Trang chủ Tử Vi Tử vi tài lộc tuổi Hợi 2019

Tử vi tài lộc tuổi Hợi 2019

0
Chia sẻ

Tử vi tài lộc tuổi Hợi năm 2019 gặp nhiều bất lợi do bị Thái Tuế ảnh hưởng trực diện. Trong năm có hiện tượng phá tài rõ rệt, kinh doanh buôn bán cần hết sức cảnh giác. Hãy cùng cachlammoi.com khám phá những thông tin thú vị ấy trong những cập nhật bên dưới nhé!

Tử vi tài lộc tuổi Hợi 2019

TỔNG QUAN TÀI LỘC TUỔI HỢI 2019

Con giáp này có Chính Quan nâng đỡ, bản mệnh nhờ thế mà được cấp trên nâng đỡ, có cơ hội được đề bạt lên vị trí cao hơn. Tuy nhiên, tuổi Hợi cũng sẽ vì thế mà chịu nhiều gò bó, ngược lại bớt dính vào chuyện rắc rối hay tai họa, lợi ích cá nhân cũng được đảm bảo.

Theo tử vi tuổi Hợi 2019, Hợi Thủy sinh tài tinh, nhờ thế mà trong năm Kỷ Hợi này bản mệnh sẽ có nhiều may mắn về đường tài lộc.

BIẾN ĐỘNG TÀI VẬN NĂM 2019 TUỔI HỢI

Năm nay, tử vi tài lộc tuổi Hợi 2019 xuất hiện những dấu hiệu đáng lo ngại do con giáp này phạm Thái Tuế, dẫn đến thu nhập không ổn định, gặp đủ chuyện phá tài ngoài ý muốn như tai nạn giao thông, bạn bè vay mượn, sửa chữa nhà cửa…

Phục Thi hung tinh nhập cục, đường tài vận thăng trầm bất định, tiền vào nhà rồi lại ra ngay, nếu đầu tư hay chơi cờ bạc thì dễ đánh mất tài lộc nhanh chóng.

Con giáp này nếu tham gia các hoạt động đầu cơ thì cần phải có đầu óc phân tích sáng suốt, chớ nên tin lời của người khác hay nghe theo tin tức trên mạng mà ném tiền qua cửa sổ.

Tháng 2, tháng 4, tháng 8, tháng 11 và tháng 12 lịch âm năm Kỷ Hợi là thời điểm mà con giáp này dễ bị họa mất tiền, tài lộc giảm mạnh.

Tử vi tài lộc tuổi Hợi 2019

TỬ VI TÀI LỘC TỪNG TUỔI HỢI 2019

Tử vi tài lộc tuổi Đinh Hợi 2007 – Ốc Thượng Thổ

Tử vi tuổi Hợi 2019 bị Thái Tuế chi phối, chuyện học hành, thi cử của tuổi Đinh Hợi không thuận lợi. Đã vậy, bản mệnh tính tình ngang bướng, gây ra nhiều rắc rối ở trường lớp và ở nhà.

Tử vi tài lộc tuổi Ất Hợi 1995 – Sơn Đầu Hỏa

Tài vận năm 2019 của tuổi Ất Hợi không lý tưởng. Mặc dù thu nhập chính có tăng nhưng có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, không tích lũy cho bản thân được là bao.

Trong năm 2019 còn phát sinh nhiều chuyện bất ngờ cần chi tiêu nhiều tiền bạc như đi du học, du lịch, cưới xin…, thu nhập bất ổn thì làm việc gì cũng thấy trúc trắc, lo lắng.

 

Tử vi tài lộc tuổi Quý Hợi 1983 – Đại Hải Thủy

Cùng với công việc khởi sắc, tài vận năm 2019 tuổi Quý Hợi cũng ngày càng thịnh vượng. Mặc dù bị Thái Tuế ảnh hưởng trực diện, song bằng trí thông minh và khả năng ứng biến linh hoạt, bản mệnh vẫn có được thu nhập đáng nể trong năm.

 

Tử vi tài lộc tuổi Tân Hợi 1971 – Thoa Xuyến Kim

Kỷ Hợi là năm không hề dễ dàng đối với người tuổi Tân Hợi. Bản mệnh hết lao tâm khổ tứ vì công việc lại phải lo lắng nhiều đến chuyện tiền bạc.

Trong năm Chính Tài kém sắc, Thứ Tài lúc có lúc không, đầu tư, kinh doanh nên thận trọng theo sát biến động thị trường, hạn chế nguy cơ thua lỗ.

Tử vi tài lộc tuổi Kỷ Hợi 1959 – Bình Địa Mộc

Mặc dù tuổi đã cao, nhưng bản mệnh vẫn khá tham vọng và minh mẫn trong việc quản lý tài chính. Vì thế mà kinh doanh, buôn bán vẫn sinh lời tốt, làm ăn có lại, hưởng lộc trời ban.

Với những ai vẫn còn hứng thú với việc đầu tư, có thể thử sức ở các hạng mục liên quan đến xây dựng, nông sản, bất động sản…

HÓA GIẢI PHONG THỦY TĂNG TÀI PHÁT LỘC 

Theo đó, trong năm 2019, bản mệnh cần hết sức lưu ý sắp xếp và bài trí phong thủy ở phương vị có Bát Bạch tọa. Có như vậy, cát tinh này mới phát huy tối đa tác dụng cầu tài, thúc đẩy việc kinh doanh, kiếm tiền ngày một suôn sẻ.

Tại khu vực trung tâm ngôi nhà hoặc văn phòng làm việc, người tuổi Hợi nên đặt tượng voi phong thủy có tác dụng chiêu tài vượng khí, hóa giải xui xẻo về tài lộc, tránh họa phá tài, cả tài lộc và công danh đều được củng cố vững vàng hơn.

Tử vi tài lộc tuổi Hợi 2019

Trên đây là tử vi tài lộc tuổi Hợi 2019 mà bạn đọc không nên bỏ lỡ. Chúng tôi hy vọng với những cập nhật trên, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về bản mệnh của mình và có cách hóa giải phong thủy đạt hiệu quả cao.

Chúc bạn và gia đình năm mới an lành và hạnh phúc!