Trang chủ Tử Vi Tử vi tài lộc tuổi Tuất 2019

Tử vi tài lộc tuổi Tuất 2019

0
Chia sẻ

Tử vi tài lộc tuổi Tuất năm 2019 tuy có dấu hiệu cạnh tranh mạnh, nhưng một khi hạ quyết tâm và không ngừng phấn đấu vẫn đảm bảo thu nhập dồi dào. Hãy cùng cachlammoi.com khám phá những điều thú vị xoay quanh vấn đề này nhé!

Tử vi tài lộc tuổi Tuất 2019

TỔNG QUAN TÀI LỘC TUỔI TUẤT NĂM 2019

Tử vi 2019 của người tuổi Tuất cho thấy đường tài lộc gặp phải nhiều trắc trở, phải cạnh tranh nhiều, dễ bị người khác cướp mất, dễ mất tiền vì anh em bạn bè.

Tử vi tuổi Tuất 2019, bản mệnh cũng cần lưu ý với các dự án bất động sản kẻo mất tiền như chơi. Bên cạnh đó, bạn không nên cờ bạc đỏ đen, cũng không nên tham gia vào những chuyện đầu tư mạo hiểm.

Nhưng cũng may có Thiên Tài nâng đỡ nên trong năm tuổi Tuất cũng vẫn có cơ hội kiếm tiền. Tuy nhiên, cơ bản thì con giáp này phải tự xoay sở, có làm thì mới có ăn. Các dự án thủy lợi hay thủy sản sẽ có khả năng thành công cao hơn.

BIẾN ĐỘNG TÀI VẬN NĂM 2019 TUỔI TUẤT

Theo tử vi khoa học, đường tài vận của tuổi Tuất năm nay chịu ảnh hưởng tích cực của vận trình sự nghiệp, thu nhập từ công việc chính tăng lên, có phần ổn định hơn so với năm trước đó.

Tài vận có Thanh Long quý nhân mang theo cát khí, càng đi xa thì khả năng kiếm lợi càng nhiều. Việc cầu tài có quý nhân tương trợ, người làm kinh doanh nên tích cực mở rộng quy mô, lĩnh vực làm ăn, tình hình vô cùng khả quan.

Tuy nhiên, trong năm có Kiếp Tài áp vận, là điềm báo khó tụ tài, e rằng tuổi Tuất tuy có nhiều ý tưởng nhưng khi thực hiện thì lại không thành.

Ngoài ra, Thiên Hỷ nhập mệnh, con giáp này tinh thần tốt, có nhiều cơ hội vui chơi giải trí, vì thế mà mức chi tiêu cũng tăng lên, dễ vì những chuyện này mà phá tài.

Tử vi tài lộc tuổi Tuất 2019

 

TỬ VI TÀI LỘC TỪNG TUỔI TUẤT 2019

Tử vi tài lộc tuổi Bính Tuất 2006 – Ốc Thượng Thổ

Sang năm 2019, vận khí của tuổi Bính Tuất hanh thông, học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt. Vì thế mà bản mệnh thường xuyên được thầy cô khen ngợi, cha mẹ tặng quà.

Tử vi tài lộc tuổi Giáp Tuất 1994 – Sơn Đầu Hỏa

Mặc dù vận trình tổng quan năm 2019 khởi sắc, nhưng phương diện tài vận của người tuổi Giáp Tuất vẫn xảy ra nhiều biến động, thăng trầm chưa thể ổn định.

Người làm công ăn lương làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, thu nhập chỉ gọi là đủ trang trải cuộc sống thường nhật. Nếu muốn tăng thêm thu nhập, ngoài công việc chính, bạn có thể đảm nhận thêm những việc ngoài luồng khác. Nhân lúc còn trẻ, hãy làm những gì có thể để sau này không phải nói lời hối tiếc.

Tình hình kinh doanh, buôn bán lên xuống, thắng thua tùy từng thời điểm. Vì thế, lúc hưng thịnh cần tích lũy cho khi yếu kém. Ngoài ra, hạn chế đầu tư mạo hiểm cũng như tham gia các trò cá cược đỏ đen kẻo tiền mất tật mang.

Tử vi tài lộc tuổi Nhâm Tuất 1982 – Đại Hải Thủy

Sang năm 2019, người tuổi Tuất có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, cơ hội luôn đồng hành với thách thức, chỉ những ai thực sự có chí tiến thủ và không ngừng phấn đấu mới đạt được thành công xứng đáng.

Tài vận có sự biến động rõ rệt. Chính Tài chưa ổn định, cơ hội tăng lương trong năm không nhiều. Thứ Tài ảm đạm, đầu tư có thể bị thua lỗ.

Tử vi tài lộc tuổi Canh Tuất 1970 – Thoa Xuyến Kim

Cùng với những tiến triển tích cực ở phương diện sự nghiệp, tài vận của tuổi Canh Tuất cũng lạc quan trong suốt năm 2019.

Chính Tài và Thứ Tài đều có thu hoạch nhất định. Điều đó đồng nghĩa với việc bản mệnh sẽ có nhiều nguồn thu nhập, tiền bạc khá rủng rỉnh, tiêu xài không phải đắn đo. Một số người đầu tư khá “mát tay” ở các lĩnh vực liên quan đến thời trang và thực phẩm. Trong năm có thể mở rộng quy mô làm ăn, hứa hẹn doanh thu cực lớn.

Tử vi tài lộc tuổi Mậu Tuất 1958 – Bình Địa Mộc

Sang năm Kỷ Hợi, nếu vẫn còn đang làm việc, công việc của người tuổi Mậu Tuất gặp khó khăn, trở ngại.

Vận trình năm 2019 của người tuổi Mậu Tuất không lý tưởng, có nhiều biến động, trục trặc xảy ra ở cả công việc và chuyện tiền bạc.

Với những ai không tự chủ được về kinh tế, cuộc sống phụ thuộc vào con cháu khá khó khăn và không thoải mái. Ngược lại, nếu vẫn làm chủ về kinh tế, cuộc sống sẽ an nhàn, thư thái hơn nhiều.

HÓA GIẢI PHONG THỦY TĂNG TÀI PHÁT LỘC

Trong năm 2019, ngoài nỗ lực phấn đấu của bản thân, người tuổi Tuất có thể ứng dụng phong thủy vào đời sống để thúc vượng tài khí, giúp công cuộc kiếm tiền, kinh doanh làm giàu ngày càng thuận lợi.

Theo đó, trong năm 2019, bản mệnh cần hết sức lưu ý sắp xếp và bài trí phong thủy ở phương vị có Bát Bạch tọa. Có như vậy, cát tinh này mới phát huy tối đa tác dụng cầu tài, thúc đẩy việc kinh doanh, kiếm tiền ngày một suôn sẻ.

Tại khu vực trung tâm ngôi nhà hoặc văn phòng làm việc, người tuổi Tuất nên đặt tượng voi phong thủy có tác dụng chiêu tài vượng khí, hóa giải xui xẻo về tài lộc, tránh họa phá tài, cả tài lộc và công danh đều được củng cố vững vàng hơn.

Tử vi tài lộc tuổi Tuất 2019

Trên đây là tử vi tài lộc tuổi Tuất 2019 mà bạn đọc nên theo dõi! Chúng tôi hy vọng với những cập nhật trên, bạn đọc sẽ có được cách hóa giải phong thủy tăng tài phát lộc một cách hiệu quả.

Chúc các bạn năm mới vui vẻ và an lành!