Trang chủ Tử Vi Tử vi tài lộc tuổi Thân 2019

Tử vi tài lộc tuổi Thân 2019

0
Chia sẻ

Tử vi tài lộc tuổi Thân năm 2019 hung cát đan xen, kiếm tiền khá vất vả, đòi hỏi phải kiên định mục tiêu tới cùng. Hãy cùng cachlammoi.com khám phá những điều thú vị ấy trong những cập nhật bên dưới nhé!

Tử vi tài lộc tuổi Thân 2019

TỔNG QUAN TÀI LỘC TUỔI THÂN 2019

Tử vi tuổi Thân 2019 dễ đạt được lợi ích trong các dự án bất động sản, cũng vì được thăng tiến mà mức đãi ngộ cá nhân tăng thêm.

Xét về hung vận thì tuổi Thân dễ mất tiền vì chuyện tửu sắc, cũng buông thả tâm tính, tùy ý chi tiêu khiến cho gánh nặng tài chính càng thêm nặng.

Sức khỏe của con giáp này trong năm cũng không tốt, vì chăm sóc sức khỏe mà tốn kém không ít tiền bạc. Có thể nói, đường tài vận của tuổi Thân năm nay không được lý tưởng cho lắm.

BIẾN ĐỘNG TÀI VẬN NĂM 2019 TUỔI THÂN

Người tuổi Thân năm nay lâm cục diện Hại Thái Tuế, tài vận vì thế mà chịu ảnh hưởng nặng nề. Bản mệnh dễ bị kẻ tiểu nhân hãm hại, tiền bạc tiêu hao, cũng có thể vì anh em, bạn bè mà đánh mất tài lộc.

Đường tài vận của con giáp này còn phải đối mặt với sự đe dọa của Quyển Thiệt hung tinh, e rằng khó tránh được họa quan tụng. Người làm kinh doanh nên chú ý đến từng chi tiết trong các tài liệu, hợp đồng kí kết, tránh những sai sót gây tổn thất tiền bạc.

Tóm lại, năm 2019 này là một bước chuyển ngoặt của tài vận tuổi Thân, có thể phát tài phát lộc hay không còn phải nhờ vào chính tài năng của con giáp này.

Tử vi tài lộc tuổi Thân 2019

TỬ VI TÀI LỘC TỪNG TUỔI THÂN 2019

Tử vi tài lộc tuổi Giáp Thân 2004

Tử vi tuổi Thân 2019, gặp năm Hại Thái Tuế, việc học hành, thi cử của tuổi Giáp Thân gặp nhiều trục trặc. Chủ yếu là tâm lý bất ổn, suy nghĩ tự phát, bướng bỉnh, không chịu nghe lời khuyên của cha mẹ.

Tuổi Giáp Thân có xu hướng ăn diện, thích tiêu xài lãng phí. Vì thế, mặc dù được bố mẹ thường xuyên chu cấp nhưng cảm giác lúc nào cũng thiếu.

Tử vi tài lộc tuổi Nhâm Thân 1992 – Kiếm Phong Kim

Vận khí thăng trầm, công việc xảy ra nhiều khó khăn, biến cố, lúc nào cũng phải tất bật chạy ngược chạy xuôi. Tình hình tài chính cũng không lạc quan.

Bản mệnh có nhiều tiêu nhiều, hầu như không thể tích lũy. Đã vậy vận may tài chính không nhiều, làm ăn có thể bị thua lỗ, khởi nghiệp gặp thất bại ngay bước đầu.

Tử vi tài lộc tuổi Canh Thân 1980 – Thạch Lựu Mộc

Tài vận được Thái Âm cát tinh phù trợ, tuổi Canh Thân có lộc về bất động sản, giao dịch đất đai. Vì thế, những ai đang có dự án đầu tư ở lĩnh vực này hứa hẹn có một năm bùng nổ về doanh thu.

Tử vi tài lộc tuổi Mậu Thân 1968 – Đại Trạch Thổ

Tuổi Mậu Thân bước vào năm Kỷ Hợi với vận khí khá bình ổn. Bản mệnh luôn chủ động trong công việc nên làm gì cũng có cảm giác thuận lợi, có quý nhân giúp sức.

Trong các hạng mục đầu tư, bản mệnh cũng khá “mát tay”, làm tới đâu có lộc tới đó, tiền bạc khá rủng rỉnh, không phải suy tư nhiều.

Tử vi tài lộc tuổi Bính Thân 1956 – Sơn Hạ Hỏa

Gặp năm Hại Thái Tuế chiếu mệnh, công việc của tuổi Bính Thân gặp nhiều khó khăn, trục trặc. Vì thế mà tình hình tài chính cũng không lý tưởng.

Với những ai đã về hưu, có khoản lương hưu trợ cấp hàng tháng thì cuộc sống đỡ cực nhọc hơn. Còn nếu sống dựa vào con cái, cảm giác lúc nào cũng khó chịu, không thoải mái.

Nếu bản mệnh vẫn còn tạo ra giá trị kinh tế trong gia đình, thu nhập bình ổn, cuộc sống khá thoải mái, không phải lo nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc.

HÓA GIẢI PHONG THỦY TĂNG TÀI PHÁT LỘC

Theo đó, trong năm 2019, bản mệnh cần hết sức lưu ý sắp xếp và bài trí phong thủy ở phương vị có Bát Bạch tọa. Có như vậy, cát tinh này mới phát huy tối đa tác dụng cầu tài, thúc đẩy việc kinh doanh, kiếm tiền ngày một suôn sẻ.

Tại khu vực trung tâm ngôi nhà hoặc văn phòng làm việc, người tuổi Thân nên đặt tượng voi phong thủy có tác dụng chiêu tài vượng khí, hóa giải xui xẻo về tài lộc, tránh họa phá tài, cả tài lộc và công danh đều được củng cố vững vàng hơn.

Tử vi tài lộc tuổi Thân 2019

Trên đây là tử vi tài lộc tuổi Thân 2019 mà bạn đọc không nên bỏ lỡ. Chúng tôi hy vọng với những cập nhật trên, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về bản mệnh của mình và có cách hóa giải phong thủy hiệu quả.

Chúc các bạn năm mới an lành và hạnh phúc!