dù gia tăng thu nhập không đáng kể nhưng khả năng tích lũy cũng như thu nhập hiện tại của bạn đủ để đảm bảo cho các dự định của bạn. Về tình yêu của thể tháng 12 này của bạn sẽ có được những bước tiến đội phá. Bạn có được những động thái tốt và nhiều khả năng có được những cơ hội để xây dựng hạnh phúc của mình. Nhưng có điều trước hết bạn cần cải thiện sức khỏe của mình rồi mới làm các việc khác được nhé.

Tử vi tháng 12/2020 của tuổi Hợi

Tử vi tháng 12/2017 của người tuổi Hợi cần chú ý nhất là phương diện sức khỏe, đặc biệt là người lớn tuổi và trẻ nhỏ trong gia đình. Chú ý dưỡng sinh bằng thực phẩm trong mùa Đông giá lạnh để tăng cường sức đề kháng và khả năng chống lại bệnh tật.

Công việc xuất hiện không ít trở ngại, cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đối diện, tránh hoang mang dẫn tới quyết định sai lầm. Bên cạnh đó, khéo léo tận dụng sức mạnh tập thể để xử lý công việc. Đơn thương độc mã khiến tuổi Hợi bị cô lập, khó mà có được thành công lớn.

Tài vận trung bình, không lợi cho Thứ Tài, đầu tư phải hết sức thận trọng, đề phòng phá tài. Làm việc gì cũng cần suy nghĩ kỹ càng, quan sát thấy tình hình bất lợi, nghĩ cách rút lui chứ đừng cứng nhắc theo tới cùng. Trong tháng đề phòng thị phi, kẻ tiểu nhân gây nhiều rắc rối.

Phương diện tình cảm xuất hiện nhiều thay đổi, vận đào hoa có lợi cho người độc thân nhưng với các cặp vợ chồng thì trái ngược, bởi nó có thể hút người thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm.

Trên đây là những thông tin tử vi của 12 con giáp trong tháng 12/2017 chuẩn xác nhất. Hi vọng những thông tin trên sẽ có thể giúp ích nhiều hơn cho bạn để bạn có thể tránh đi những vận hạn cuối cùng của bạn. chúc các bạn luôn hạnh phúc và ấm áp cuối năm lạnh giá này nhé.