Trang chủ Tử Vi Tử vi tài lộc tuổi Dậu 2019

Tử vi tài lộc tuổi Dậu 2019

0
Chia sẻ

Tử vi tài lộc tuổi Dậu năm 2019 có nhiều khởi sắc. Tình hình kinh doanh, buôn bán và đầu tư lạc quan, hứa hẹn thu về lợi nhuận đáng mơ ước. Hãy cùng cachlammoi.com khám phá những điều thú vị ấy trong những cập nhật bên dưới nhé!

Tử vi tài lộc tuổi Dậu 2019

TỔNG QUAN TÀI LỘC TUỔI DẬU 2019

Người tuổi Dậu có Kỷ Thổ lộ xuất Thiên Ấn, báo hiệu trong năm 2019, con giáp này sẽ thu được nguồn lợi nhất định từ lĩnh vực nhà đất. Đồng thời, bản mệnh dễ được bề trên quan tâm ưu ái mà hưởng lợi, cũng sẽ giành được bước tiến trong sự nghiệp, đãi ngộ tăng lên do bằng cấp.

 

BIẾN ĐỘNG TÀI VẬN NĂM 2019 TUỔI DẬU

Theo tử vi tuổi Dậu 2019, bản mệnh không có Tài tinh nhập cung, Chính Tài tuy mang về thu nhập ổn định nhưng không quá nhiều, lại chịu sự ảnh hưởng của vô số hung tinh nên vận trình tài lộc lên xuống thất thường, khó tránh tình trạng phá tài.

Tài vận bị Phá Toái, Điếu Khách hung tinh đe dọa, các mối quan hệ xã giao lỏng lẻo, cơ hội hợp tác giảm sút, tiền bạc có được cũng là nhờ bản thân vất vả làm lụng, thu nhập giảm mạnh.

Người kinh doanh nếu có ý định hợp tác thì trước khi quyết định kí kết giấy tờ nên thận trọng đánh giá thị trường cùng tính khả thi của dự án. Người làm công ăn lương chớ nên thay đổi công việc quá thường xuyên, nếu không sẽ gặp nhiều biến động tài lộc, thu nhập không được ổn định.

Về Thứ Tài, do năm Kỷ Hợi tài vận không quá khởi sắc nên chớ mạnh bạo đầu tư, hãy chọn cho mình con đường an toàn.

Tử vi tài lộc tuổi Dậu 2019

 

TỬ VI TÀI LỘC TỪNG TUỔI DẬU 2019

Tử vi tài lộc tuổi Ất Dậu 2005 – Tuyền Trung Thủy

Sang năm 2019, khi đã thoát khỏi cục diện phạm Thái Tuế trong năm cũ, tuổi Ất Dậu học hành tiến bộ, thi cử khá thuận lợi. Bản mệnh có nhiều cơ may về tiền bạc thụ động.

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 – Kiếm Phong Kim

Do ảnh hưởng của cục diện tương khắc, tài vận năm 2019 của tuổi Quý Dậu kém sắc, nhiều biến động, mặc dù cả Chính Tài và Thứ Tài đều tăng. Điều đó đồng nghĩa với việc bản mệnh kiếm nhiều tiêu nhiều, không chỉ chi tiêu cho bản thân mà còn cho người thân, gia đình,…

Tử vi tài lộc tuổi Tân Dậu 1981 – Thạch Lựu Mộc

Sang niên vận 2019, tuổi Tân Dậu chào đón vận khí cát lành. Công việc tiến triển thuận lợi, nhiều cơ hội thăng tiến. Tài vận khởi sắc, mở ra vô vàn cơ hội kiếm tiền làm giàu.

Người kinh doanh, buôn bán có lộc trời ban, ký kết nhiều hợp đồng có giá trị, đơn hàng tấp nập, hứa hẹn thu về lợi nhuận xứng đáng với công sức bỏ ra.

Tử vi tài lộc tuổi Kỷ Dậu 1969 – Đại Trạch Thổ

Trong năm 2019, tuổi Kỷ Dậu vượng vận quý nhân, công việc được hỗ trợ nhiều, cơ hội thăng tiến ngày càng rộng mở.

Tài lộc có xu hướng ổn định hơn trước, không có quá nhiều biến động. Tuy nhiên, ở những tháng cuối năm có hiện tượng phá tài do làm ăn hoặc đầu tư thua lỗ hoặc có kẻ xấu lừa gạt.

Tử vi tài lộc tuổi Đinh Dậu 1957 – Sơn Hạ Hỏa

Đón vận khí hanh thông trong năm mới, người tuổi Đinh Dậu tinh thần thoải mái, làm việc gì cũng thấy thuận lợi.

Bản mệnh vẫn tự lực được về kinh tế, thậm chí còn hỗ trợ phần nào cho con cháu nên rất được coi trọng trong gia đình. Vì thế mà gia đạo bình ổn, đón nhiều hỷ sự.

 

HÓA GIẢI PHONG THỦY TĂNG TÀI PHÁT LỘC

Trong năm 2019, ngoài nỗ lực phấn đấu của bản thân, người tuổi Dậu có thể ứng dụng phong thủy vào đời sống để thúc vượng tài khí, giúp công cuộc kiếm tiền, kinh doanh làm giàu ngày càng thuận lợi.

Theo cửu cung phi tinh năm 2019, Bát Bạch bay vào trung cung (vị trí chính giữa ngôi nhà, phòng làm việc). Tinh tú này chủ về tài lộc, phú quý, tăng lương thăng chức, gia tăng quan vận, điền sản, đất đai…

Theo đó, trong năm 2019, bản mệnh cần hết sức lưu ý sắp xếp và bài trí phong thủy ở phương vị có Bát Bạch tọa. Có như vậy, cát tinh này mới phát huy tối đa tác dụng cầu tài, thúc đẩy việc kinh doanh, kiếm tiền ngày một suôn sẻ.

Tại khu vực trung tâm ngôi nhà hoặc văn phòng làm việc, người tuổi Dậu nên đặt tượng voi phong thủy có tác dụng chiêu tài vượng khí, hóa giải xui xẻo về tài lộc, tránh họa phá tài.

Tử vi tài lộc tuổi Dậu 2019

Trên đây là tử vi tài lộc tuổi Dậu 2019 mà bạn đọc không nên bỏ lỡ. Chúng tôi hy vọng với những cập nhật trên, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về tài lộc của bản mệnh và có cách hóa giải phong thủy hiệu quả.

Chúc các bạn năm mới an lành và hạnh phúc!