Trang chủ Tử Vi Tử vi tài lộc tuổi Mùi 2019

Tử vi tài lộc tuổi Mùi 2019

0
Chia sẻ

Tử vi tài lộc tuổi Mùi năm 2019 có sự chuyển biến tích cực. Tài khí hanh thông, kinh doanh phát đạt, nhiều cơ hội kiếm tiền làm giàu. Hãy cùng cachlammoi.com khám phá tử vi tài lộc tuổi Mùi 2019 trong những cập nhật bên dưới nhé!

Tử vi tài lộc tuổi Mùi 2019

TỔNG QUAN TÀI LỘC TUỔI MÙI 2019

Tử vi tài lộc tuổi Mùi 2019 năm nay Kỷ Thổ lộ xuất Tỷ Kiên, Hợi Thủy lộ xuất Chính Tài, lại thêm Hợi Mùi bán hợp nên vận trình tài lộc của tuổi Mùi tương đối tốt.

Bản mệnh không cần cầu tài mà tài lộc tự đến. Đó có thể là các dự án kiếm tiền hợp pháp mang tính lâu dài, cũng có thể là các dự án liên quan đến thủy sản, thủy lợi… đều có thể sinh tài tụ lộc.

 

BIẾN ĐỘNG TÀI VẬN NĂM 2019 TUỔI MÙI

Bước vào năm Kỷ Hợi 2019, con giáp này cần bỏ ra không ít thời gian và công sức để bù đắp lại những hao tổn tiền tài trước đó. Nửa đầu năm, tài vận của tuổi Mùi vẫn khá bình ổn.

Sang nửa cuối năm 2019, con giáp này mới thực sự cảm nhận được sự may mắn đang đến gần, đường tài lộc càng ngày càng hanh thông thuận lợi.

Sự nghiệp thăng tiến ầm ầm, nguồn thu Chính Tài cũng theo đó mà khởi sắc dần lên, nhất là những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, văn chương được Hoa Cái cát tinh chiếu mệnh, khả năng thành công sẽ càng cao, thu nhập càng không thể tầm thường.

Tuổi Mùi 2019 nên thận trọng hành sự, lưu tâm để mắt đến những hợp đồng, tài liệu quan trọng, đừng bỏ qua dù là chi tiết nhỏ. Khi cần thiết hãy mời luật sư riêng để phòng ngừa những tai họa mà các hung tinh gây ra.

Tử vi tài lộc tuổi Mùi 2019

TỬ VI TÀI LỘC TỪNG TUỔI MÙI 2019

Tử vi tài lộc tuổi Quý Mùi 2003 – Dương Liễu Mộc

Mặc dù tâm lý tuổi Quý Mùi bất ổn, gây ra không ít phiền muộn cho cha mẹ, song chuyện học hành, thi cử của con giáp này trong năm 2019 lại khá thuận lợi.

Tử vi tài lộc tuổi Tân Mùi 1991 – Lộ Bàng Thổ

Tuổi Tân Mùi bước sang năm 2019 theo Lịch âm dương với khí thế bừng bừng, vận khí hanh thông, công việc thuận lợi, tài lộc tấn tới. Trong năm có khá nhiều cơ hội thăng tiến kèm với tăng lương, người làm công ăn lương tha hồ thể hiện năng lực bản thân và phấn đấu hết mình.

Tử vi tài lộc tuổi Kỷ Mùi 1979 – Thiên Thượng Hỏa

Năm 2019 ghi nhận nhiều dấu ấn tăng trưởng về cả sự nghiệp lẫn tài lộc của người tuổi Kỷ Mùi. Sau thời gian dài phấn đấu không ngừng nghỉ, đã tới lúc bản mệnh thư thái hưởng thụ thành quả mình đạt được.

Trong năm hứa hẹn ký kết nhiều hợp đồng lớn, thu về nhiều lợi ích, giá trị (cả tinh thần và vật chất). Tuổi Kỷ Mùi mạnh dạn mở rộng quy mô kinh doanh, sản xuất, luôn tiên phong ở lĩnh vực của mình, đảm bảo một năm cực dồi dào về tài chính.

Tử vi tài lộc tuổi Đinh Mùi 1967 – Thiên Hà Thủy

Tử vi tuổi Mùi 2019, bước sang năm Kỷ Hợi với vận khí hanh thông, người tuổi Đinh Mùi gặt hái được khá nhiều thành công lớn ở phương diện sự nghiệp và tài lộc.

Bản mệnh luôn biết cách cân bằng và hài hòa mọi phương diện của cuộc sống. Vì thế mà công việc trôi chảy, tài lộc ngày càng dồi dào, gia đạo cũng bình yên, hạnh phúc.

Tử vi tài lộc tuổi Ất Mùi 1955 – Sa Trung Kim

Sang năm 2019, người tuổi Ất Mùi có thể “kê cao gối mà ngủ” được rồi. Bản mệnh đón cát khí từ cục diện Tam Hợp, tiến hành việc lớn nhỏ gì cũng thuận buồm xuôi gió.

HÓA GIẢI PHONG THỦY TĂNG TÀI PHÁT LỘC

 

Theo đó, trong năm 2019, bản mệnh cần hết sức lưu ý sắp xếp và bài trí phong thủy ở phương vị có Bát Bạch tọa. Có như vậy, cát tinh này mới phát huy tối đa tác dụng cầu tài, thúc đẩy việc kinh doanh, kiếm tiền ngày một suôn sẻ.

Tại khu vực trung tâm ngôi nhà hoặc văn phòng làm việc, người tuổi Mùi nên đặt tượng voi phong thủy có tác dụng chiêu tài vượng khí, hóa giải xui xẻo về tài lộc, tránh họa phá tài, cả tài lộc và công danh đều được củng cố vững vàng hơn.

Tử vi tài lộc tuổi Mùi 2019

Trên đây là tử vi tài lộc tuổi Mùi 2019 mà bạn đọc không nên bỏ lỡ. Chúng tôi hy vọng với những cập nhật trên, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về bản mệnh của mình và có cách hóa giải phong thủy đạt hiệu quả.

Chúc các bạn năm mới an lành và hạnh phúc!